Song Tử

Song Tử

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Song Tử

Biểu tượng: The Twin ♊
Ngày : 21 tháng 5 – 20 tháng 6. Nếu bạn được sinh ra ở đầu hoặc cuối ngày cho một tín hiệu , sau đó bạn sẽ là “ trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu và cảm nhận được ảnh hưởng của các dấu hiệu khác
Yếu tố : Không khí
Chất lượng : Biên Đổi
Nhà cai trị: Thứ ba
Hành tinh cai trị: Sao Thủy
Cụm từ khóa: “Tôi giao tiếp”
Động lực: Học hỏi và Tương tác
Năng lượng: Dương (Nam tính)
Ngày may mắn: Thứ tư
Con số may mắn: 3, 5, 7, 12, 16, 23 và 39
Màu sắc:Màu xanh lá cây (chính), các màu bổ sung bao gồm: đỏ, hồng, đen và trắng
Liên kết cơ thể: cánh tay, phổi, bàn tay và vai
Đá sinh: Đá Ngọc Mắt Hổ (chính)
Hoa: Hoa Hoải hương và Hoa huệ, hoa Loa Kèn
Tarot: The Tình nhân và Hiệp sĩ kiếm
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Bạch Dương Sư Tử

Song Tử, cung hoàng đạo thứ ba, thuộc về những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Song Tử dưới đây.

Đặc điểm dấu hiệu cung hoàng đạo Song Tử

Biểu tượng cung song tử

Thông minh, đam mê và năng động là 3 đặc điểm chính của Song Tử. Đặc điểm này được đặc trưng bởi cặp Song sinh, Castor và Pollux, Được biết đến là 2 người có 2 mặt khác nhau mà họ thể hiện với thế giới. Song Tử được biết đến như là một chú tắc Kè hoa với những nhà giao tiếp lão luyện của Hoàng đạo, Họ rất giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau dựa trên sự rung cảm và năng lượng mà họ cảm nhận được. Song Tử cũng rất sâu sắc, đó là lý do tại sao Song sinh là một trong những cung Hoàng đạo thông minh nhất về mặt cảm xúc.

Năng nổ và nhanh trí, Song Tử không bao giờ mắc kẹt trong quá khứ và không suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra. Thay vào đó, họ tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và khả năng luôn nhìn về hướng tích cực và luôn đứng vững trong hầu hết mọi tình huống. Với tâm trí không ngừng chạy đua, ngay cả khi họ chỉ lặng lẽ đi chơi, Song Tử không bao giờ cảm thấy buồn chán. Trên thực tế, Song Tử rất vui khi giữ được công ty của riêng mình và thường có thể biến những giấc mơ đơn độc của họ thành hiện thực.

Dấu hiệu Song Tử đang yêu trong tình yêu, và họ tôn thờ tất cả các nghi thức của nó. Song Tử rất thích hẹn hò và cả thế giới yêu thích Song Tử. Nhưng một Song Tử cuối cùng sẽ ổn định, bởi vì Song Tử cực kỳ trung thành và kiên định khi họ đã chọn được bạn đời. Tuy nhiên, hãy rõ ràng: Kiên định không phải là một từ mã cho sự nhàm chán. Song Tử luôn thích giữ cho mọi thứ tươi mới và rất vui khi thử hầu hết mọi thứ trong phòng ngủ. Song Tử luôn kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có một cơ thể vững vàng. Đối với họ, tình dục mang lại một kỷ niệm của cuộc sống, và Song Tử yêu cả tình dục và cuộc sống.

Bất chấp sự phản đối không công bằng của họ là hai mặt, một khi Song Tử ở trong cuộc đời bạn, họ sẽ trung thành suốt đời — nhưng họ không ngại nói lên ý kiến ​​của mình nếu họ cảm thấy bạn đang làm điều gì đó mà họ không đồng ý hoặc nếu họ nhận thức bạn không trung thành với họ. Luôn luôn là một dấu hiệu để nhìn thấy tất cả các mặt của tình huống, Song Tử có thể tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ bạn bè trước khi đi vào gốc rễ của vấn đề. Nó không phải là chuyện phiếm – nó đang thu thập thông tin.

Và mặc dù Song Tử dễ dàng thích cuộc sống tiệc tùng mà không cần cố gắng, Song Tử cũng có một mặt cảm xúc sâu sắc cần được chăm sóc và nuôi dưỡng. Song Tử thích dành thời gian cho chính mình để đọc, sáng tạo, mơ mộng và nghĩ ra những cách khác để chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Khi một Song Tử thực sự có thể tiếp cận và chia sẻ những món quà của họ, họ là một nguồn năng lượng bất diệt và không thể cản phá để có thể thúc đẩy, truyền cảm hứng và mê hoặc những người còn lại trong cung Hoàng đạo.
Đặc điểm tính cách của Song Tử
Những người thuộc cung Song Tử tò mò và hấp dẫn. Họ chia sẻ với bất kỳ ai và thích tìm hiểu về các cá nhân, con người, nền văn hóa, cách mọi thứ hoạt động và về bất cứ điều gì và mọi người đi qua con đường của họ. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Song Tử.

14 đặc điểm chính của Song Tử

1. Hài hước

Những người thuộc cung Song Tử có những câu chuyện cười hay nhất và họ có khiếu hài hước nhất. Họ biết chính xác cách làm sáng tỏ sự rung cảm nghiêm trọng hoặc một tình huống bệnh hoạn thông qua những hành vi và biểu hiện hài hước mà không làm bất cứ ai khó chịu.

2. Người giao tiếp và người đối thoại thành thạo

Những người thuộc cung Song Tử biết cách giữ cho một cuộc trò chuyện kéo dài hàng giờ liền mà nó không trở nên nhàm chán. Trí óc của họ suy nghĩ nhanh, và khả năng chú ý rộng, cho phép họ tiếp nhận nhiều thông tin và truyền đạt thông tin đó cực kỳ hiệu quả cho người khác.

3. Nghiên cứu

Được cai trị bởi hành tinh nhanh nhất trong hệ mặt trời của chúng ta, sao Thủy, các cá thể Song Tử sở hữu một khả năng hiếm có để tìm hiểu thông tin nhanh chóng. Vì lý do này, họ thích nghiên cứu nhiều môn học khác nhau. Chúng có thể học các nhiệm vụ khác nhau một cách hiệu quả, khiến chúng trở nên cực kỳ linh hoạt.

4. Thích nghi và có thể thay đổi

Tâm trí của Song Tử là vô biên, và họ luôn cởi mở với mọi khả năng. Họ không cứng nhắc về niềm tin của họ hoặc đặt theo cách của họ; vì vậy, họ thấy rất dễ dàng thay đổi ý kiến ​​của mình khi được cung cấp thông tin mới. Họ thậm chí có thể thay đổi thói quen của mình nếu họ không phục vụ họ nữa.

