Song Ngư

Song Ngư

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Song Ngư

Biểu tượng: Hai con cá ♓
Ngày : 19 tháng 2 – 20 tháng 3. Nếu bạn được sinh ra ở đầu hoặc cuối ngày cho một tín hiệu , sau đó bạn sẽ là “ trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu và cảm nhận được ảnh hưởng của các dấu hiệu khác

Yếu tố : Nước Đăng

Tính Chất : Biên Đổi

Nhà Cai trị : thứ mười hai

Hành tinh cầm quyền: Sao Hải Vương (Cổ điển: Sao Mộc)

Cụm từ chính: “Tôi tưởng tượng”

Động lực: Mơ mộng và Tinh thần hóa

Năng lượng: Âm (Nữ giới)

Ngày may mắn: Thứ năm

Con số may mắn: 3, 5, 8, 12, 14 và 26

Màu sắc: Hoa oải hương (chính), các màu bổ sung bao gồm: xanh bọt biển và Đá aquamarine
Liên kết cơ thể: bàn chân và hệ bạch huyết
Đá sinh: Aquamarine (chính)

Bài Tarot: Mặt trăng và Hiệp sĩ của những chiếc cốc

Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Xử Nữ

Song Ngư là dấu hiệu thứ mười hai trong Hoàng đạo, hiện đang được cai trị bởi hành tinh Neptune và theo truyền thống là hành tinh Jupiter , và cai trị Nhà thứ mười hai . Song Ngư tượng trưng cho tâm linh, trí tưởng tượng và ý thức / vô thức của tập thể.

Đặc điểm tính cách và dấu hiệu của Song Ngư

Biểu tượng cung song ngư là 2 con cá

Các dấu hiệu nước tương quan với cảm xúc của con người, cảm giác mà chúng ta trải qua trong gia đình và với bạn bè, sức mạnh của sự thân thiết và nhu cầu về mục đích trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh bốn yếu tố (Nước, Lửa, Đất và Không khí), mười hai cung Hoàng đạo có những phẩm chất. Có ba phẩm chất trong chiêm tinh học: Hồng y, Cố định và Có thể thay đổi. Song Ngư là một dấu hiệu chiêm tinh có thể thay đổi.

Các dấu hiệu có thể thay đổi rơi vào cuối một mùa giải , và chúng là những thứ để hoàn thành các dự án được khởi xướng bởi các dấu hiệu Hồng y và tiếp theo là các dấu hiệu Cố định. Các dấu hiệu có thể thay đổi là những nhà quản trị và mạng của cung hoàng đạo.

Biểu tượng song ngư

Song Ngư thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

P cho nhà ngoại cảm

Tôi thông minh

S vì ngạc nhiên

C cho sáng tạo

E cho cảm xúc

S cho nhạy cảm

Những người thuộc cung Song Ngư giàu trí tưởng tượng và trực quan. Họ kết nối với tâm linh và hiểu các nguyên tắc thống nhất ràng buộc tất cả cuộc sống. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Song Ngư.

14 đặc điểm chính của Song Ngư

1. Trái tim lớn

Người bản xứ Song Ngư vô cùng vị tha, và họ cảm thấy có một lượng lớn lòng trắc ẩn đối với mỗi người họ gặp. Họ có rất nhiều tình yêu trong trái tim mình, và họ luôn sẵn sàng vươn ra để quan tâm đến những người khó khăn và những người cần một bờ vai để khóc.

2. Khuyến khích và hỗ trợ

Gia đình, bạn bè và những người thân yêu là vô cùng quan trọng đối với một Song Ngư. Người bản xứ Song Ngư rất nhạy cảm và họ có thể biết khi nào những người thân thiết nhất với họ đang cảm thấy thất vọng và cần được động viên. Họ muốn nhìn thấy điều tốt nhất ở người khác và sẽ cố gắng đảm bảo rằng người khác hài lòng và cảm thấy hài lòng về bản thân.

3. Trực quan

Song Ngư là dấu hiệu của tâm linh và ý thức tập thể, mang lại cho họ cảm giác trực giác được nâng cao. Họ dường như chỉ “cảm nhận” mọi thứ và họ có thể dễ dàng tiếp nhận những rung cảm tiêu cực hoặc tích cực xung quanh mình, hoặc từ một người khác.

4. Tinh thần

Những người thuộc cung Song Ngư tiếp xúc với tâm linh nhiều hơn hầu hết, và họ bị cuốn hút bởi sự thanh tao, thần thánh và những thứ không thể nhìn thấy được. Song Ngư trung bình của bạn tiến hóa về mặt tinh thần hơn người bình thường và họ có xu hướng tham gia vào tất cả các loại thực hành tâm linh, như thiền định, chánh niệm và yoga.

5. Linh hoạt và dễ dàng

Là một dấu hiệu có thể thay đổi, người bản xứ Song Ngư khá thoải mái và có thể thích ứng với bất kỳ tình huống nào một cách dễ dàng. Họ không phán xét, và họ có thể dễ dàng hòa hợp với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Hầu hết những người thuộc cung Song Ngư không quá quan tâm đến cấu trúc và thói quen và thích di chuyển theo trực giác trong ngày của họ thay vì có một khuôn mẫu nhất định.

6. Người nhìn xa trông rộng

Sự thể hiện sáng tạo đến với Song Ngư một cách tự nhiên. Họ trải nghiệm cuộc sống rất khác với bất kỳ ai khác. Khi họ tạo ra nghệ thuật, người ta có thể thấy tầm nhìn của họ về thế giới độc đáo như thế nào. Khả năng thoát khỏi thực tại và đi vào trạng thái ý thức như mơ cho phép họ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất, sung mãn nhất.

7. Chấp nhận

Song Ngư không quan tâm bạn giàu, nghèo, xấu hay đẹp. Ngay cả khi ai đó mang tiếng xấu, một Song Ngư sẽ cho họ cơ hội. Hầu hết những người thuộc cung Song Ngư đều cực kỳ quan tâm và thấu hiểu những người bị xã hội từ chối. Họ nhìn xa hơn những đặc điểm tiêu cực của mọi người với hy vọng rằng cảm xúc tích cực của họ có thể giúp ai đó từng mắc sai lầm quay trở lại con đường lành mạnh.

8. Tránh

Người bản xứ Song Ngư nhanh chóng bị cảm xúc của họ lấn át; vì vậy, họ có xu hướng tránh xung đột và các tình huống áp lực cao. Thay vì trực tiếp đối mặt với nỗi sợ hãi, họ trốn tránh. Kết quả là, chúng có thể trở nên mỏng manh và khó nắm bắt, và có thể khó dựa vào chúng khi tình hình trở nên khó khăn.

9. Vắng mặt

Người thuộc cung Song Ngư có thói quen mơ mộng và họ có xu hướng quên đi nghĩa vụ của mình một cách khá dễ dàng. Họ liên tục gặp rắc rối do không có khả năng chịu trách nhiệm hoàn toàn và nhất quán hoặc đáng tin cậy.

10. Không trung thực

Song Ngư là dấu hiệu của sự lừa dối và ảo tưởng. Những người thuộc cung Song Ngư có trái tim vô cùng rộng lớn và họ không muốn làm tổn thương những người họ chăm sóc. Một Song Ngư muốn bẻ cong sự thật và che giấu những sự thật thiết yếu với ai đó, thay vì làm tổn thương họ. Khi người kia phát hiện ra họ bị lừa dối, có thể là một thách thức đối với họ để hiểu tại sao Song Ngư lại không trung thực.

11. Quá tình cảm và nhạy cảm

Một Song Ngư nhanh chóng trở nên choáng ngợp khi đối mặt với xung đột, và việc che giấu cảm xúc của họ là một thách thức đặc biệt đối với người bản xứ Song Ngư. Họ coi mọi thứ rất cá nhân, và họ dễ bị xúc phạm, ngay cả khi người kia không có ý gây hại. Người bản xứ Song Ngư cực kỳ nhạy cảm với lời nói của người khác, và họ cảm nhận được cảm xúc của mình một cách mãnh liệt.

12. Sư Nghi ngờ và cảm nhận

Những người thuộc cung Song Ngư thường phớt lờ những dấu hiệu và dấu hiệu cảnh báo khi dành thời gian cho người khác, và họ thích mang lại cho họ lợi ích của sự nghi ngờ. Mặc dù có trực giác tốt nhưng họ đôi khi bỏ qua tiếng nói bên trong của mình và có thể dễ dàng bị người khác lừa và lung lay. Những người thuộc cung Song Ngư cần học cách hoài nghi và không tin tưởng vào mỗi người mà họ gặp.

13. Không thực tế

Nhiều người bản xứ Song Ngư sống với những cái đầu của họ trên mây. Họ bỏ qua những yếu tố thực tế của cuộc sống, và họ liên tục đuổi theo cầu vồng và những mục tiêu không thể đạt được. Người Pisceans nghĩ rằng họ đang đổi mới bằng cách đi theo con đường ít người theo dõi hơn, nhưng khi đối mặt với thực tế khắc nghiệt, họ không biết phải làm gì, và họ chạy trốn.

14. Kịch tính

Nếu có điều gì sai trái trong cuộc sống của những người thuộc cung Song Ngư, mọi người sẽ biết. Việc xử lý những cảm xúc tiêu cực, phức tạp là một thách thức đối với họ; và khi họ bị choáng ngợp, họ có thể làm cho người khác thấy rõ điều đó. Người mệnh Song Ngư cần học cách khai thác sức mạnh nội tâm và sức mạnh bên trong để tránh bị những cảm xúc tiêu cực lấn át.

Người Phụ Nữ Song Ngư

Người phụ nữ Song Ngư ngọt ngào và giàu lòng trắc ẩn, cô ấy quan tâm rất nhiều, đôi khi quá nhiều, về người khác. Cô ấy muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn một cách vị tha. Lòng vị tha của cô ấy không có giới hạn, và vượt xa gia đình và những người bạn trong nội bộ của cô ấy. Cô ấy là một người phụ nữ đầy cam kết, rất nhạy cảm với nỗi đau, sự khốn khổ và nhiều tội ác trong cuộc sống.

Phụ nữ Song Ngư là người mà bạn có thể dễ bị tổn thương và yêu cầu lòng trắc ẩn. Cô ấy rất hiểu và có nhu cầu rất lớn đối với cô ấy để phù hợp với vai trò này. Cô được biết đến là một người rất khôn ngoan, giàu lòng yêu thương và thấu hiểu. Người phụ nữ Song Ngư được biết đến với những lời khuyên rất tốt mà cô ấy đưa ra cho những người cần nó. Cô ấy biết cách chọn những từ sẽ an ủi và chữa lành.

Phụ nữ Song Ngư khiêm tốn, kín đáo và kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Đây không phải là kiểu phụ nữ sẽ nói về cuộc sống của mình với người khác. Cô thường là người có tinh thần, truyền cảm hứng cho người khác. Điều đáng chú ý ở một phụ nữ Song Ngư là cô ấy có khiếu sử dụng những thứ đã tồn tại; cô ấy có thể khá tiết kiệm đối với một người mơ về một thế giới tốt đẹp hơn.