5. Sáng tạo

Được cai trị bởi nguyên tố không khí, Song Tử luôn có một luồng ý tưởng liên tục ập đến và ra khỏi tâm trí họ. Song Tử là người giao tiếp bằng dấu hiệu, và họ thể hiện những gì trong tâm trí của họ một cách sáng tạo thông qua nghệ thuật, âm nhạc, văn bản và thậm chí cả gu thời trang của họ.

6. Phổ biến

Những người thuộc cung Song Tử là cuộc sống của những bữa tiệc, và những người khác thích ở xung quanh họ. Song Tử có thể dễ dàng kết bạn mọi lúc mọi nơi và họ có thể kết thân với mọi người ở mọi tầng lớp trong xã hội. Họ biết chính xác cách thu hút đám đông và có tính cách hướng ngoại, chào đón tất cả các loại tương tác.

7. Hăng hái

Cá nhân Song Tử không thích ngồi yên một chỗ. Họ luôn thích bận rộn và có thể nhanh chóng chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ tiếp theo. Họ có một năng lượng không ngừng nghỉ, điều này làm cho họ cực kỳ năng suất và hiệu quả, vì họ có xu hướng làm việc nhanh hơn và hoàn thành công việc nhanh hơn hầu hết mọi người.

8. Tâm trạng

Song Tử có thể nhanh chóng kiệt sức và cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Khi mọi người không cho họ thời gian và không gian của họ, và khi bị mọi người thúc ép, họ có thể nhanh chóng trở nên khó chịu và gắt gỏng, và sau đó họ thể hiện một mặt tối trong tính cách của mình mà người khác sẽ không thích.

9. Lôi kéo

Những người thuộc cung Song Tử có cách nói, và họ biết phải nói gì và nói khi nào. Họ có thể dễ dàng nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn, đồng thời biết chính xác cách vận dụng điểm yếu của bạn để họ có thể hưởng lợi từ điểm mạnh của bạn và làm cho mọi thứ diễn ra theo hướng có lợi cho họ.

10. Bay và không nhất quán

Một Song Tử rất dễ bị phân tâm, có nghĩa là họ thường có thể đưa ra những kế hoạch và lời hứa mà họ không thể thực hiện được. Nếu một Song Tử có được lựa chọn tốt hơn để giải trí hoặc tương tác, họ thiếu sự tận tâm và lòng trung thành để tuân theo những lời hứa ban đầu mà họ đã hứa khi được trình bày với một thứ gì đó hoặc một người nào đó thú vị hơn.

11. Lo lắng và thần kinh

Một Song Tử có đầu óc rất nhạy bén, có thể tiếp nhận rất nhiều thông tin; tuy nhiên, họ có thể nhanh chóng bị choáng ngợp bởi môi trường bên ngoài. Họ có thể cố gắng xử lý suy nghĩ của mình khi có quá nhiều thông tin. Họ có thể thực hiện tốt dưới áp lực, cho đến một thời điểm nhất định. Khi họ đạt đến giới hạn của mình, sự đổ vỡ có thể xảy ra nhanh chóng và dưới dạng một cơn hoảng loạn hoặc lo lắng.

12. Yêu thích phim truyền hình và chuyện phiếm

Song Tử thích giữ thái độ trung lập và không muốn chọn phe khi nói đến bạn bè của họ. Tuy nhiên, họ thích thú khi mọi người chia sẻ những câu chuyện phiếm. Song Tử sẽ thể hiện một khía cạnh nào đó với mỗi người họ gặp để khiến người đó mở lòng với họ. Khi một Song Tử cảm nhận được những lời đàm tiếu, họ biết chính xác cách lấy những thông tin hấp dẫn từ một người.

13. Bản chất kép

Do bản tính kép của họ, họ thường có thể rơi vào tình huống cần phải che lưng vì họ có thể đã nói quá nhiều trong một tình huống sẽ gây ra vấn đề trong một tình huống khác. Song Tử thường nói chuyện với một người theo một cách mà không kết nối nó với một người khác có thể bị ảnh hưởng bởi sự tương tác với người thứ nhất. Vì lý do này, chúng có thể xuất hiện “hai mặt” với tất cả mọi người liên quan.

14. Vô kỷ luật

Vì Song Tử có thể dễ bị phân tâm, họ thường thiếu kỷ luật tự giác, có nghĩa là họ không đi sâu vào vấn đề hoặc thành thạo kỹ năng. Công việc của họ có thể cẩu thả và thiếu nhất quán, đó là lý do tại sao một số họ làm việc tốt trong những công việc và môi trường có những hạn chế và kỳ vọng rõ ràng. Để lại cho các thiết bị của riêng họ, rất nhiều thứ sẽ bắt đầu, nhưng ít sẽ kết thúc.
Phương châm của Song Tử

“Tôi biểu hiện thực tế của tôi.”

Song Tử thật tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
G cho sự hào phóng
E vì tình cảm đồng điệu
M cho động lực
tôi vì trí tưởng tượng
N vì tốt đẹp,
tôi thông minh

Những món quà tuyệt vời nhất của Song Tử

Được sở hữu trí thông minh cảm xúc gần như kỳ lạ, Song Tử có thể dễ dàng đọc được một suy nghĩ và biết chính xác những gì người khác muốn nghe từ họ. Họ có thể dễ dàng thay đổi tính cách của mình tùy theo tâm trạng, đi từ cuộc sống tiệc tùng tối thứ Sáu đến siêu sao văn phòng vào sáng thứ Hai. Hăng hái và đam mê, Song Tử có thể hít thở cuộc sống mới vào một thói quen cũ và kích thích người khác chỉ đơn giản bằng sự hiện diện của họ.

Những thách thức lớn nhất của Song Tử

Người đại diện tắc kè hoa đó đôi khi có thể khiến Song Tử bị coi là kẻ hai mặt. Trong khi một Song Tử là tất cả về sự thật, đôi khi một Song Tử có nhiều khả năng nói với người khác về một cuộc xung đột thay vì tiếp cận người thực sự gây ra nó. Song Sinh cũng được biết đến là người khuấy động những lời đàm tiếu chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Vũ khí bí mật của Song Tử

Sự thông minh. Song Tử rất nhanh trí và có thể đọc căn phòng hoặc tình huống theo một cách gần như siêu nhiên. Không cần nói nhiều lời, một Song Tử sớm biết ai là người có chương trình nghị sự, ai là đồng minh tốt và ai có thể cần ai đó hỗ trợ họ. Bởi vì điều này, Song Tử là một người bạn tuyệt vời, một nhà lãnh đạo và một người mà mọi người nên may mắn có được trong cuộc đời của họ.

5 lý do hàng đầu để thích trở thành một Song Tử

 1. Song Tử rất giỏi trong việc di chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa đồng và kết nối với những người khác, sự nổi tiếng đến với họ.
 2. Rất thông minh, Song Tử rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh 360 độ về một tình huống gần như ngay lập tức, và họ hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện hành động tiếp theo.
 3. Được cai trị bởi nhà truyền thông quyền lực sao Thủy, Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ giữ một ý kiến ​​không phổ biến, họ có khả năng thuyết phục sẽ dẫn mọi người đến cách suy nghĩ của họ.
 4. Ai cần caffeine? Được ban cho nguồn năng lượng ngoài bảng xếp hạng, Song Tử sẽ luôn giữ cho bữa tiệc diễn ra. Song Sinh luôn có thể đa nhiệm một số dự án khác nhau và vượt trội ở mỗi dự án.
 5. Người ngoài nhìn thấy Song Tử là người bí ẩn bởi vì sự sâu sắc tuyệt vời mà rõ ràng là nền tảng cho vẻ ngoài tươi sáng, nhanh chóng đó. Mọi người luôn muốn làm quen nhiều hơn với Song sinh, những người thích thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ.

Người nổi tiếng Song Tử

Kendrick Lamar, Azealia Banks, Iggy Azalea, Angelina Jolie, Natalie Portman

Người Phụ Nữ Song Tử

Một người phụ nữ Song Tử thích được kết nối xã hội, tham gia vào các vòng kết nối xã hội rộng lớn và theo dõi hàng loạt thông tin xoay quanh cô ấy. Cô ấy cần nói chuyện với người khác. Cô ấy muốn đối thoại, giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ thành công. Bản chất hòa đồng và tò mò, mọi người thực sự thích cô ấy.

Một người phụ nữ Song Tử luôn muốn tìm hiểu và lưu trữ những dữ liệu, thông tin mà cô ấy cho là hữu ích cho sau này. Cô ấy không biết cách nghỉ ngơi có thể tạo ra những vấn đề cho sức khỏe của cô ấy. Cô ấy dễ bị căng thẳng và có thể bị các vấn đề sức khỏe khác nhau liên quan đến năng lượng thần kinh và lo lắng. Do đó, điều quan trọng là cô ấy phải tìm thời gian chết để nạp lại năng lượng, đây thường là vấn đề về lịch trình hơn là thứ mà cô ấy có thể chọn làm theo “ý muốn” của mình.

Một phụ nữ Song Tử có khả năng này để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề. Cô ấy có thể nhanh chóng xem qua những ưu và khuyết điểm và chọn ra những lựa chọn tốt nhất hoặc quyết định tốt nhất. Nhưng đừng trông chờ vào cô ấy để đưa ra quyết định đó; cô ấy thích trở thành người hỗ trợ cho những người khác. Bởi vì Song Tử rất cân não, họ có thể khó thể hiện cảm xúc và cảm xúc của mình.

Người đàn ông cung Song Tử

Đàn ông cung Song Tử đa năng, cực kỳ tháo vát và dễ thích nghi. Họ rất hòa đồng và có thể dễ dàng kết giao với mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Rất thông minh, anh ấy tò mò về mọi thứ. Song Tử là những sinh viên vĩnh viễn muốn học về càng nhiều kỹ năng và phần kiến ​​thức khác nhau càng tốt.

Đàn ông cung Song Tử là một nhà đàm phán giỏi. Thuyết phục và thuyết phục là một trong những phẩm chất đáng chú ý nhất của anh ấy. Với trí thông minh, sự quyến rũ bẩm sinh và khả năng thuyết phục người khác, Song Tử trở thành những nhà tiếp thị và bán hàng đáng gờm. Vì họ thích nhanh nhẹn nên chiều sâu không phải là điểm mạnh của họ, đó là lý do tại sao họ đặc biệt giỏi trong việc kết nối những người có kỹ năng và học thức khác lại với nhau.

Đàn ông cung Song Tử có thể hay thay đổi với bạn bè và những người thân yêu vì anh ta cần được kích thích ở mức vượt quá mức mà hầu hết các dấu hiệu khác cần để tương tác. Vì vậy, điều quan trọng là đặt ra ranh giới cho anh ta hơn là dựa vào anh ta để làm điều đó cho mình. Anh ấy thực sự làm tốt trong các tình huống, trong công việc và trong các mối quan hệ mà “bên ngoài” hoặc người khác xác định cấu trúc và giới hạn của hoàn cảnh.

Trẻ em Song Tử

Trẻ em Song Tử thích học hỏi và tương tác liên tục. Họ cần nhiều kích thích và các quy tắc rõ ràng để chơi và tương tác xã hội. Bất cứ lúc nào họ vi phạm hoặc cần sửa chữa, giải thích sẽ rất cần thiết về vấn đề là gì và tại sao vấn đề đó cần được sửa chữa theo một cách nhất định. Ngay cả những đứa trẻ còn rất nhỏ cũng sẽ muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra và điều gì khiến việc vi phạm trở thành một hành vi vi phạm. Đứa trẻ Song Tử chắc chắn sẽ thích nghi, và chúng cũng sẽ phản ứng lại sau một lời khiển trách hoặc trừng phạt nếu nó được giải thích cho chúng.

Quy tắc ngón tay cái tốt nhất để dạy con một Song Tử là phải hiểu rõ lý lẽ của bạn với tư cách là cha mẹ và mong đợi đứa trẻ đặt nhiều câu hỏi! Nếu cha mẹ không giải thích rõ các tình huống và phản ứng, đứa trẻ Song Tử sẽ bực bội và trở nên bực bội với cha mẹ. Họ sẽ kiểm tra tính nhất quán và logic trong suy nghĩ của bạn, chứ không phải kiểm tra dòng nước thao túng để tìm hiểu xem cha mẹ có biết họ đang nói về điều gì hoặc đang cố gắng “vượt qua” đứa trẻ hay không.

Cha mẹ Song Tử

Cha mẹ Song Tử thích chia sẻ thông tin và kiến ​​thức và khuyến khích trẻ tự tìm hiểu càng nhiều càng tốt. Nếu tình huống đòi hỏi phải đối phó với một cuộc khủng hoảng, cha mẹ Song Tử sẽ tìm kiếm thông tin hoặc kiến ​​thức sẽ giúp giải quyết vấn đề. Các hình phạt phải hợp lý và có thể thích ứng (một hình phạt sẽ không phù hợp với mọi tình huống). Khi họ tham gia, họ sẽ muốn phản hồi và giao tiếp từ đứa trẻ, điều này có thể dẫn đến một số cuộc đối thoại rất thú vị tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ và tình huống.

Song Tử trong tình bạn

Về mặt bạn bè, Song Tử có rất nhiều người trong số họ và có lẽ là cung thân thiện nhất trong Hoàng đạo. Tất nhiên, vấn đề là chiều sâu. Nhiều bạn bè đồng nghĩa với việc ít thời gian dành cho mỗi người bạn, nhưng đó là cách Song Tử vận ​​hành. Vì họ thích sự đa dạng và muốn được kích thích, họ có thể có bạn bè trên quy mô xã hội và trên khắp các nền văn hóa và sắc tộc.