Bởi vì cô ấy hòa hợp với người khác, đặc biệt là ở mức độ tình cảm, điều quan trọng là cô ấy phải có ranh giới tốt với mọi người; nếu không, cô ấy có thể bị choáng ngợp bởi những vấn đề và đau khổ của người khác. Cô ấy dễ dàng tham gia, và thậm chí hy sinh bản thân vì lợi ích của những người thân yêu của mình, điều này thật tuyệt vời trừ khi điều đó khiến cô ấy thấp thỏm và không thể giúp đỡ vì cô ấy đã bị suy nhược và không được phép phục hồi.

Người đàn ông cung Song Ngư

Người đàn ông cung Song Ngư có bản tính nhút nhát và dè dặt vì anh ta thường xuyên cảm nhận những cảm xúc của thế giới xung quanh, cả cá nhân và toàn cầu. Anh ta muốn giúp đỡ và được phục vụ, điều này có thể cạn kiệt nếu anh ta không có ranh giới cảm xúc và tâm lý thích hợp.

Một khi mọi người làm quen với anh ấy, họ sẽ nhận ra rằng anh ấy là người thông minh, đầy ý tưởng và cực kỳ giàu trí tưởng tượng. Anh ấy là người thích khám phá, học hỏi và chia sẻ. Giống như dòng nước chảy, anh ấy có thể dễ dàng ra vào cuộc sống của bạn, cung cấp sự hỗ trợ và tình yêu thương cho bạn khi bạn cần. Anh ta sẽ tiếp tục khi anh ta nhận ra công việc chữa bệnh của mình đã xong, đang tìm kiếm người tiếp theo cần.

Người đàn ông Song Ngư được biết đến là người dễ dàng tìm ra giải pháp, phần lớn là do anh ta có thể khai thác trí tuệ thần thánh hoặc tâm linh, đó là món quà của dấu hiệu của anh ta. Một số tình huống hoặc vấn đề cần thời gian để mở ra và giải quyết, và đàn ông Song Ngư rất kiên nhẫn. Theo anh, nếu điều gì đó có ý định xảy ra thì sớm muộn gì nó cũng sẽ xảy ra, nên cố ép mọi chuyện cũng chẳng ích lợi gì. Bản tính nông nổi thường ngày của anh ấy sẽ chống lại khi mọi người tạo áp lực cho anh ấy hoặc thúc giục anh ấy làm những việc không theo nguyên tắc của bản thân.

Tâm linh cũng rất quan trọng đối với đàn ông Song Ngư. Nó không nhất thiết phải là đức tin hay tôn giáo, mà là sự khao khát kiến ​​thức và trí tuệ. Đây là người có suy nghĩ rộng về các câu hỏi hiện sinh và sẽ thích thiền định về mục đích sống của mình và bản chất của thế giới xung quanh. Anh ấy nhìn xa trông rộng và triết lý về cuộc sống. Thế giới linh hồn là thứ mê hoặc và truyền cảm hứng cho anh ta; anh ta quen thuộc với thế giới giấc mơ hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Đứa trẻ Song Ngư

Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư cần có khả năng sử dụng trí tưởng tượng của mình. Họ cần những ranh giới và hướng dẫn để giúp họ học cách tự kỷ luật; nếu không, họ có thể dành rất nhiều thời gian để mơ mộng. Bất cứ lúc nào họ vi phạm hoặc cần sửa chữa, điều đó nên được thực hiện với lòng trắc ẩn và quan tâm đến cảm xúc của họ. Điều này không có nghĩa là những hình phạt khoan hồng, nhưng việc giải quyết những cảm xúc bị khuấy động khi làm điều gì đó sai trái và làm thế nào để vượt qua chúng là điều quan trọng.

Quy tắc ngón tay cái tốt nhất khi dạy những đứa trẻ này là để chúng thử nghiệm và sáng tạo. Môi trường học tập cứng nhắc có thể bóp nghẹt và làm chúng còi cọc. Họ được hưởng lợi từ “một vùng chứa”, nhưng không phải là quản lý vi mô. Giúp họ tìm ra cách để đưa ước mơ và trí tưởng tượng của họ vào thế giới thực và mọi người sẽ được lợi.

Cha mẹ Song Ngư

Cha mẹ Song Ngư thích phản ứng bằng trực giác và để đứa trẻ tự tìm ra cách của mình. Nếu đã từng có bậc cha mẹ cảm thấy thoải mái với khái niệm “không đi học”, thì đây chính là lý do. Sự trừng phạt có thể ở dạng hậu quả tự nhiên hơn là hành động trực tiếp. Không phải là dấu hiệu này không coi trọng việc nuôi dạy con cái; trên thực tế, họ cảm thấy vai trò ở cấp độ tinh thần, nhưng họ sẽ không tập trung nhiều vào những điều trần tục vì họ sẽ đóng vai trò của họ trong việc giúp con họ tìm ra mục đích của mình.

Trong tình bạn Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư kết bạn thú vị vì họ có thể dễ dàng, nhanh chóng và kết nối sâu sắc với bất kỳ ai. Giống như Bạch Dương, họ cũng có thể đến và đi; và giống như Bảo Bình, họ có thể kết bạn với bất kỳ ai bất cứ lúc nào. Họ có một khả năng kỳ lạ để trở thành “người bạn phù hợp vào đúng thời điểm” bởi vì họ có khả năng trực giác mạnh mẽ. Nhưng giống như dấu hiệu nước chảy, chúng có thể nhanh chóng trôi ra khỏi cuộc sống của bạn.

Tình bạn đến dễ dàng và có xu hướng dựa trên các điều khoản của người kia, hơn là cá nhân Song Ngư. Họ thích gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội vì dấu hiệu của họ quy định tập thể, vì vậy thực sự, mọi người đều là bạn của họ hoặc bạn tiềm năng. Họ có thể là bạn của bạn trong khoảng thời gian bạn và họ đi uống cà phê trong hàng tại quán cà phê. Họ có thể là bạn của bạn hai mươi năm trước, người mà bạn tình cờ đi mua sắm, và trở thành người bạn cả đời của bạn trong hai mươi năm tới.

Song Ngư trong Tình Yêu

Song Ngư yêu thế giới và mọi sinh vật sống trong đó. Trực giác của họ là mạnh nhất trong số các dấu hiệu, thường khiến họ trở thành người mà ai đó yêu thương khi họ đang hồi phục sau cơn đau lòng, cần một kết nối tinh thần, hoặc chỉ cần buông xuôi. Những cá nhân này thích ứng với nhu cầu của người yêu, có nghĩa là họ có thể là đối tác ngắn hạn hoặc dài hạn. Điều khiến họ trở nên mạnh mẽ trong tình yêu là khả năng thích ứng và cảm giác yêu siêu việt.

Tại nơi làm việc của Song Ngư

Song Ngư làm cho một số nhân viên giỏi nhất, đặc biệt là trong các tổ chức lớn. Dấu hiệu của họ được gọi là “người mơ mộng”, thường khiến họ trở nên hoàn hảo để giữ và thúc đẩy tinh thần cho toàn bộ tổ chức.

Họ muốn biết mục đích của tổ chức và cách tổ chức này giúp làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ cũng muốn biết tất cả thông tin chi tiết của mọi người trong tổ chức. Nếu bạn muốn biết về sức khỏe tinh thần, tình cảm và tinh thần của một tổ chức, hãy hỏi một nhân viên thuộc cung Song Ngư.

Trong khi chiêm tinh học truyền thống đề xuất một số công việc là công việc của Song Ngư và các công việc khác thuộc về các dấu hiệu khác, khái niệm đó đã lỗi thời. Về cơ bản, bất kỳ dấu hiệu nào cũng có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, cho dù người đó là thợ làm tóc, bác sĩ phẫu thuật, cha mẹ ở nhà, phi công chiến đấu, v.v. Lý tưởng nhất là người thực hiện công việc cần có khả năng thực hiện công việc phù hợp với dấu hiệu của họ. Song Ngư thích tưởng tượng, hành động có mục đích và chữa bệnh khi nói đến công việc và sự nghiệp.

Những món quà tuyệt vời nhất của Song Ngư

Song Ngư có một tâm hồn tuyệt vời và trực giác tuyệt vời, có thể hướng dẫn họ tốt, và giúp họ tạo ra những bước nhảy vọt về trí tuệ hoặc sáng tạo mà những người khác có thể không nhìn thấy hoặc không thể xem xét. Có trí tưởng tượng sâu sắc, Song Ngư có thể vui vẻ dành hàng giờ để mơ mộng, và thường ngạc nhiên như phần còn lại của thế giới khi các mảnh ghép lại với nhau một cách đáng kinh ngạc. Song Ngư không nhất thiết phải làm việc theo cách của những người khác, và họ có thể hoàn thành công việc một cách cực kỳ nhanh chóng. Nhưng không phải vì thế mà họ nhanh hơn các cung hoàng đạo khác. Đó là khoảng thời gian họ có thể bị bắt gặp khi nhìn chằm chằm vào không gian là khoảng thời gian có giá trị sâu sắc đối với họ và cần thiết cho bất kỳ quá trình sáng tạo nào. Một Song Ngư càng hiểu cách họ làm việc và tôn trọng quá trình đó, họ càng giỏi.

Những thách thức lớn nhất của Song Ngư

Song Ngư đôi khi có thể dành quá nhiều thời gian trong đầu, bị cuốn vào một vấn đề quá mức và cho rằng không có giải pháp nào. Đặc biệt là sự giúp đỡ về mặt tinh thần — Song Ngư đôi khi có thể tự né tránh, cho rằng không ai biết họ đang cảm thấy gì và thậm chí không cho ai cơ hội thử. Học cách cởi mở có thể là một bài học lớn cho Song Ngư. Tất nhiên, thực tế vẫn là không ai có thể đọc được suy nghĩ của Song Ngư. Song Ngư đôi khi cảm thấy thất vọng vì họ bị coi là “phức tạp” hơn so với đồng nghiệp của họ, và cảm giác đó có thể khiến họ hành động hoặc có vẻ phòng thủ. Song Ngư cần học cách buông lỏng cảnh giác, cho phép mọi người yêu thương mình và cho phép mắc sai lầm.

Vũ khí bí mật của Song Ngư

Nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều hơn những gì chúng ta thấy. Dấu hiệu Song Ngư hòa hợp với sự kỳ diệu của cuộc sống hàng ngày và có thể tìm thấy vẻ đẹp trong mọi tình huống, ngay cả những tình huống có thể khiến bạn rơi nước mắt. Nhận ra những khoảnh khắc đẹp đẽ này và có thể chia sẻ chúng với người khác là điều khiến Song Ngư trở thành một dấu hiệu sáng tạo, và cũng là điều khiến Song Ngư trở thành một dấu hiệu linh hồn.