Song Tử trong tình Yêu

Song Tử rất thích tán tỉnh. Giống như Bạch Dương, họ rất tuyệt vời khi ra khỏi cổng, nhưng cần được kích thích thường xuyên để duy trì hứng thú và cam kết. Không phải nói họ không thể có những mối quan hệ lâu dài, nhưng những mối quan hệ nhiều người, thậm chí là người yêu cũng không phải là vấn đề. Sự thân mật chỉ thể hiện một lĩnh vực khác của cuộc sống mà họ có thể học hỏi và muốn học hỏi, hãy đa dạng hóa. Điều làm cho họ rất vui là sự thông minh và hài hước của họ. Nếu ai đó nói rằng, tôi yêu anh ấy hoặc cô ấy vì anh ấy hoặc cô ấy “làm cho họ cười”, rất có thể năng lượng của Song Tử rất mạnh mẽ đó chính là thiết kế của người yêu.

Song Tử tại nơi làm việc

Với tình yêu giao tiếp vô điều kiện, Song Tử sẽ hoàn toàn phù hợp với vai trò nhân viên thương mại hoặc nhân viên bán hàng, nhà báo, kỹ thuật viên và luật sư. Tuy nhiên, những người sinh thuộc cung Song Tử cũng có thể có trí tưởng tượng và óc sáng tạo tuyệt vời, đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi thấy họ biểu diễn với tư cách là diễn viên hoặc diễn viên hài.

Thành thật mà nói, giống như tất cả các dấu hiệu họ có thể làm bất kỳ công việc nào, nhưng dấu hiệu này thực sự có khả năng làm tốt bất kỳ công việc nào vì tất cả công việc đều liên quan đến việc học “ngôn ngữ” và kiến ​​thức về công việc, cũng như thực hiện các kỹ năng của công việc, đó Song Tử đặc biệt thành thạo trong việc làm khi sự chú ý của họ được thu hút.

Mặc dù nó là một phần của chiêm tinh học truyền thống để đề xuất một số công việc là công việc của Song Tử và các công việc khác thuộc về các dấu hiệu khác, nhưng khái niệm đó đã lỗi thời. Về cơ bản, bất kỳ dấu hiệu nào cũng có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, cho dù người đó là thợ làm tóc, bác sĩ phẫu thuật, cha mẹ ở nhà, phi công chiến đấu, v.v. Lý tưởng nhất là người thực hiện công việc cần có khả năng thực hiện công việc phù hợp với dấu hiệu của họ. Song Tử thích tham gia vào xã hội, đa tác vụ và kết nối mạng khi nói đến công việc và sự nghiệp.

Tương thích tình bạn với Song Tử

Tương thích tình bạn của song tử

 Phong cách tình bạn của Song Tử

Tin xấu: Song Tử sẽ quên sinh nhật của bạn hoặc bỏ lỡ một ngày mà bạn đã đặt trong lịch từ nhiều tháng trước.

Tin tốt: Đó không phải là vấn đề cá nhân, và người bạn Song Tử của bạn sẽ tùy thuộc vào bạn. Hài hước, dí dỏm và nói một cách sai lầm một phút, một Song Tử sẽ khiến bạn cười và có khả năng một số kỷ niệm đẹp nhất của bạn liên quan đến một Song Tử. Song Sinh có thể truyền sự kịch tính và hấp dẫn vào ngay cả buổi hẹn cà phê nghe có vẻ giống hệt nhau, và họ có thể khiến bạn ngạc nhiên khi gọi món cà phê của bạn bằng giọng nước ngoài hoặc yêu cầu một số món pha chế theo yêu cầu riêng mà họ mơ ước trong đầu. Mặc dù Song Tử có rất nhiều bạn bè và lịch của họ chật cứng hàng tháng, khi họ ở bên bạn, bạn là người duy nhất quan trọng. Nhưng mặc dù bạn có thể nghĩ rằng người bạn Song Tử của bạn biết rõ về bạn, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để làm quen với họ. Song Tử thích kết nối với mọi người, nhưng họ có thể bảo vệ bản thân và tính cách của mình khỏi người khác.

Người bạn tốt nhất cho Song Tử: Bảo Bình

Những người thuộc cung Thủy sinh độc lập yêu thích Song Tử vì năng lượng, sự nhiệt tình và sự vui vẻ của họ. Hai dấu hiệu này kết hợp với nhau là những người sáng tạo và trí tuệ, và họ cảm thấy thoải mái khi giao dịch sách, dành một buổi chiều tại viện bảo tàng hoặc tham gia vào cuộc tranh luận sôi nổi về các Ý tưởng lớn. Song Tử không đào sâu tâm trạng thay đổi liên tục của Song Tử theo cách mà các dấu hiệu khác có thể – khi Song Tử cần không gian, Bảo Bình sẽ lùi lại, không có câu hỏi nào. Những người cung Thủy hiểu tính thích giao tiếp xã hội của Song Tử (họ cũng thích điều đó!) Và không ghen tị khi người bạn Song Tử của họ chọn đi chơi với những người bạn khác. Và trong khi một Bảo Bình đánh giá cao sự năng động của Song Tử, thì dấu hiệu khí mang nước này sẽ chỉ ra một Song Tử say mê những câu chuyện phiếm hoặc quá nhiều lòng trung thành thay đổi.

Làm thế nào để kết bạn với một Song Tử

Hãy hấp dẫn. Song Tử coi tình bạn như trò tán tỉnh, và họ sẽ đánh giá cao những lời khen ngợi, đùa cợt và một số tán tỉnh từ phía bạn. Trước tiên, hãy chú ý đến Song Tử, tách họ ra giữa đám đông và mời họ đến một buổi tụ họp đông người hơn là một đối một, điều mà ban đầu Song Tử có thể cảm thấy ngột ngạt. Một vài cuộc trò chuyện ban đầu tại các bữa tiệc có thể giúp việc gắn kết tình bạn của bạn cho những lần đi chơi trong tương lai trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào để giữ bạn với một Song Tử

Tha lỗi. Trong khi dấu hiệu bay bổng này sẽ cho bạn thấy tình yêu và lòng trung thành mãnh liệt khi họ cho phép bạn bước vào cuộc sống của họ, họ có thể quên ngày tháng và có thể nói về bạn sau lưng bạn. Nếu bạn nghĩ rằng người bạn Song Tử của bạn đang buôn chuyện về bạn, hãy đối mặt với họ. Nó có thể xuất phát từ một mục đích tốt, bởi vì dấu hiệu giao tiếp này muốn lắng nghe tất cả các phía của một câu chuyện và không muốn khơi mào bất đồng trừ khi có đủ lý do.

3 lý do tại sao Song Tử kết bạn tuyệt vời

 1. Vui vẻ và không sợ hãi, một Song Tử sẽ thúc đẩy bạn đạt được ước mơ và mong muốn của mình. Nếu bạn muốn điều gì đó được hoàn thành, hãy đề cập đến nó với Song Tử. Nhảy dù trong danh sách xô của bạn? Đừng ngạc nhiên nếu người bạn Song Tử của bạn mời bạn gặp họ tại sân bay vào ngày đi chơi tiếp theo của bạn.
 2. Song Tử là những người sành văn hóa. Họ luôn biết cuốn sách hay nhất để đọc, bộ phim để xem và triển lãm bảo tàng để khám phá. Họ cũng thích chia sẻ những khám phá của họ với bạn bè và họ thực sự có thể giải thích lý do tại sao một tác phẩm nghệ thuật là độc nhất vô nhị hoặc một kiệt tác mà không khiến bạn cảm thấy ngớ ngẩn hoặc thất học.
 3. Một Song Tử để ý mọi thứ . Dấu hiệu này rất thích làm cho người khác cảm thấy được trân trọng và sẽ luôn khen ngợi bạn về trang phục, ý tưởng hoặc mạng lưới Instagram của bạn. Khi họ khen bạn, bạn biết điều đó là hợp pháp — và điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Tình yêu tương thích của Song Tử

Tình yêu tương thích của song tử

Song tử khi yêu: Năng động, mãnh liệt và có rất nhiều phần thay đổi trong tính cách của họ, Song Tử thích hẹn hò. Thật vậy, họ coi hẹn hò là một kỹ năng. Song Tử rất giỏi trong việc vẽ những cuộc hẹn hò đầu tiên ra khỏi vỏ bọc của họ, và họ hiếm khi có một cuộc hẹn hò “tồi tệ” – bởi vì dấu hiệu lạc quan này luôn tìm thấy điều gì đó tích cực về người họ gặp hoặc cuộc trò chuyện mà họ chia sẻ.

Nhưng dù hẹn hò rất vui nhưng Song Tử có thể khó thực hiện bước tiếp theo. Mặc dù Song Sinh thích ý tưởng về tình yêu, họ cũng đam mê sự độc lập của bản thân và họ muốn đảm bảo rằng họ không từ bỏ bất cứ điều gì trước khi thực hiện bước tiếp theo. Và trong khi Song Tử không trung thực, hành tinh cai trị của họ sao Thủy khiến họ đặc biệt thành thạo trong việc nói với người khác những gì họ muốn nghe — điều mà một số người có thể coi là dẫn dắt mọi người.

Song Tử không bị ràng buộc bởi quy ước. Nếu họ thấy mình hợp tác với ai đó không phải là “mẫu người” mà bạn bè hoặc gia đình họ mong đợi, thì, Song Tử đừng quan tâm. Một khi đã yêu, Song Tử không ngại đưa ra các quy tắc của riêng họ (tất nhiên là với đối tác của họ) về mối quan hệ sẽ như thế nào.

Trên giường, Song Tử năng động, mãnh liệt và muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Trò chơi cảm giác — nghĩ rằng sáp và đá — là một thử nghiệm đáng hoan nghênh đối với một Song Tử. Và tất nhiên, Song Sinh không thể chống lại sự tương phản, ngay cả khi trên giường. Cho dù họ đang khám phá những cuộc vui nhanh chóng hay những cuộc marathon làm tình cả ngày, dẫn đầu hay hoàn toàn thụ động, hoặc chơi với những vai trò và cảm giác khác nhau trong khi quan hệ tình dục, Song Tử không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Những mối tình phù hợp nhất với cung hoàng đạo dành cho Song Tử

Bạch Dương : Bốc lửa, mãnh liệt và đam mê, dấu hiệu lửa này là một sự phù hợp đầy ham muốn đối với Song Tử — nếu cả hai dấu hiệu này đều quyết định ổn thỏa. Cố gắng bảo vệ sự độc lập của họ, hai dấu hiệu này có cách tiếp cận trực tiếp và sống buông thả có thể khiến mối tình lãng mạn của họ trở nên khác thường. Bạch Dương trung thực có thể giúp đỡ Song Tử, và hai cung này có thể trải qua giai đoạn sóng gió trước khi đi vào một trận đấu ổn định đáng kể trong thời gian dài.

Sư Tử : Tự hào, đam mê và tự tin, một Sư Tử sẽ thu hút một Song Tử — chỉ khi Song Tử làm việc chăm chỉ để thu hút Sư Tử. Cả hai dấu hiệu đều đánh giá cao nghi lễ của sự lãng mạn, và họ thích những cuộc hẹn hò, những bông hoa và những bức thư dài, gửi gắm. Khi mối quan hệ tiến triển, cả hai dấu hiệu sẽ nhận thấy sự bình đẳng về trí tuệ ở nhau và họ sẽ phát hiện ra rằng họ có thể mất cảnh giác theo những cách mà họ hiếm khi làm với người khác.

Thiên Bình: Dấu hiệu chính này có tham vọng thúc đẩy Song Tử thoát khỏi sự mơ mộng quá mức. Thành thật hơn tất cả, Thiên Bình có thể giúp đỡ Song Tử khi họ có vẻ quá bay bổng. Họ cũng không ngại gọi Song Tử ra ngoài khi họ có vẻ đang tham gia một vai nào đó. Thiên Binh đánh giá cao mọi khía cạnh trong tính cách của Song Tử, nhưng muốn đảm bảo rằng họ đang nhận được phiên bản đích thực. Đổi lại, Song Tử có thể giúp Thiên Bình bước ra khỏi việc phân tích bao quát và hành động. Kết hợp với nhau, hai dấu hiệu này là không thể ngăn cản.

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Song Tử

Song Tử của bạn có thể yêu bạn, nhưng họ cũng yêu bạn bè của họ — và không bắt họ phải lựa chọn. Một đêm lý tưởng cho Song Tử bắt đầu bằng một bữa tiệc lớn với năm mươi người bạn thân nhất của họ, và sau đó dừng lại ở địa phương lân cận của họ, nơi có thể mười người khác sẽ chào đón họ. Tất cả những sự khởi động xã hội này thực chất chỉ là thứ để mở đường cho một số sự chú ý riêng tư không phân chia. Song Tử không quan tâm đến những đánh giá về nhà hàng hay những gì hay ho. Họ muốn một nơi mà họ sẽ cảm thấy được chào đón, một nơi nào đó khơi dậy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của họ. Hãy để họ dẫn đầu vào đêm hẹn hò; họ thích quản lý một buổi tối như cách người phụ trách bảo tàng thiết kế một cuộc triển lãm và họ thích được khen ngợi vì trí tưởng tượng của họ. Đảm bảo giữ năng lượng của bạn ở mức cao: Song Tử rất thích hành động, và một đêm đi chơi bận rộn rất có thể đồng nghĩa với một đêm bận rộn giữa trang tính.

Đối phó với Song Tử và Dấu hiệu Nước

Song Tử là những cung không khí thường thấy mình bị nhốt trong các mối quan hệ đầy đam mê, gây tranh cãi với các cung thủy (Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư) có thể cực kỳ khó định hướng. Trong khi Song Tử có xu hướng thực tế khi nói đến cảm xúc của họ — họ có thể phân tích một cách logic lý do tại sao họ cảm thấy theo một cách nào đó, hoặc sử dụng sức mạnh tuyệt đối của ý chí và sự lạc quan nửa vời của mình để bỏ qua cảm xúc tiêu cực để ủng hộ những người hạnh phúc hơn — họ thường thấy mình được dẫn dắt bởi trái tim vào các mối quan hệ với các dấu hiệu nước.