5 lý do hàng đầu để yêu một người thuộc cung Song Ngư

 1. Trực giác của bạn rất nhạy bén. Không cần phải hẹn hò. Bạn biết người đó là xấu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 2. Cảm giác thú vị vui tươi của bạn. Nó có thể không rõ ràng như những dấu hiệu khác, nhưng bạn có một cái nhìn trẻ thơ về thế giới mà bạn có thể thỏa sức khám phá, dành hàng giờ vui vẻ đi tìm vỏ sò cùng con.
 3. Sự thiếu phán đoán của bạn. Những gì người khác làm là việc của họ, nhưng bạn sẽ luôn dành thời gian để lắng nghe họ và đưa ra suy nghĩ cũng như ý kiến ​​của mình.
 4. Tình yêu của bạn với thiên nhiên. Bạn thực sự tin rằng tất cả chúng ta đều kết nối và bạn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách bạn hiểu nhịp điệu của các mùa.
 5. Yếu tố tuyệt vời của bạn. Bạn không cần quan tâm đến việc mọi người có nghĩ rằng bạn tuyệt hay không, điều đó khiến bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều. Bạn thiết lập các xu hướng, gọi các bức ảnh và dẫn đầu bằng.

Người nổi tiếng / Song Ngư nổi tiếng

Justin Bieber, Olivia Rodrigo, Madison Beer, Rihanna, Camila Cabello, Stephen Curry, Victoria Justice, George Washington, Becky G, Tyler The Creator, Albert Einstein, Alan Rickman, Adam Levine

Tương thích tình bạn của Song Ngư

Tương thích tình bạn của song ngư

Song Ngư thích bạn bè gì?

Song Ngư có thể cảm thấy mình là một người bạn tuyệt vời – cho đến khi bạn cân nhắc xem bạn thực sự biết được bao nhiêu về họ. Trong khi Song Ngư là nhà trị liệu tự nhiên trong cung Hoàng đạo, họ có thể kín tiếng về con người của mình, không bao giờ tiết lộ toàn bộ con người mình cho đến khi họ tin tưởng bạn — và đôi khi, họ có thể không bao giờ tiết lộ con người thật của mình. Một Song Ngư đôi khi có thể tỏ ra lạnh lùng và dè dặt với những người quen, và dường như rất khó để lôi họ ra khỏi vỏ bọc của mình.

Song Ngư là những người trung thành, nhưng lòng trung thành cuối cùng của họ là đối với chính họ. Họ sẽ chỉ cho những người trong cuộc sống của họ rất nhiều cơ hội, và họ sẽ không hy sinh sức khỏe và hạnh phúc của mình cho người khác. Một Song Ngư luôn rõ ràng, và sẽ luôn là chính họ trong tình bạn. Điều này có thể gây khó chịu với những người khác.

Người bạn phù hợp nhất cho Song Ngư: Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, Cự Giải và Song Ngư đều rất mãnh liệt. Họ dường như có một mối liên hệ gần như tâm linh với nhau, và có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Hai dấu hiệu này nhìn thấy, tôn trọng và thậm chí ngưỡng mộ tất cả các bộ phận của đối phương — ngay cả những bộ phận có vẻ tối tăm và ngoằn ngoèo đối với người khác.

Song Ngư và Cự Giải tôn trọng sâu sắc những mục tiêu theo đuổi trí tuệ và văn hóa, và thích thử thách lẫn nhau. Đôi khi, sự kết hợp chặt chẽ giữa Song Ngư và Cự Giải là những người đối lập lý tưởng — trong khi hai người này có thể xảy ra bất đồng gay gắt, sự tôn trọng mà họ dành cho nhau đã nâng tầm cho cặp đôi này trên cả lý lẽ. Họ có thể không bao giờ tin vào quan điểm của người khác, nhưng họ có thể tôn trọng quan điểm đó.

Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng điều tốt nhất bạn có thể làm cho một tình bạn là cho nó không gian để phát triển, và trong khi cả hai dấu hiệu đôi khi được biết là có biểu hiện ghen tuông, thì đây không phải là trường hợp hai dấu hiệu này tìm kiếm sự khác biệt tình bạn. Họ biết rằng bạn không thể giữ chặt một người (ít nhất là trong tình bạn; đôi khi bài học này khó học hơn khi nói đến tình yêu) và không gian đó đôi khi có thể khiến bạn gần gũi hơn.

Làm thế nào để kết bạn với một Song Ngư

Hãy tôn trọng họ. Sự tôn trọng là một chặng đường dài đối với một Song Ngư, và ngay cả một nhận xét được đưa ra một cách hài hước cũng có thể được thực hiện bởi dấu hiệu này. Mặc dù dấu hiệu này có khiếu hài hước, nhưng đôi khi có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra câu chuyện cười nào sẽ xảy ra với một Song Ngư, vì vậy tốt nhất là hãy nghiêm túc cho đến khi bạn làm quen với họ. Một Song Ngư luôn tìm kiếm những người mà họ có thể kết nối trên một mức độ trí tuệ, vì vậy chia sẻ một cuốn sách, bộ phim hoặc đề xuất âm nhạc có thể là một cách tuyệt vời để làm quen với một Song Ngư. Mặc dù Song Ngư có vẻ khó nói về nội tâm của họ, nhưng nói về nghệ thuật là một cách tuyệt vời để hiểu cách Song Ngư nhìn thế giới.

Làm thế nào để giữ bạn với một Song Ngư

Hãy để họ là họ — trong khi bạn là bạn. Một số tình bạn rạn nứt vì sự khác biệt về quan điểm. Đó không phải là trường hợp của Song Ngư, những người thích khi vòng kết nối xã hội của họ có những quan điểm vô cùng khác biệt. Điều đó nói lên rằng một Song Ngư không chịu được thói đạo đức giả. Làm một việc, sau đó nói một việc khác, là một tội lỗi lớn hơn đối với Song Ngư hơn là chỉ đơn giản làm những gì bạn đã đặt ra để làm ngay từ đầu.

3 lý do khiến Song Ngư kết bạn tuyệt vời

 1. Họ đã được khai thác rất nhiều vào văn hóa. Cho dù bạn cần một nhà thiết kế tuyệt, một Song Ngư đều có những đề xuất tốt nhất.
 2. Họ cho bạn cảm nhận. Đã bao nhiêu lần bạn nghe một người bạn nói “mọi chuyện sẽ ổn thôi” – khi bạn không chắc có phải như vậy không? Một Song Ngư sẽ không nói như vậy. Thay vào đó, họ sẽ để bạn xuống vực sâu của sự tuyệt vọng, ở bên cạnh bạn suốt thời gian qua. Ở đó, họ có thể giúp bạn nhận ra rằng điều tồi tệ nhất không bao giờ là tồi tệ nhất khi bạn có một người bạn bên cạnh.
 3. Họ có một cách nhìn thế giới độc đáo. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi chơi với một Song Ngư. Song Ngư luôn có thể nghĩ ra những điều thú vị để làm — ngay cả khi hai bạn không có đồng đô la nào giữa hai người.

Tình yêu tương thích với Song Ngư

Tình yêu tương thích của song ngư

Song Ngư trong tình yêu là đam mê, mãnh liệt . Mối quan hệ với Song Ngư là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình, ngay cả những điều tồi tệ, và giúp bạn trở thành một người tốt hơn, trung thực hơn.

Một Song Ngư sẽ dốc hết sức khi nói đến chuyện tình cảm và mong đợi đối tác của họ cũng như vậy. Song Ngư có thể có vẻ cực kỳ độc lập khi đang ở trong một mối quan hệ — nhưng một Song Ngư liên tục nhìn thế giới như thể từ một màn hình chia cắt: Thế giới qua đôi mắt của họ và thế giới qua đôi mắt của đối tác.

Song Ngư muốn đối tác của họ phát triển và yêu cầu đối tác của họ mang bản thân tốt nhất của họ vào mối quan hệ. Điều đó có thể khiến một số đối tác cảm thấy như họ bị đẩy ra xa, vì đối tác Song Ngư có thể sẽ nói rằng tất nhiên họ nên tìm kiếm một cơ hội thăng tiến.

Đối với Song Ngư, thể chất, tinh thần và trí tuệ gắn bó sâu sắc với nhau, và trong các mối quan hệ, thể chất là biểu hiện quan trọng của tình yêu. Song Ngư có thể cực kỳ nhạy cảm khi họ đang yêu sâu sắc, nhưng không phải là một dấu hiệu giả mạo. Song Ngư đòi hỏi sự hiện diện đầy đủ trong một mối quan hệ, và đặc biệt bị tổn thương bởi bất kỳ hình thức lừa dối nào. Song Ngư đòi hỏi sự trung thực hoàn toàn và đáp lại điều tương tự.

Cung hoàng đạo tình yêu phù hợp nhất cho Song Ngư

Xử Nữ : Dấu hiệu trái đất này có thể ngăn Song Ngư quá sa lầy vào cảm xúc của họ, đồng thời có thể mang lại cho Song Ngư sự ổn định. Xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong sự chấp nhận sâu sắc và tuân thủ mà Song Ngư mang lại cho mối quan hệ đối tác. Khi mọi thứ đang hoạt động giữa hai điều này, chúng mang lại những điều tốt nhất cho nhau. Bởi vì cả Song Ngư và Xử Nữ đều là những cung có thể thay đổi, họ có xu hướng chấp nhận nhau và ít tranh cãi.

Hổ Cáp: Hổ Cáp mang đến sức nóng và niềm đam mê sâu thẳm bên trong của Song Ngư, và Song Ngư, với tư cách là một cung thủy chung, có thể đi vào bên dưới bề mặt của Hổ Cáp theo cách mà một số cung Hoàng đạo khác có thể làm được. Trận đấu này có vẻ như giông bão, nhưng hai dấu hiệu này rất tốt trong việc vượt qua những thử thách của một mối quan hệ, và cả hai có thể chiến đấu vào ban ngày — và cuối cùng quấn lấy nhau vào ban đêm.

Song Ngư : Ai hiểu một con cá hơn một con cá đồng loại? Mối quan hệ hợp tác này dường như phát triển giống như mặt trăng – lúc đầu rất mờ nhạt để nhìn thấy, chỉ trở nên mạnh mẽ và phát quang vài ngày sau đó. Song Ngư tôn trọng không gian của nhau và biết nhu cầu của nhau, và cùng nhau, cặp đôi này có thể mạnh mẽ vô cùng.

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Song Ngư

Một Song Ngư cần phải có tâm trạng để đi hẹn hò, và nếu một Song Ngư gọi điện nói rằng họ không cảm thấy điều đó, tốt nhất là bạn nên lên lịch lại. Đó không phải là một điều tuyệt vời, chỉ là Song Ngư bị chi phối bởi cảm xúc của họ, và tâm trạng tồi tệ thường có thể là một cuộc hẹn hò tồi tệ.

Vậy khi tâm trạng thích hợp, bạn sẽ đi đâu? Một cách chắc chắn để có được trái tim Song Ngư là chia sẻ một số địa điểm yêu thích của bạn với họ. Song Ngư thoạt đầu có vẻ dè dặt, và họ thường cảm thấy an toàn hơn khi được đối tác cởi mở trước, đặc biệt là trong những ngày đầu hẹn hò. Đối với một Song Ngư, nhìn thấy nhà hàng hoặc địa điểm ăn kem yêu thích của bạn là một cách để họ đóng vai nhà nhân chủng học và họ sẽ thích đặt câu hỏi cho bạn để biết được sở thích, sở thích và khẩu vị của bạn hơn.

Để có buổi hẹn hò tốt nhất, hãy cố gắng phân chia sự khác biệt: Bạn đưa họ đến địa điểm ăn tối yêu thích của bạn, nhưng họ lại giới thiệu cho bạn địa điểm tráng miệng yêu thích của họ. Và Song Ngư không tin vào bất kỳ điều gì nên làm hoặc không nên làm trong buổi hẹn hò đầu tiên — tất nhiên, thật tuyệt khi thanh toán toàn bộ hóa đơn, nhưng nếu họ đề nghị thanh toán phần của mình, hãy chấp nhận lời họ và đồng ý.

Đối phó với Song Ngư và Dấu hiệu Lửa

Cung nước Song Ngư thường bị thu hút bởi các dấu hiệu lửa — Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã — những người có thể quá đam mê và mãnh liệt đối với Song Ngư. Những mối quan hệ đối tác này thường kết thúc bằng kịch tính, vậy tại sao chúng lại xảy ra?

Tất cả là do nguyên tắc “đối lập thu hút”. Đúng vậy, Song Ngư bị phát điên bởi những dấu hiệu lửa. Nhưng có điều gì đó về niềm đam mê và niềm tin của họ — ngay cả khi niềm tin đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn — điều đó hấp dẫn Song Ngư. Trong khi niềm đam mê của một Song Ngư thường bắt nguồn từ bên trong và được định hướng, thì Song Ngư lại ngưỡng mộ cách các dấu hiệu lửa khoác lên tay áo niềm đam mê của họ.

Vì vậy, mọi thứ có thể giải quyết được giữa một Song Ngư và một dấu hiệu lửa? Có — nhưng cả hai bên đều phải chuẩn bị sẵn sàng. Song Ngư cần nhớ rằng họ không thể thay đổi đối tác cung lửa của mình, và một người thuộc cung lửa cần hiểu rằng một Song Ngư sẽ coi thường sự bối rối của họ bằng giá trị. Cả hai bên có thể cần học cách bình tĩnh, giao tiếp và cho nhau không gian để giải quyết mọi việc theo cách của họ.

Cách quyến rũ Song Ngư

Một Song Ngư có thể sởn gai ốc trong lần trò chuyện đầu tiên. Hoặc thứ mười. Đó có thể là dấu hiệu bạn đang cố gắng quá sức để làm hài lòng họ. Đối với một Song Ngư, điều khó chịu nhất trên đời là bạn cố gắng khiến họ thích bạn. Đừng suy nghĩ quá nhiều và hãy là chính mình, nhưng những động thái này – nếu chúng là những động thái mà bạn đã làm – cũng sẽ được Song Ngư đón nhận một cách tích cực.

Có Quan điểm. Đừng cố gắng đánh lừa niềm tin của họ để có thể có vẻ như bạn đang ở cùng suy nghĩ với họ. Song Ngư muốn nhìn thấy con người thật của bạn và sẽ không cắt đứt bạn vì họ không có cùng quan điểm với bạn. Miễn là bạn tôn trọng và cởi mở với các hệ tư tưởng khác, hãy chia sẻ quan điểm của bạn với sự tự hào.

Làm thế nào để Yêu một Song Ngư

Đối với một Song Ngư, cơ thể và tâm trí gắn liền với nhau, và tình dục tuyệt vời bắt đầu bằng sự kết nối cảm xúc và trí tuệ. Song Ngư cần cảm thấy an toàn để thực sự buông bỏ và điều quan trọng là phải nói về cảm xúc của họ trước – và trong – hành động. Với suy nghĩ đó, hãy nói xem Song Ngư có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Cơ thể của họ cảm thấy tuyệt vời làm sao. Và hãy chắc chắn rằng cả hai bạn có thời gian để thư giãn với nhiều cuộc nói chuyện chăn gối.

Một Song Ngư bị kích thích bởi những tưởng tượng, và có thể muốn hoặc không muốn biến những tưởng tượng đó thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng mạnh mẽ không kém đối với một Song Ngư, cảm thấy đủ an toàn để nói ra một số mong muốn sâu sắc nhất của họ. Có những tên mật mã chỉ được sử dụng trong phòng ngủ và đồ lót hoặc đồ chơi chỉ được mang ra ngoài vào những dịp nhất định cũng có thể là một cách tuyệt vời để kết nối, vì Song Ngư thích cảm giác chỉ giữ bí mật giữa họ và đối tác của họ.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Ngư

Đối với một người phụ nữ Song Ngư, cảm xúc gắn liền với bản thân sâu thẳm nhất của cô ấy, và tất cả những cảm xúc của cô ấy đều là sự thật trong thời điểm này. Hãy hiểu rằng việc gọi cô ấy là “cảm xúc” sẽ chỉ khiến bạn xa lánh — phụ nữ Song Ngư biết rằng cảm xúc của cô ấy có thể tàn nhẫn, nhưng trong lúc này, bạn phải hiểu rằng những gì cô ấy đang cảm thấy là thật.

Một người phụ nữ Song Ngư muốn một người bạn đời hiểu nhu cầu của cô ấy về sự tự phát triển, nhận dạng bản thân và thời gian riêng tư. Một phụ nữ Song Ngư cần sự trung thực, tôn trọng và minh bạch. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Ngư, hãy cam kết có một mối quan hệ bình đẳng, nơi hai bạn sẽ thường xuyên xem xét, thảo luận và giải mã cảm xúc của nhau.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Ngư

Hãy trung thực mọi lúc. Nói thì dễ hơn làm, nhưng phụ nữ Song Ngư tôn trọng sự trung thực hơn bất cứ điều gì. Một người phụ nữ Song Ngư đôi khi cũng có thể “cảm nhận” được tâm trạng của bạn, ngay cả khi bạn không nói lên được cảm xúc hay suy nghĩ của mình, vì vậy, có thể gặp cô ấy ở nơi cô ấy “cảm thấy” bạn là điều cần thiết. Nói cách khác, đừng nói rằng mọi thứ đều ổn nếu nó không ổn.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư có vẻ xa cách, nhưng anh ta có thể đang cố gắng bảo vệ trái tim và cảm xúc của mình. Cách tốt nhất để khiến anh ấy mở lòng là bạn phải bộc lộ sự tổn thương của chính mình. Chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn, mời anh ấy vào vị trí của bạn. Cho đi mà không đòi hỏi sự đáp lại. Tất nhiên, bạn không nên là một tấm thảm chùi chân, nhưng bạn nên tự tin vào chính bản thân của mình. Việc che giấu những mảnh ghép của bản thân có thể khiến đàn ông Song Ngư khó mở lòng hoàn toàn.

Một người đàn ông Song Ngư cần phải di chuyển theo dòng thời gian của riêng mình, và cố gắng loại trừ cảm xúc của anh ấy và các bước tiếp theo bằng cách liên hệ với bạn bè hoặc gia đình hoặc tìm hiểu sâu về mạng xã hội của anh ấy sẽ không được đáp ứng một cách tử tế. Anh ấy sẽ cảm thấy như bạn đang làm gián điệp và thậm chí có thể ít chia sẻ hơn trong tương lai.

Làm thế nào để giao tiếp với một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư không muốn chơi trò chơi, và mặc dù một người đàn ông Song Ngư có thể có tính cách ghen tuông, nhưng việc khơi dậy cơn ghen của anh ấy không phải là cách để giành được tình yêu của anh ấy. Điều quan trọng là phải thẳng thắn, trung thực và nói ra cảm giác của bạn.

Bạn có nên kết hôn với một Song Ngư?

Đúng! Đam mê, mãnh liệt và vô cùng thông minh, một Song Ngư sẽ thúc đẩy bạn tiến xa hơn những gì bạn nghĩ. Một Song Ngư sẽ cho bạn một quan điểm độc đáo về cuộc sống, và một Song Ngư sẽ dạy cho bạn điều đó – đặc biệt.

Các mối quan hệ của Song Ngư báo động

Song Ngư sẽ không ở trong một mối quan hệ không suôn sẻ, và họ có thể sẽ nói với bạn khá nhanh nếu họ cảm thấy mọi thứ như đang trôi chảy. Điều đó nói lên rằng, có một vài dấu hiệu đỏ trong mối quan hệ khi bạn gắn bó với một Song Ngư. Trong một mối quan hệ, Song Ngư sẽ ăn mừng thành tích của bạn như thể họ là của riêng anh ấy hoặc cô ấy, vì vậy nếu họ không hỏi bạn về mục tiêu của bạn, chúc mừng bạn về những cột mốc quan trọng hoặc đắm chìm trong những đam mê mới nhất của bạn, thì đó là một dấu hiệu cho thấy điều gì đó đã xảy ra. Song Ngư cũng muốn trở thành bản thân tốt nhất của họ khi ở bên người họ yêu, vì vậy nếu họ có vẻ chểnh mảng, có vẻ không bàn thắng, hoặc có vẻ vô hướng hoặc không hài lòng với cuộc sống của chính mình, đó có thể là dấu hiệu của họ. cũng không hài lòng với mối quan hệ của họ.

Cách Song Ngư đối phó với trái tim tan vỡ

Khi một Song Ngư có một trái tim tan vỡ, họ rất đau . Họ biết cách duy nhất để vượt qua nỗi đau là thực sự cảm nhận nó, và đôi khi, một tuần nằm trên giường. Hãy cho họ không gian để chữa lành, và đừng đưa ra những lời chúc phúc. Hãy để họ đau, để họ khóc và cho họ một bờ vai để dựa vào khi họ cần.

Cuộc sống & Phong cách sống của Song Ngư

Phong cách sống của song ngư

Đối với Song Ngư trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Trang sức. Không chỉ bất kỳ chiếc vòng cổ nào, mà một chiếc vòng cổ, vòng tay hay nhẫn có ý nghĩa rất quan trọng đối với Song Ngư, họ coi trang sức là bùa hộ mệnh đối với họ và thích trang sức gắn chúng với mọi người, một mục tiêu hay một kỷ niệm.

Cocktail ngon nhất: Một loại rượu pha. Đối với Song Ngư, ít có thể nhiều hơn, và một Song Ngư có thể từ chối một ly rượu. Không phải họ không muốn vui chơi, mà là hóa chất có thể ảnh hưởng đến não và cơ thể họ theo những cách mạnh mẽ. Một ly rượu có nồng độ cồn thấp có thể giúp bắt đầu bữa tiệc cho Song Ngư mà không đẩy họ quá đà.