Đối với Song Tử, điều này đồng thời quyến rũ và khó hiểu. Song Tử khiến những người thuộc cung Thủy phát điên bằng cách cố gắng hiểu hoặc giải thích cảm xúc của họ, trong khi những người thuộc cung Thủy tỏ ra khó chịu bởi sự khăng khăng của Song Tử khi cố gắng giải thích cảm xúc bằng logic hoặc trí tuệ. Trong khi đó, các dấu hiệu nước, vốn tôn trọng sự trung thực và thẳng thắn, có thể bị bực tức khi Song Tử liên tục thay đổi các mặt khác nhau trong tính cách của họ lên hàng đầu, điều mà họ có thể coi là thao túng.

Vì vậy, những dấu hiệu này bao giờ có thể là một trận đấu tốt? Đúng! Niềm đam mê mang họ đến với nhau và giao tiếp có thể kết nối họ suốt đời. Nhưng để những trận đấu này phát huy tác dụng, Song Tử cần nhận ra rằng không phải ai cũng nhìn thấy hoặc trải nghiệm thế giới như họ, và điều đó không sao cả. Song Tử thường có thể đặt mình vào vị trí của người khác, nhờ vào tình yêu sáng tạo và văn học của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Song Tử không nên cố tưởng tượng người yêu của họ đang nghĩ gì. Tốt nhất bạn nên hỏi họ trước. Chỉ cần lắng nghe và không cố gắng sửa chữa mọi thứ, Song Tử có thể giúp mở đường cho một tình yêu trọn đời.

Làm thế nào để quyến rũ một Song Tử

Trái tim của bạn đã đặt vào một Song Tử chưa?. Mặc dù quyến rũ Song Tử rõ ràng là thích nhiều dấu hiệu, nhưng nếu bạn muốn Song Tử thực sự chú ý đến bạn, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có thể theo kịp và thêm điều gì đó giá trị vào cuộc sống của họ. Và đừng ghen tị. Song Tử rất kỵ sự ghen tị, vì vậy những lời nhận xét cộc lốc hoặc những kẻ đào mỏ hung hăng thụ động sẽ không được dung thứ. Hãy nhớ rằng, khi một Song Tử đã chọn dành thời gian cho bạn, thì bạn là trọng tâm chính của họ. Đừng thổi nó. Dưới đây là ba cách nữa để đảm bảo rằng Song Tử sẽ yêu bạn trở lại:

Phát triển văn hóa của bạn. Song Tử yêu văn hóa và sẽ không bao giờ nói không với vé xem một vở kịch hay một bộ phim. Và hãy chắc chắn rằng bạn có ý kiến. “Tôi đã thích nó, nó đã được tốt” sẽ không cắt đứt với Song Tử. Họ muốn nói về cảm xúc, chủ đề, mô típ và cách bạn sẽ hướng nó tốt hơn.

Tán tỉnh. Song Tử yêu thích sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi, và ngay cả những đường bắt bóng sến súa cũng sẽ khiến người chơi dày dạn kinh nghiệm này nở một nụ cười. Họ cống hiến hết sức mình nhận được, vì vậy những câu nói đùa và đối đáp dí dỏm là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của Song Tử.

Có một kế hoạch. Mặc dù Song Tử rất ổn khi nảy ra ý tưởng, nhưng họ thực sự ấn tượng và xúc động trước một buổi hẹn hò được lên kế hoạch đầy sáng tạo và hay thay đổi. Bạn đã biết rằng dấu hiệu này thích tiệc tùng và giao lưu, nhưng họ sẽ đánh giá cao một kế hoạch sáng tạo hơn là một đêm ở câu lạc bộ — chơi gôn mini, một cuộc săn lùng người nhặt rác hoặc một chuyến đi đến một nhà hàng đặc sản nào đó sẽ giúp bạn giành được điểm lớn với một Song Tử.

Làm thế nào để làm tình với một Song Tử

Mãnh liệt và đam mê, Song Tử muốn tất cả trên giường. Họ muốn được vuốt ve và vượt qua, được nâng niu và được kiểm soát.

Nhu cầu trên giường của một Song Tử sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của anh ấy hoặc cô ấy. Học cách đọc người yêu Song Tử của bạn và dự đoán kế hoạch cho buổi tối sẽ là bài học cả đời giúp ích cho cả hai. Song Tử không né tránh những cuộc nói chuyện bậy bạ — họ sẽ cho bạn biết họ muốn gì và họ muốn tay bạn ở đâu. Và bạn cũng nên thêm giọng nói của mình vào bản phối. Mặc dù Song Tử vẫn ổn khi đảm nhận vai trò giám đốc trong phòng ngủ, nhưng anh ấy hoặc cô ấy không muốn bạn trở thành người tham gia thụ động.

Nhập vai là một niềm vui đối với Song Tử, và dấu hiệu này cũng quan tâm đến việc vượt qua ranh giới và thử những điều mới mẻ trên giường. Nhưng trước khi làm, hãy nói về những gì sắp xảy ra. Nó có vẻ không gợi cảm hay ngẫu hứng, nhưng biết rằng cả hai bạn đang ở cùng một trang sẽ giúp Song Tử thoải mái để buông thả như không có chuyện gì khác.

Các đạo cụ trên giường có thể là niềm vui — đồ chơi, còng tay, thuốc bôi trơn hoặc bao cao su có hương vị hấp dẫn đối với mặt hay thay đổi của Song Tử. Tiếng cười trên giường có thể là một điều tuyệt vời. Dấu hiệu này không xấu hổ về tình dục, yêu và đón nhận tình dục của họ như một phần không thể thiếu trong toàn bộ con người họ. Theo cách đó, Song Tử kết hợp tình dục vào cuộc sống hàng ngày của họ và thích gửi Snaps gợi ý suốt cả ngày hoặc có những tin nhắn tưởng tượng kéo dài cả ngày. Đốt lửa 24/7 là chìa khóa để có một cuộc sống tình dục thỏa mãn với Song Tử.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Tử

Đừng phân tích quá kỹ về cô ấy. Một người phụ nữ Song Tử biết chính xác cô ấy là ai và không đánh giá cao bất cứ ai , đàn ông hay phụ nữ, cho cô ấy biết điều gì đó về tính cách của cô ấy. Và đừng cho rằng hành động của cô ấy là tất cả về bạn. Một người phụ nữ Song Tử luôn có hàng triệu việc cần làm trong danh sách của mình, và người yêu của cô ấy cần chấp nhận rằng không phải lúc nào người ấy cũng có thể đứng đầu trong danh sách đó. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Tử, hãy cho cô ấy không gian và để cô ấy đến với bạn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Tử

Lắng nghe cô ấy. Một người phụ nữ Song Tử có vẻ giống như cô ấy đang trải qua những tâm trạng khác nhau, nhưng họ có thể không liên quan gì đến bạn. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy cần không gian, hãy tin cô ấy — đừng liên tục nhắn tin cho cô ấy. Tương tự như vậy, khi cô ấy nói rằng cô ấy cần bạn, cô ấy sẽ không rút ra một lá bài đang gặp nạn. Cô ấy muốn bạn ở bên cạnh cô ấy. Nếu tâm trạng của cô ấy đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, bạn có thể là người khơi dậy nó. Cô ấy có thể không làm điều đó trước vì bản chất lanh lợi của Song Tử là thực tế hàng ngày của cô ấy. Đề xuất các cách cụ thể để khắc phục mọi sự cố giao tiếp trước khi chúng bắt đầu — như thề sẽ gọi điện thoại thay vì nhắn tin nếu một trong hai người bắt đầu khó chịu — sẽ đi một chặng đường dài để giải quyết các vấn đề trước khi chúng bắt đầu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông cung Song Tử

Một người đàn ông cung Song Tử có vẻ như anh ta có hàng triệu địa chỉ liên lạc trong điện thoại của mình, nhưng một khi anh ta nói rằng anh ta đã chọn bạn (và đó thực sự nên là một cuộc trò chuyện – đừng cho rằng bạn có dấu hiệu độc quyền chỉ vì anh ta mời bạn ở lại ), bạn phải tin anh ta. Luôn tán tỉnh, đàn ông Song Tử có thể tiếp tục tán tỉnh người khác một cách vô hại ngay cả khi anh ấy đã cam kết chung thủy với bạn. Hãy cho anh ấy biết chính xác điều gì và điều đó làm phiền bạn như thế nào, nhưng mọi lời “chào” thông thường với người khác không phải là động cơ cho việc tư vấn mối quan hệ. Và bất cứ điều gì bạn làm, đừng rình mò điện thoại của anh ấy — đó là cách chắc chắn để khiến bạn bị loại khỏi danh bạ của anh ấy.

Làm thế nào để giao tiếp với một người đàn ông cung Song Tử

Bị kéo theo hàng triệu hướng khác nhau, một người đàn ông Song Tử có thể không muốn nhận phòng hàng đêm. Đó không phải là vì anh ấy không yêu bạn; anh ấy chỉ không nhìn thấy điểm mấu chốt. Vì vậy, hãy nói rõ “tại sao” và một khi anh ấy nhận ra rằng điều đó quan trọng đối với bạn, anh ấy sẽ làm những gì cần thiết để khiến bạn hạnh phúc. Mặc dù Song Tử có thể đọc căn phòng trong vài giây, nhưng đôi khi họ khó có thể biết được đối tác của mình đang nghĩ gì. Rốt cuộc, họ không phải là nhà ngoại cảm! Đó là chìa khóa để cho một người đàn ông Song Tử biết trước trạng thái giao tiếp ưa thích của bạn . Họ sẽ cố gắng hết sức để bắt buộc bạn. Cuối cùng, quá trình đào hung hăng thụ động có thể tồn tại mãi mãi nếu bạn bắt đầu chúng với một Gemini — Gemini thực tế đã phát minh ra trò chơi hung hăng thụ động. Vì vậy, chỉ cần tránh nó hoàn toàn.

Bạn có nên kết hôn với một Song Tử?

Đúng! Sáng tạo, năng động và mãnh liệt, một Song Tử sẽ dẫn dắt bạn trong nhiệm vụ học tập suốt đời, và hai bạn sẽ luôn phát triển và thay đổi cùng nhau. Song Tử sẽ không thích sự tự mãn, và hai bạn sẽ không bao giờ thấy mình nằm cạnh nhau trên chiếc ghế dài mà không có gì để nói. Trục trặc duy nhất với nhà giao tiếp bậc thầy của Cung hoàng đạo là tìm ra cách tốt nhất để giao tiếp. Nhưng một khi bạn vượt qua được trục trặc đó và học ngôn ngữ của nhau, hai bạn sẽ thực sự không thể ngăn cản.

3 dấu hiệu cho thấy Song Tử đang giữ mối quan hệ

Cuộc sống tiệc tùng Song Tử có thể đang tán tỉnh bạn và mọi người khác mà bạn biết, nhưng có nhiều cách để nói rằng họ xem bạn không chỉ là một người bạn.

 1. Họ dễ bị tổn thương. Nói về thời thơ ấu, những xáo trộn trong tình cảm, hay thậm chí là khóc một chút trên ghế sa lông đều là những dấu hiệu cho thấy Song Tử đang đến gần. Mặc dù giỏi lôi kéo người khác ra ngoài nhưng họ lại có xu hướng dè dặt hơn — và chia sẻ khía cạnh yên tĩnh hơn của mình là một dấu hiệu mà họ muốn lưu giữ.
 2. Họ giới thiệu bạn với những người bạn cũ của họ. “Những người bạn cũ” là chìa khóa. Mặc dù Song Tử có hàng triệu người bạn, nhưng khi họ giới thiệu bạn với những người mà họ đã biết từ khi nào — cho dù đó là mẫu giáo hay đại học — điều đó có nghĩa là họ đang xem bạn như một người cũng sẽ có địa vị trường tồn trong cuộc đời của họ.
 3. Họ ở lại — với bạn. Khi một Song Tử ở lại qua đêm, đó là một vấn đề lớn. Song Tử thích nạp năng lượng cho một mình, vì vậy việc chọn ngủ với người khác là một dấu hiệu cho thấy bức tường của họ đang đi xuống. Điều này cũng tương tự nếu họ quyết định có một buổi tối thứ sáu yên bình trên chiếc ghế dài của bạn thay vì của riêng họ — đây là dấu hiệu cho thấy họ coi bạn như một người thân thiết với họ.

Mối quan hệ báo động của song tử

Song Tử không ngại chia sẻ khi họ có một ngày tồi tệ với người mà họ tin tưởng, vì vậy nếu mọi thứ luôn ổn hoặc nếu họ nói rằng họ hạnh phúc khi bạn khá chắc chắn rằng họ không phải như vậy, thì đó là một dấu hiệu. rằng họ có thể đưa bạn ra khỏi vòng tròn cảm xúc bên trong của họ. Song Tử tự nhiên thích tán tỉnh và không che giấu yếu tố đó với người họ yêu — vì vậy nếu họ đột nhiên tỏ ra bận rộn với người khác, bắt tay thay vì ôm, đó có thể là dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang xảy ra.

Cách Song Tử đối phó với một trái tim tan vỡ

Chuẩn bị lặp lại danh sách phát chia tay trên Spotify đó vì Song Tử thích vượt qua cảm xúc bằng nghệ thuật. Họ sẽ đọc sách, xem phim, nghe nhạc và có thể viết một số bài thơ. Song Tử có thể sẽ cố gắng nhảy ngựa trở lại và có thể tán tỉnh ngay lập tức, nhưng sẽ mất một thời gian để họ để người khác đến gần mình. Họ thực sự tin vào sự thương tiếc của một mối quan hệ và sẽ rất thận trọng khi bước vào một điều gì đó mới mẻ.

Cuộc sống & Phong cách sống Song Tử

Phong cách sống của song tử

Đối với Song Tử trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Được cai trị bởi trí óc, Song Tử thích những món quà khiến họ phải suy nghĩ. Một cuốn nhật ký sang trọng có thể giúp họ theo dõi những giấc mơ của mình, trong khi một cuốn sách — đặc biệt là về chủ đề họ chưa bao giờ học — luôn là một món quà được chào đón. Song Tử cũng là một trong những cung Hoàng đạo có tổ chức hơn, và bất cứ điều gì giúp Song sinh giữ tài sản của họ trong tầm kiểm soát (như một nhà tổ chức tuyệt vời) hoặc những giấc mơ của họ trong tầm mắt (như một món đồ chơi công nghệ theo dõi thể dục thú vị) sẽ được hoan nghênh.