Song Ngư thư giãn như thế nào

Song Ngư yêu nước, và nơi hạnh phúc của họ là đại dương, dòng sông, hoặc thậm chí ngồi ở đâu đó họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy xuống đài phun nước. Song Ngư cũng yêu thiên nhiên và dành thời gian bên ngoài mỗi ngày — ngay cả khi chỉ là đi bộ đến và ra khỏi ô tô — rất quan trọng trong việc điều chỉnh sức khoẻ của họ. Trong khi Song Ngư thích dành thời gian cho những người bạn thân, Song Ngư cũng thấy vô giá khi có thời gian một mình để thư giãn, bằng cách đọc sách hoặc nghe nhạc bằng tai nghe.

Đời sống xã hội của Song Ngư

Song Ngư có nhiều lựa chọn bạn bè, nhưng có xu hướng thích một nhóm nhỏ. Nhìn chung, Song Ngư thích các buổi gặp mặt riêng tư hoặc thân mật hơn là các bữa tiệc, và nhận thấy rằng năng lượng của họ có thể dễ dàng tiêu hao nếu họ có quá nhiều kế hoạch tham gia xã hội. Song Ngư rất giỏi trong việc đưa ra những ý tưởng thú vị và có thể thổi bùng cuộc sống mới vào cùng thói quen ăn tối cũ, chỉ bằng cách thực hiện một quy tắc mới — chỉ các món tráng miệng — hoặc đưa các chủ đề trò chuyện thú vị vào hỗn hợp.

Mùa yêu thích của Song Ngư

Tâm trạng, bí ẩn, có nhiều thời gian để nói về những bí ẩn của cuộc sống dưới vỏ bọc, và cài sẵn “thời tiết quá xấu, xin lỗi!” lý do để không đi chơi vào cuối tuần? Mang vào mùa đông. Song Ngư có thể tìm thấy vẻ đẹp ngay cả trong những ngày lạnh giá nhất, và yêu cách mùa đông cho họ thời gian để dừng lại, phản xạ và nhìn xuống bề mặt.

Màu sắc quyền lực của Song Ngư

Có gì ngạc nhiên khi cá được vẽ với màu sắc phản chiếu biển không? Chắc chắn, màu xanh lam là không có trí tuệ, nhưng Song Ngư cũng bị thu hút bởi màu xanh lá cây, cam, vàng, và thậm chí cả màu nâu, đen và xám – bất kỳ màu nào bạn có thể nhìn thấy ở biển.

Màu xanh lục của biển: Màu xanh lục nhạt nhắc nhở Song Ngư rằng mọi thứ là tạm thời và thay đổi, giống như biển.

Bạc: Sáng bóng, lấp lánh và gợi nhớ đến mặt trăng, bạc chói lóa theo cách trầm trọng hơn — nhưng không kém phần rực rỡ — so với vàng và các màu nguyên tố khác.

Màu Phấn nhạt: Màu phấn nhạt, giống như màu của mùa xuân, nói lên mối quan hệ của Song Ngư về khả năng thay đổi, đồng thời thể hiện một cách tinh tế những màu sắc thường thấy vào đầu mùa xuân, thời điểm trong năm mà Song Ngư sở hữu.

Màu xám: Song Ngư nhìn thế giới theo những sắc thái có thể xảy ra, và màu xám nói lên viễn cảnh mà Song Ngư mang đến cho bất kỳ tình huống nào, nơi không có gì là tốt hay xấu, nhưng mọi thứ đều dựa trên cách người trong cuộc nhìn thấy nó diễn ra như thế nào.

Những màu mà Song Ngư nên tránh là:

Vàng: Lấp lánh và phô trương, màu này có thể quá phô trương và “nhìn tôi” đối với Song Ngư, người thích tính cách trầm tính hơn.

Màu đỏ: Liên kết với luân xa gốc, màu đỏ có thể quá đam mê và mãnh liệt đối với Song Ngư, những người thích suy nghĩ điềm tĩnh và có óc phân tích cao hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ.

Màu cam: Liên kết với luân xa thiêng liêng, màu cam có tính cách tương tự và trái ngược với tính cách thanh tao của một Song Ngư.

Vấn đề sức khỏe của Song Ngư

Bệnh tật của Song Ngư: Song Ngư được biết là người phải vật lộn với các vấn đề về xoang và cơ thể của họ không giỏi trong việc trải qua những thay đổi theo mùa. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có áo khoác trong những thời điểm chuyển mùa và chú ý đến chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Điểm mạnh của Song Ngư: Song Ngư biết rằng tâm trí và cơ thể của họ có mối liên hệ với nhau, và họ coi các vấn đề sức khỏe tinh thần cũng nghiêm túc như các vấn đề sức khỏe thể chất. Bằng cách giữ vững cảm xúc và học cách đối phó với mọi tác nhân gây căng thẳng, Song Ngư có thể cảm thấy tốt hơn trong tâm trí, cơ thể và tinh thần của họ.

Điểm yếu của Song Ngư: Đôi khi, Song Ngư có thể không tin tưởng vào bác sĩ hoặc có thể thực sự nghĩ rằng bất kỳ bệnh tật nào về thể chất đều có thể được giải quyết bằng một thái độ tích cực. Tìm một bác sĩ mà bạn tin tưởng và đảm bảo rằng bạn nói lên bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến thuốc sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Các thói quen thể dục tốt nhất cho Song Ngư

Lớp học khiêu vũ này không chỉ là ngôi nhà thứ hai của bạn, hồ bơi, mà nước còn làm giảm bớt một phần sức nóng của buổi tập và khiến nó trở nên thú vị. Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy tình bạn thân thiết và tìm thấy nhiều người bạn cùng tập luyện trên cùng với bạn.

Về những vấn đề ở chân Song Ngư

Song Ngư có chân lý, và các vấn đề lớn nhỏ có thể đưa một Song Ngư đến văn phòng bác sĩ trong suốt cuộc đời của anh ta hoặc cô ta. Song Ngư không thích bị gò bó, và đôi giày có thể là phép ẩn dụ cho cảm giác của Song Ngư trong những vai trò mà họ phải đóng trên thế giới. Họ có thể cảm thấy bị co thắt hoặc khó chịu. Lời khuyên hãy tìm một đôi giày vừa vặn nghe có vẻ đơn giản, nhưng có thể khiến Song Ngư phải nghiêm túc thực hiện lời khuyên đó. Và chú ý đến cảm giác của đôi chân của bạn — việc chăm sóc kịp thời và chủ động có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về cả thể chất và tâm lý.

10 cách Song Ngư đánh bại sự nhàm chán hàng đầu

Song Ngư có vẻ thất thường, nhưng thực tế là họ hòa hợp với cảm xúc của mình có thể là một điều tuyệt vời. Trong khi những người khác nhìn vào họ có thể nghĩ rằng một Song Ngư có vẻ quá biểu cảm, thì một Song Ngư biết rằng tốt hơn hết là để bộc lộ cảm xúc của họ, thay vì làm chai sạn chúng. Như đã nói, đây là cách Song Ngư có thể đánh bại nhạc blu của họ và cảm thấy tốt hơn nhanh chóng.

 1. Chơi nhạc. Spotify thì tốt, nhưng một Song Ngư cũng thích thể hiện cảm xúc của mình trên piano, guitar hoặc các loại nhạc cụ khác — bất kể họ có được đào tạo chính thức hay không.
 2. Nói chuyện với một người bạn qua cà phê. Song Ngư có thể đi sâu vào phân tích — tất cả đều là một phần của quá trình. Nói về một vấn đề có thể giúp Song Ngư quyết định cách vượt qua nó.
 3. Đưa chân của họ trên cát. Một Song Ngư gần với nước là một con cá hạnh phúc.
 4. Thích chăm sóc móng chân. Song Ngư tuân theo quy luật của đôi chân, và việc có ai đó thực sự chạm vào và vỗ về bàn chân Song Ngư trong một giờ có thể mang lại cho Song Ngư khoảng không gian để mơ mộng hoặc giải quyết vấn đề.
 5. Đi trên một chuyến đi. Không có điểm đến trong tâm trí, mọi ngã rẽ được thực hiện bởi trực giác. Nó đi theo dòng chảy, phong cách Song Ngư.
 6. Đi lang thang trong một viện bảo tàng. Song Ngư không phải là kiểu người dừng lại và đọc các tấm biểu ngữ, nhưng chỉ cần đi bộ một mình và chú ý đến các cuộc triển lãm mà một Song Ngư được thu hút có thể cho họ quan điểm mà họ có thể thiếu.
 7. Viết nhật ký. Viết tự do cảm xúc của họ là một cách khác để khai thác cảm xúc của họ và thể hiện ở khía cạnh khác.
 8. Đi lang thang trong một cửa hàng pha lê. Đôi khi, tâm trạng đúng chỉ là một hòn đá. Khi một Song Ngư cảm thấy buồn, họ có thể cần hoặc muốn một nghi thức siêu hình để giúp họ cảm thấy tốt hơn.
 9. Tình nguyện với những người khác. Đôi khi, khi một Song Ngư có tâm trạng tồi tệ, họ bị cám dỗ để hướng nội, khi điều tốt nhất đối với một Song Ngư là loại bỏ sự tập trung vào bản thân và nhìn sang người khác.
 10. Xem phim. Song Ngư đôi khi có thể gặp khó khăn trong việc tập trung, và thật bất thường khi một Song Ngư có thể tập trung vào một bộ phim mà không làm việc đa nhiệm. Nhưng việc đặt máy tính xách tay xuống và xem thứ gì đó có thể khiến Song Ngư phân tâm và thậm chí có thể cho phép họ cười một chút.

Tinh thần & Tâm linh Song Ngư

Tinh thần và tâm linh của song ngư

Những tinh thể tốt nhất cho Song Ngư: Aquamarine, viên đá sinh cung Song Ngư của bạn, có thể mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc, đặc biệt là khi bạn đang tự vấn trực giác của mình. Nó cũng có thể tiết lộ những cảm xúc tiềm ẩn mà bạn có thể đang ấp ủ đối với người khác hoặc thậm chí là chính bản thân bạn. Khi bạn đang cần vực dậy tinh thần, thạch anh tím có thể giúp bạn tĩnh tâm và mang lại cảm giác thư thái dễ chịu.

Thần chú chữa bệnh của Song Ngư: “Không có gì là vĩnh viễn.”

Màu tinh thần của Song Ngư: Màu xanh lục của biển — một chút xanh lam, một chút xanh lục, với một số đốm trắng bên trong — nhắc nhở Song Ngư về khả năng biến đổi vô tận của biển. Nhớ về sự vô thường thực sự có thể giúp Song Ngư cảm thấy kiểm soát và cố gắng hơn với cuộc sống của họ. Mọi thứ đều thay đổi – đó là điều không đổi khiến Song Ngư an ủi.

Mặt tinh thần của Song Ngư

Tình cảm, trực giác và một chút ngoại cảm, Song Ngư luôn bị cuốn hút vào những bí ẩn chưa được giải đáp của vũ trụ. Song Ngư không thoải mái với sự tuyệt đối, và thích sống trong sự không chắc chắn khi phải trả lời những câu hỏi chưa được giải đáp về việc họ là ai và tại sao họ lại có mặt trên trái đất này. Song Ngư có thể là những nhà lãnh đạo tôn giáo tuyệt vời — họ nhìn xa hơn những giáo điều và hướng đến những cá nhân theo tôn giáo, và có thể giao tiếp tốt với những người theo họ.

Song Ngư đôi khi có thể gặp khủng hoảng về niềm tin khi cảm thấy con người của họ khác xa với con người họ muốn trở thành, hoặc khi họ cảm thấy như họ đang sống một cuộc sống không phù hợp với những đạo đức mà họ đã đặt ra cho bản thân. Song Ngư trở nên đầu tư sâu sắc vào những gì họ làm, và vì vậy, ví dụ, một công việc không bao giờ là “chỉ” một công việc. Đó là lý do tại sao một Song Ngư có một ông chủ vô đạo đức hoặc ích kỷ có thể khiến Song Ngư mất tinh thần một cách đáng kinh ngạc.

Song Ngư tìm thấy “sự thờ phụng” ở tất cả mọi nơi, và có thể cảm thấy như đang ở ngoài thiên nhiên là điều họ cần nhất để điều chỉnh lại khía cạnh tinh thần của mình. Một Song Ngư không ngừng tìm kiếm, không ngừng phát triển và trải nghiệm đức tin của họ như một cá nhân duy nhất — họ thận trọng chia sẻ cảm giác của mình và sẽ không bao giờ mơ nói với bạn bè rằng họ “nên” nhìn thế giới theo cách họ làm.

Sự nghiệp, Tiền bạc & Thành công của Song Ngư

Thần chú nghề nghiệp của Song Ngư: “Trực giác của tôi dẫn tôi đến nơi tôi cần đến.”

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Sự tách rời. Song Ngư có thể quan tâm một cách say mê đến một dự án, nhưng họ cũng biết rằng thành công và thất bại chỉ là tạm thời. Học cách buông bỏ, để mọi thứ trôi chảy và không có gì có thể đảm bảo có thể cho phép Song Ngư thay đổi hướng đi giữa dòng, thử những con đường mới dẫn đến thành công và buông bỏ nếu sự nghiệp dường như không như ý.

Thử thách nghề nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Làm việc trong các “đội” kiểu công ty. Song Ngư có xu hướng làm việc tốt nhất của họ một mình, và Song Ngư có thể bực bội với văn hóa doanh nghiệp. Một trong những điều khó nhất đối với một Song Ngư để học là chuỗi mệnh lệnh; Song Ngư thường muốn hành động bởi vì họ tin rằng điều đó là đúng, chứ không phải vì một người quản lý chấp thuận nó. Việc phải chờ đăng ký công ty, hoặc phải chấp nhận thanh toán bình đẳng với các thành viên trong “nhóm” công ty có thể là những thách thức liên tục đối với những Song Ngư độc lập.

Phong cách làm việc của Song Ngư

Ý tưởng làm việc trong một văn phòng có không gian mở với thời gian quy định có thể khiến Song Ngư nổi da gà, và do đó, Song Ngư phù hợp hơn nhiều với các hoạt động nghệ thuật, kinh doanh hoặc học nghề. Một Song Ngư có tinh thần làm việc mạnh mẽ, nhưng chỉ khi một Song Ngư tin rằng công việc đó là đáng làm. Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp một Song Ngư ở lại văn phòng muộn chỉ vì quang học, và một Song Ngư có thể cần học cách chơi theo các quy tắc của công ty để thành công lâu dài.

Song Ngư có thể làm việc một mình và thích hoàn toàn gói gọn trong một dự án trong tầm tay. Tiền bạc không nhất thiết phải quan trọng đối với Song Ngư, nhưng họ đánh giá cao sự thoải mái của tạo hóa, và họ cũng đánh giá cao sự tôn trọng và khả năng hiển thị mà tiền bạc và chức danh có thể mang lại. Một Song Ngư không muốn công việc của họ bị bỏ qua, và một Song Ngư sẽ bực bội nếu sếp không để ý và khen thưởng cho một công việc hoàn thành tốt.

Song Ngư có thể có một số nghề nghiệp trong cuộc đời của họ. Họ nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn, và cũng nhận ra rằng nghề nghiệp phù hợp có thể giúp đưa họ đến hạnh phúc. Khi một Song Ngư nhận ra một con đường nào đó không còn hiệu quả, họ sẽ không coi việc bắt đầu lại từ điểm cuối trong một ngành mới hoặc quay lại trường học là một sự lãng phí. Song Ngư coi con đường sự nghiệp của họ là một con đường nữa để học hỏi và phát triển.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Ngư

Mục sư: Trong khi Song Ngư có thể sẵn sàng từ bỏ của cải thế gian của họ, sự lựa chọn nghề nghiệp này cho phép họ phân định ranh giới giữa chuyên nghiệp và ngoan đạo. Và vì Song Ngư tự nhiên dành nhiều thời gian cho sự trầm tư, nên một tiến trình tự nhiên sẽ là chìm đắm trong suy nghĩ của họ về cầu nguyện hoặc một số mơ mộng khác. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tâm lý học.

Thuyền trưởng: Dành nhiều thời gian một mình trên biển sẽ rất hấp dẫn đối với một Song Ngư. Sẽ không có nhiều phiền nhiễu, ngoại trừ việc thỉnh thoảng có con tàu chạy ngang qua và họ có thể nhìn ra đường chân trời, chìm đắm trong suy nghĩ, cho đến khi họ quay lại vào ban đêm. Các nghề nghiệp khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người giữ ngọn hải đăng, Ngư dân, Cảnh sát biển.

Nhà ngoại cảm: Một phương tiện ngoại cảm hoạt động theo giờ linh hoạt, điềm báo tốt cho việc Song Ngư cần một môi trường phi cấu trúc. Tự do tạo ra tầm nhìn và ấn tượng, họ có thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng của mình để nhẹ nhàng hướng dẫn người khác đi đúng con đường của họ. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà trị liệu.

Dược sĩ: Song Ngư thích ở xung quanh và pha chế thuốc nhờ sự say mê của họ với các đặc tính và phẩm chất của các chất và tác dụng của chúng đối với cơ thể con người. Sự lựa chọn nghề nghiệp này sẽ kiếm tiền tốt trong khi sử dụng lòng trắc ẩn tự nhiên của dấu hiệu nước này và quan tâm đến hạnh phúc của người khác. Phần khó khăn sẽ là con đường học vấn dài và nghiêm ngặt để lấy bằng dược, nhưng cuối cùng nó cũng đáng giá. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà khoa học, Nhà sinh học, Nhà dinh dưỡng.

Nhà pha chế: Bản chất trực giác của Song Ngư tự nhiên cho phép pha chế đồ uống, nơi họ có thể sử dụng sự sáng tạo của mình và kết hợp các hương vị khác thường và biến chúng thành những loại cocktail làm hài lòng đám đông. Khung cảnh hoàn hảo sẽ là một quán bar có nhạc sống ở bãi biển hoặc một quán bar Tiki ở vùng nhiệt đới. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên xã hội, Thợ làm nước hoa, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

Giáo viên Âm nhạc: Song Ngư hoàn toàn thích hợp để dạy nền tảng của âm nhạc. Ở vị trí này, họ có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, cách nó truyền cảm hứng cho họ và thúc đẩy họ học hỏi và thực hành nhiều hơn. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

Nhà làm phim: Song Ngư nổi trội ở bất cứ thứ gì liên quan đến trí tưởng tượng sống động. Trong phim, họ có thể tạo ra một thế giới khác rất thực nhưng không nhất thiết phải có khả năng tồn tại. Và khi thực hiện một dự án mang tính chất này, Song Ngư có thể triệu tập các nguồn lực bên trong để tạo ra một cái gì đó ngoạn mục. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế dệt may, Người theo chủ nghĩa đạo đức.

Nhiếp ảnh gia: Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được ống kính máy ảnh làm sống động và công nghệ hiện đại đã làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn đối với dấu hiệu nước này vì giờ đây chúng có thể thay đổi hình ảnh của mình bằng kỹ thuật số. Tác phẩm nghệ thuật của họ có thể được nâng cao thông qua hiệu ứng hình ảnh để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp, mơ mộng. Các nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giám đốc sáng tạo, Nghệ sĩ đồ họa, Họa sĩ hoạt hình.

Hoạt hình: Nghề nghiệp này đòi hỏi trí tưởng tượng hình ảnh cao, sự tập trung cũng như kiến ​​thức kỹ thuật. Tập trung trong nhiều giờ có thể là một thách thức thực sự nhưng khi tạo ra một bức ảnh động, Song Ngư có khả năng trở nên khá lạc lõng trong dự án. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người múa rối, Thiết kế đồ chơi, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất.

Chuyên gia tư vấn về nghiện ngập: Nhiều Song Ngư mong muốn được giúp đỡ người khác nhưng trước tiên, họ phải tự giúp mình. Nếu họ có thể đối mặt và vượt lên trên những con quỷ của chính mình, họ sẽ có được thành công khi làm việc với những người khác để đánh bại cơn nghiện của họ. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tư vấn, Huấn luyện viên cuộc sống.

Song Ngư và tiền bạc

Song Ngư có thể dễ dàng tìm thấy và đánh mất – tiền bạc, và có thể cảm thấy như danh tiếng hoặc sự công nhận quan trọng hơn nhiều so với tiền lương. Một Song Ngư có thể bất cẩn với số tiền họ có. Không có gì lạ khi một Song Ngư thường xuyên bị mất thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, hoặc không bận tâm đến việc xuất hóa đơn để thanh toán. Ý thức về giá trị bản thân của một Song Ngư không phụ thuộc vào những gì họ tạo ra.

Nhưng tất nhiên, một Song Ngư không xa lạ với thực tế, và biết rằng có tiền có thể tránh được sự bấp bênh và bất an. Song Ngư tự tin sâu sắc vào kỹ năng tháo vát của mình và không hề tự đoán mò khi nộp đơn xin việc — ngay cả những công việc mà họ có thể không đủ tiêu chuẩn. Song Ngư cũng nhận ra rằng họ có những điểm yếu trong vấn đề tài chính và thường thuê một chuyên gia hỗ trợ họ thông qua quản trị tài chính, để họ có thể tập trung hơn vào công việc của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Ngư

Một ông chủ của Song Ngư có thể khó tìm ra. Một ngày nào đó, họ có thể giống như người bạn tốt nhất của bạn. Một ngày khác, họ có thể có vẻ lạnh lùng. Và trong khi có vẻ như họ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào của công ty, họ sẽ nổi giận nếu bạn cũng tỏ ra thiếu hiểu biết khi nói đến giao thức văn phòng. Một Song Ngư không muốn nhân viên của mình hấp dẫn họ, nhưng có thể cảm thấy bị tổn thương nếu có những nhân viên khác mà bạn có vẻ thích hơn hoặc thân thiết hơn họ. Một Song Ngư nói rằng họ không quan tâm đến chính trị văn phòng, nhưng có thể trở nên cố gắng thảo luận về những chuyện tầm phào hoặc tai tiếng trong văn phòng.

Nói cách khác, một ông chủ Song Ngư là một sự mâu thuẫn. Những người sếp tốt nhất của Song Ngư biết điều này và tham gia vào các khóa học quản lý để giải quyết những điểm yếu. Mặc dù không có gì lạ khi trải qua một vài điểm khó khăn với sếp Song Ngư, nhưng sếp Song Ngư coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Hãy nhớ điều này và biết rằng sếp Song Ngư sẽ tôn trọng bạn mãi mãi nếu bạn nói thật, ngay cả khi đó không phải là điều họ muốn ở đây. Đây, những đặc điểm khác của sếp Song Ngư:

Một nhà tư tưởng tự do. Song Ngư không tự nhiên phù hợp với văn hóa doanh nghiệp – ngay cả khi họ là Giám đốc điều hành của công ty đó. Vì điều này, đôi khi họ có thể gặp rắc rối với bộ phận nhân sự.

Trực giác. Một Song Ngư ngại chia sẻ lý do “tại sao” đằng sau lý do của họ. Mặc dù họ có thể biện minh cho bất cứ điều gì bằng một bảng tính nếu họ phải làm như vậy, nhưng một Song Ngư có bản năng gan dạ đáng kinh ngạc hiếm khi khiến họ lạc lối.

Độc nhất. Bạn chưa bao giờ làm việc với một ông chủ như thế này trước đây, đó là điều tốt hoặc điều xấu. Sếp Song Ngư muốn bạn là chính bạn, giống như họ là chính họ, và sẽ không cố gắng để phù hợp với một khuôn mẫu.

Trung thành. Nếu bạn trung thực và làm tốt công việc, hãy mong đợi được khen thưởng. Một Song Ngư sẽ cố gắng làm tốt nhất của họ bởi bạn. Nếu bạn đi chệch hướng, hãy cố gắng nói chuyện với nhau về những gì đang xảy ra trong mối quan hệ. Đó có thể là một cuộc trò chuyện khó xử, nhưng nó có thể dọn đường dẫn đến một mối quan hệ công việc thành công trong tương lai.

Không kiên định. Nhận ra rằng tâm trạng của sếp Song Ngư lên xuống thất thường — và (thường là) không mang tính cá nhân có thể là cách tốt nhất để học cách làm việc với sếp Song Ngư. Đôi khi họ cần không gian của họ. Hãy tôn trọng điều đó và dành thời gian cho những lần bạn đến sau.

Thành công nào mang lại cho một Song Ngư

Đối với Song Ngư, thành công có nghĩa là cảm giác trôi chảy. Tiền đang vào tài khoản ngân hàng của họ, họ có cảm giác như đang làm rất tốt công việc của mình. Khi dòng chảy bắt đầu cảm thấy lúng túng, hoặc cảm thấy như mọi thứ không hoạt động, đó là dấu hiệu để Song Ngư đánh giá lại và sửa đổi. Song Ngư không xác định bản thân bằng chức danh công

việc hay số tiền trong ví, nhưng nếu họ cảm thấy tồi tệ, đó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không hiệu quả.

Con cái & Cha mẹ Song Ngư

Cha mẹ và con cái song ngư

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Song Ngư

Song Ngư thích những bức tượng nhỏ, và có thể thiết lập những câu chuyện và kịch bản vô tận bằng những món đồ chơi mà họ có. Song Ngư cũng thích tìm kiếm trật tự trong sự hỗn loạn, và có thể có rất nhiều niềm vui khi sắp xếp đồ chơi nhỏ. Những Song Ngư sành nghệ thuật không bao giờ có thể có đủ đồ dùng nghệ thuật, nhưng ngay cả một chiếc hộp cũng đủ để khơi gợi trí tưởng tượng khét tiếng. Song Ngư có thể bị choáng ngợp khi có quá nhiều thứ xung quanh mình, vì vậy, thật khôn ngoan khi tiết chế đồ chơi hoặc có khả năng xoay đồ chơi ra vào. Song Ngư có mối liên hệ rất tình cảm với những đồ vật vô tri vô giác, và nếu họ yêu thích một con thú nhồi bông, tốt nhất nên mua ba con để phòng trường hợp mất một con. Đối với một Song Ngư, đây không chỉ là một món đồ chơi mà còn là một người bạn thực sự.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Song Ngư

Song Ngư luôn có thể tìm cách để chơi một mình, nhưng có thể cần một sự thúc đẩy tinh tế để học cách chơi với những đứa trẻ khác. Đăng ký cho chúng tham gia các hoạt động khác nhau — bắt buộc phải học bơi — là một cách tuyệt vời để cho chúng làm quen với những đứa trẻ khác. Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư rất thích nước, và điều quan trọng là chúng phải hiểu rõ về sự an toàn của nước. Đảm bảo rằng chúng học bơi và luôn được giám sát trong hồ bơi hoặc xung quanh hồ bơi là một nhiệm vụ cần thiết đối với cha mẹ Song Ngư.

Những cuốn sách mà mọi đứa trẻ thuộc cung Song Ngư phải đọc

Thông minh, giàu cảm xúc, nghệ thuật và đầy trí tưởng tượng, một đứa trẻ Song Ngư sẽ thường đọc đi đọc lại cùng một cuốn sách, đến với những phần yêu thích mới của cuốn sách. Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư bị cuốn hút vào những câu chuyện cổ tích và những cuốn sách siêu hình, và thích trốn thoát đến những thế giới hơi khác so với những thế giới mà chúng đang sống.

Không phải Kỳ lân biển , Jessie Sima. Một cuốn sách ảnh về một sinh vật nhỏ bé không hoàn toàn phù hợp trên đất liền với kỳ lân ¿½ hoặc trên biển với kỳ lân biển � nhưng nhận thấy rằng đi giữa cả hai thế giới chính là điều anh ta cần cho hạnh phúc của mình.

Một nếp nhăn theo thời gian . Tác phẩm kinh điển này (hãy đọc sách trước khi xem phim) sẽ gây được tiếng vang cho Song Ngư, những người có thể cảm thấy họ không hoàn toàn thuộc về thế giới này, và sẽ giúp họ nhận ra những món quà bên trong khiến họ trở nên độc đáo cũng vô cùng quan trọng đối với bạn bè và gia đình của họ. , quá.

Cô gái làm từ những vì sao , Ashley Herring Blake. Cuốn tiểu thuyết YA này, hướng đến học sinh trung học, khám phá không khí xung quanh và những cảm xúc lẫn lộn có thể đến khi bạn yêu ai đó trong gia đình mình nhưng lại ghét hành động của họ. Một bài đọc chu đáo sẽ gây được tiếng vang với những độc giả thuộc cung Song Ngư, những người hiếm khi nhìn thấy bất cứ thứ gì có màu đen trắng.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Song Ngư

Nhạy cảm, nghệ thuật và hòa hợp sâu sắc với cảm xúc của người khác, Song Ngư rất vị tha và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Song Ngư thích những cái tên kết nối họ với một bộ tộc, vì vậy đặt tên chúng theo các thành viên trong gia đình hoặc các nhân vật tôn giáo hoặc nghệ thuật quan trọng là điều thông minh. Song Ngư cũng yêu thiên nhiên, vì vậy hãy tìm đến các hoạt động ngoài trời để tìm cảm hứng.

Những cái tên hay nhất cho các chàng trai Song Ngư: Để bắt đầu, hãy hình dung về biển. Một số tên em bé theo chủ đề nước cần xem xét. Song Ngư có trực giác sâu sắc và định hướng mối quan hệ; cân nhắc một cái tên theo chủ đề tâm trạng.

Những cái tên hay nhất cho các cô gái Song Ngư: Song Ngư bị thu hút bởi nước, và chú cá nhỏ của bạn có thể là một vận động viên bơi lội, lướt sóng hoặc thủy thủ khi lớn lên. Đặt cho cô ấy một cái tên lấy cảm hứng từ nước. Và vì tình bạn là điều tối quan trọng đối với một Song Ngư, hãy xem xét một cái tên làm nổi bật phẩm chất “mãi mãi là bạn” của cô ấy.

Cách nuôi dạy con cái Song Ngư

Thông minh, giàu cảm xúc và một chút ngoại cảm, không có gì lạ khi bạn nghĩ chú cá nhỏ bé của mình là một linh hồn già cỗi. Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư có thể nắm bắt trực giác những điều khó khăn tạo nên cuộc sống, và chúng nổi gai ốc khi cha mẹ cố gắng che chắn mọi thứ khỏi chúng. Để Song Ngư biết rằng khóc cũng tự nhiên như cười sẽ giúp nâng cao một Song Ngư có trực giác, nhận thức rõ ràng.

Một Song Ngư có thể cần một số trợ giúp để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và học cách chơi. Song Ngư không thích ranh giới giả tạo giữa cha mẹ và con cái, và không thích khi cha mẹ bảo họ đi chơi. Hãy tham gia và chơi cùng với họ! Trẻ em thuộc cung Song Ngư thích trò chơi bịa ra và tìm thấy niềm vui trong việc tạo ra những câu chuyện, nghệ thuật, khiêu vũ và làm những việc khác mà có vẻ như không phải là “chơi” Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư thường thích chơi với chính mình hoặc người lớn hơn là một nhóm trẻ lớn. Cha mẹ Song Ngư có thể muốn thúc đẩy con mình cố gắng kết nối với những đứa trẻ cùng tuổi, nhưng càng làm như vậy, Song Ngư càng có thể rút lui. Song Ngư thích khảo sát hiện trường bên lề, và sẽ chỉ nhảy vào khi họ đã sẵn sàng. Tôn trọng quy trình! Đây, những gì khác để coi là cha mẹ của bạn cá nhỏ của bạn.

Nhạy cảm. Sinh ra dưới một dấu hiệu rất biểu cảm, trẻ em Piscean sẽ cần sự giúp đỡ để hiểu và điều hướng cảm xúc mạnh mẽ của riêng mình. Khi những cảm xúc này tăng lên, tránh xấu hổ hoặc nói tiêu cực về cách họ thể hiện bản thân.

Giúp họ thiết lập ranh giới. Những linh hồn nhỏ bé tận tâm này thích giúp đỡ những người họ quan tâm. Bạn có thể giúp chúng thiết lập ranh giới từ sớm bằng cách xem các tương tác của chúng với bạn bè và anh chị em và dạy chúng nghệ thuật nói “không”.

Khuyến khích sự sáng tạo của họ. Những đứa trẻ nhỏ bé Piscean là những cường quốc giàu trí tưởng tượng. Thúc đẩy sự sáng tạo của chúng bằng cách cho chúng tham gia vào âm nhạc và nghệ thuật ngay từ sớm. Họ có thể sử dụng sự sáng tạo như, tốt, cá gặp nước.

Tất cả về thiếu niên Song Ngư

Đừng gọi Song Ngư vị thành niên một “ủ rũ thiếu niên.” Đúng vậy, nhưng họ không cố ý làm điều đó và những cảm xúc mà họ cảm thấy rất thật trong thời điểm này. Hãy cho họ không gian và thời gian để xử lý những cảm xúc này và cho họ biết càng nhiều càng tốt rằng dù họ có khó chịu hay tức giận đến đâu, bạn sẽ luôn yêu họ. Một số bậc cha mẹ của thanh thiếu niên Song Ngư có thể thấy tính khí của họ rất khó thu phục. Hãy nhớ rằng, đây không phải là về bạn. Đây là câu chuyện về việc thiếu niên Song Ngư của bạn đang tìm hiểu thế giới xung quanh.

Bởi vì cảm xúc của Song Ngư có thể cảm thấy giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc và bởi vì Song Ngư có trực giác và quan tâm đến việc nhận thức bản thân, một thanh thiếu niên Song Ngư có thể được hưởng lợi từ liệu pháp, có thể giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân và đưa ra tiếng nói cho những cảm xúc đôi khi mâu thuẫn đang bùng phát trong họ.

Và nó không phải là tất cả các biểu tượng cảm xúc! Các thiếu niên thuộc cung Song Ngư rất sáng tạo và đam mê thế giới xung quanh. Các thanh thiếu niên Song Ngư dường như có thể nâng tầm bản thân vượt ra ngoài bộ phim truyền hình trên Instagram có thể khiến các chủ nhà của họ mắc kẹt và rất tập trung vào tương lai của họ. Song Ngư thiếu niên không bị áp lực bởi đồng nghiệp của họ, nhưng có thể có một mặt thử nghiệm bởi vì họ thích hoàn toàn hiểu những gì người khác trải nghiệm. Song Ngư thiếu niên trung thực khi sự trung thực là xứng đáng. Một thiếu niên Song Ngư không thích khi cha mẹ của họ rình mò trong phòng ngủ của họ; một thanh thiếu niên thuộc cung Song Ngư sẽ nói với cha mẹ chính xác những gì họ đã làm vào tối thứ Sáu, miễn là cha mẹ Song Ngư hỏi trực tiếp.

Thanh thiếu niên Song Ngư là hình mẫu tuyệt vời cho anh chị em và sẽ gạt bỏ mọi khác biệt với cha mẹ để cư xử tử tế với anh chị em. Một thanh thiếu niên thuộc cung Song Ngư có thể được tin cậy, và bạn càng dành nhiều niềm tin cho họ, họ sẽ càng tin tưởng hơn.

Một thanh thiếu niên thuộc cung Song Ngư thích:

Triết lý: Các thiếu niên thuộc cung Song Ngư thích vật lộn với những câu hỏi hóc búa xoay quanh cái thiện và cái ác.

Trách nhiệm: Một thanh thiếu niên thuộc cung Song Ngư thích được đối xử như một người lớn và vui vẻ đảm nhận các trách nhiệm trong gia đình như lập kế hoạch bữa ăn, mua hàng tạp hóa hoặc giúp đỡ ngân sách gia đình.

Công bằng xã hội: Một thiếu niên Song Ngư tin vào tự do và bình đẳng, và sẽ hăng hái đấu tranh nếu họ cảm thấy quyền của ai đó đang bị thao túng. Không có gì lạ khi một thanh thiếu niên Song Ngư tham gia vào hoạt động cộng đồng hoặc hoạt động chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Một thanh thiếu niên Song Ngư không thích:

Giám sát. Đừng theo dõi điện thoại của cô ấy và xem phòng của cô ấy là bất khả xâm phạm. Nếu có điều gì cô ấy cần bạn biết, hãy tin tưởng rằng cô ấy sẽ nói với bạn.

Tạo dáng trên mạng xã hội. Thanh thiếu niên Song Ngư phấn đấu cho sự chân thực, và có thể rất bực bội khi thấy các bạn cùng lứa cố gắng tạo vẻ đẹp trước ống kính. Song Ngư có thể chơi với mạng xã hội, nhưng họ không thích cố gắng thu hút người theo dõi.

“Bạn sẽ hiểu khi bạn lớn hơn.” Một thiếu niên Song Ngư có một la bàn đạo đức mạnh mẽ và mặc dù họ có thể phát triển về mặt trí tuệ khi lớn tuổi, nhưng họ không có xu hướng lung tung theo một hướng khác khi nói đến quan điểm của mình. Họ không thích khi cha mẹ hoặc người lớn tuổi cho rằng họ đang hành động hoàn toàn do tuổi trẻ.

Cha mẹ Song Ngư

Làm thế nào để tính cách Song Ngư hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Dưới đây là cách bất kỳ Song Ngư nào có thể trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Song Ngư, Con cái Bạch Dương

Bạch Dương thích mạo hiểm có vẻ quá sức đối với Song Ngư thận trọng, và Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với thái độ “nhìn trước ngó sau” của Bạch Dương. Nhẹ nhàng dạy Bạch Dương cách điều chỉnh trực giác của họ là một bài học quý giá suốt đời.

Cha mẹ Song Ngư, Con Kim Ngưu

Khi một con cá chảy nước cha mẹ một con bò đực, hãy mong đợi một số xung đột! Cha mẹ Song Ngư có thể bực bội với việc một Kim Ngưu nhỏ bé cứng đầu như thế nào. Học cách nhìn thế giới từ góc độ của Kim Ngưu có thể giúp bộ đôi này tìm được điểm trung gian phù hợp với cả hai.

Cha mẹ Song Ngư, Con Song Tử

Cả hai đều giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, đây có thể là một cặp cha mẹ – con cái tuyệt vời. Cha mẹ Song Ngư có thể cần bớt trừu tượng hơn một chút với con cái Song Tử của họ và nói chuyện với chúng về cảm giác của chúng, đừng mong đợi đứa trẻ Song Tử sẽ hiểu điều đó ra khỏi ê-kip.

Cha mẹ Song Ngư, Con cái Cự Giải

Cả hai dấu nước, cặp cha mẹ – con cái này lấy nhau — có lẽ hơi quá tốt. Cảm xúc được khám phá, nhưng đôi khi cha mẹ Song Ngư có thể cần dạy cho chú cua nhỏ bé của họ rằng một phần của sự thành công trong cuộc sống là biết khi nào thì phải khóc và biết khi nào thì nên rũ bỏ bản thân và bước tiếp.

Cha mẹ Song Ngư, Con Sư Tử

Cha mẹ Song Ngư bị quyến rũ bởi chú sư tử con dũng cảm, không sợ hãi của họ, và những con Sư Tử nhỏ bé học cách sống chậm lại và lắng nghe cảm xúc của họ từ cha mẹ Song Ngư của họ. Cha mẹ Song Ngư sẽ làm tốt khi cho phép sư tử con của họ tự do khám phá và giao lưu, tin tưởng rằng vòng tay của họ sẽ luôn là nơi yêu thích của sư tử nhỏ để cuộn tròn.

Cha mẹ Song Ngư, Con Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ có thể nhìn thế giới qua cùng một lăng kính nghệ thuật, nhưng một Xử Nữ có vẻ hơi quá lý trí so với những Song Ngư giàu trí tưởng tượng. Điều này có ý nghĩa gì đối với cha mẹ Song Ngư? Hãy chấp nhận rằng Xử Nữ của bạn có thể không hoàn toàn đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay xa vời hơn, và biết rằng Xử Nữ nhỏ bé của bạn có thể cung cấp những bài học quý giá khi đã đến lúc chú ý đến thực tế.

Cha mẹ Song Ngư, Con Thiên Bình

Dấu hiệu nước và dấu hiệu không khí có thể là một cặp tuyệt vời, và phần lớn, cha mẹ Song Ngư và con Thiên Bình có một mối liên hệ tuyệt vời. Song Ngư có thể thất vọng với cảm giác chính xác của Thiên Bình về công lý và không có khả năng phân biệt trắng đen, đúng và sai. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Thiên Bình nhìn thấy nhiều màu xám hơn trong một tình huống.

Cha mẹ Song Ngư, Con Bò Cạp

Cha mẹ Song Ngư nhận được đứa con thuộc cung Bọ Cạp của họ, và có thể là một hình mẫu tuyệt vời để giúp con bọ cạp nhỏ bé của họ học cách quản lý hiệu quả và tiến lên từ cảm xúc của họ. Cha mẹ Song Ngư có thể là người bảo vệ và là tiếng nói có giá trị đối với một bé Bọ Cạp, và cặp đôi này thực sự tận hưởng sự đồng hành của nhau — ngay cả khi họ có thể lao vào những cuộc chiến rất lớn.

Cha mẹ Song Ngư, Con Nhân Mã

Cha mẹ Song Ngư tự hào về những Sags nhỏ độc lập của họ, nhưng đôi khi tự hỏi điều gì đang xảy ra trong đầu và trái tim của một Sags. Một Sag có vẻ thực tế và lý trí hơn nhiều so với một Song Ngư, và Song Ngư có thể muốn giúp một Sag nhỏ học cách cân bằng giữa đầu và trái tim của họ.

Cha mẹ Song Ngư, Con Ma Kết

Cha mẹ Song Ngư vô cùng ngưỡng mộ những đứa trẻ Cap có óc tổ chức, lý trí — và có thể học được nhiều điều từ cách Cap nhìn thế giới. Cha mẹ Song Ngư sẽ tốt nếu không cố gắng biến Ma Kết thành một thứ mà cô ấy không phải như cô ấy, và cha mẹ Song Ngư có thể gặp vấn đề khi cố gắng tạo cho một đứa trẻ Ma Kết “phiên bản” lý tưởng của họ về tuổi thơ. Học cách đọc các tín hiệu của con họ Ma Kết là rất có giá trị đối với một bậc cha mẹ Song Ngư.

Cha mẹ Song Ngư, Con Bảo Bình

Cả hai đều giàu trí tưởng tượng và trực quan, cha mẹ Song Ngư và con cái Bảo Bình thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Bảo Bình học cách hiểu cảm xúc của người khác và có thể cần cho họ một vài bài học về cách suy nghĩ trước khi họ nói.

Cha mẹ Song Ngư, Con cái Song Ngư

Một cặp Song Ngư có thể rất mãnh liệt, theo những cách tốt và xấu. Cha mẹ và con cái của Song Ngư có thể có một lối viết ngắn gần như tâm linh, nhưng điều đó có thể gây ra hiểu lầm. Cho dù cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy gần gũi với con Song Ngư của họ như thế nào, điều quan trọng là họ phải nhớ rằng họ là hai người khác nhau, họ không biết con họ Song Ngư cảm thấy thế nào, và chúng có thể trải qua cùng một sự kiện trong hai người những cách khác.