Gói spa tốt nhất: Đa nhiệm trong cuộc sống, Song Tử cũng thích một liệu pháp spa. Cho dù đó là một gói tẩy tế bào chết và mát-xa hay một kết hợp làm săn chắc cơ thể và khuôn mặt, Song Tử yêu thích những cảm giác khác nhau — và cũng thích cảm giác họ được cưng chiều từ đầu đến chân.

Cocktail ngon nhất: Cốc Martini. Song Tử yêu thích rạp hát xung quanh một ly cocktail, và nhịp điệu điên cuồng của máy lắc cocktail là loại trải nghiệm đa giác quan khiến Song Tử thích thú khi đi uống nước. Nhưng chúng không phải là độc quyền: Nếu họ đang ở một quán bar lặn có sàn, Song Tử rất vui khi gọi một cốc bia. Nói chung, Song Tử chọn đồ uống dựa trên địa điểm.

Cách Song Tử thư giãn

Cho dù đó là đọc toàn bộ một cuốn sách trong một lần ngồi hoặc say sưa xem hai mùa của chương trình yêu thích của họ vào cuối tuần, những gì trông giống như công việc đối với các dấu hiệu khác là cách yêu thích của Song Tử để ngắt kết nối với thế giới. Dấu hiệu này thích trở thành một chuyên gia trong một cái gì đó mới. Đối với Song sinh, thật thư giãn khi đọc nhiều nhất có thể về một chủ đề nhất định hoặc xem TV bằng cách mở Google để họ có thể đọc về bất kỳ chủ đề, từ ngữ hoặc phong tục thú vị nào có trong chương trình. Mặc dù Song Tử được biết đến như một con bướm xã hội, họ thường lẻn vào một số thời gian riêng lẻ để đi dạo, nghe nhạc, hoặc thậm chí chỉ cần đến phòng tập thể dục để hướng nội và nạp năng lượng.

Đời sống xã hội của Song Tử

Song Tử bắt đầu khá nhiều câu bằng “bạn bè của tôi và tôi,” và một cuộn nhanh qua nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của họ sẽ tiết lộ Song Tử có bao nhiêu người trong cuộc đời của họ. Dấu hiệu này có xu hướng thu hút năng lượng từ việc đi chơi với những người khác và cũng thích kết nối 1-1 trong cuộc trò chuyện. Năng động và năng động, Song Tử rất vui khi đi hết sự kiện này đến sự kiện khác, và thường sẵn sàng thử thách với một buổi tối bốn bên. Nhưng họ cũng sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ riêng, nơi họ thích tranh luận, đi sâu vào các cuộc trò chuyện và kết nối vượt ra ngoài cấp độ bề ngoài. Một Song Tử hiếm khi cô đơn và anh ấy hoặc cô ấy rất giỏi trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc bầu bạn.

Mùa yêu thích của Song Tử

Dấu hiệu có thể thay đổi này rất phù hợp với sinh nhật cuối mùa xuân / đầu mùa hè của nó. Giống như theo mùa, Song Tử có thể thể hiện hai mặt rất khác nhau, tùy thuộc vào từng ngày. Người mơ mộng Song Tử cũng thích khả năng bay bổng trong không khí đầu mùa hè, thời điểm kỳ diệu khi các kế hoạch du lịch được thực hiện, các bữa tiệc ngoài trời tự phát diễn ra và mọi người dường như nhận được một nguồn năng lượng sẵn sàng cho mùa hè. Dấu hiệu Song sinh không thích bị nhốt. Đối với họ, những làn gió ấm áp cuối mùa xuân sống động với sự tự do và khả năng.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Song Tử

Trong khi họ sẽ không từ chối một kỳ nghỉ ở bãi biển, Song Tử thích những chuyến đi, nơi họ cũng có thể học hỏi và kết nối với văn hóa địa phương. Song Tử thích những lời tán tỉnh nước ngoài và rất vui khi họ học cách nói thành công một vài câu bằng ngôn ngữ của bất kỳ quốc gia nào họ đang đến thăm. Khi nói đến kỳ nghỉ, Song Tử thích danh sách việc cần làm của họ, ngay cả khi đó là những hoạt động như “thử càng nhiều loại gelato càng tốt.” Đối với Song Tử, nghiên cứu một điểm đến là một phần của cuộc phiêu lưu, và việc lập kế hoạch cho một chuyến đi (gần như) cũng thú vị như khi đi.

Màu sắc quyền lực của Song Tử

Song Tử thông minh, lôi cuốn và quyến rũ. Màu sắc thể hiện tốt nhất những đặc điểm này là:

Màu vàng: Dấu hiệu nửa hoàn toàn bằng thủy tinh này thể hiện sự lạc quan và màu vàng có thể phát huy khả năng nhìn thấy mặt sáng của họ. Thêm vào đó, màu vàng có liên quan đến luân xa đám rối mặt trời, giúp thể hiện mong muốn và ước mơ.

Màu xanh lam: Dù sáng hay tối, gợi nhớ đến bầu trời hay biển cả, màu xanh lam gợi ý về chiều sâu cảm xúc của Song Tử. Màu sắc chữa lành cũng là một lời nhắc nhở về vai trò của dấu hiệu này như một nhà ngoại giao và nhà đàm phán bậc thầy, người có thể giúp chế ngự ngay cả những căng thẳng cao nhất giữa những người khác.

Màu hồng: “Màu Hồng” cũng có thể được gọi là màu hồng Song Tử. Màu sắc vui vẻ, tích cực nói lên tâm hồn vui vẻ của Song Tử. Nó cũng chạm vào mặt hay thay đổi của Song Tử, điều mà đôi khi bị bỏ qua do những đặc điểm mạnh mẽ khác của Song Tử.

Màu trắng: Năng lượng thuần khiết, màu này phù hợp với tính cách thích đi phượt khiến Song Tử muốn thức cả đêm, làm việc cả ngày và bằng cách nào đó tìm cách thay đổi thế giới vào thời gian rảnh rỗi.

Đây là những màu mà Song Tử nên tránh :

Màu nâu: Tông màu đất này neo giữ Song Tử, khi dấu hiệu không khí này được sinh ra để bay.

Màu xám: Trong khi nhiều sắc thái của màu xám có vẻ dễ thay đổi và năng động giống như màu Gemini, màu này có vẻ quá chỉnh chu và loang lổ xung quanh một dấu hiệu được biết đến với cảm giác hay thay đổi và kỳ diệu. Những mảng màu tươi sáng giúp Song Tử không trở nên quá cứng nhắc hoặc sa lầy vào một khía cạnh nào đó trong tính cách của họ.

Màu đỏ: Màu rực lửa này có thể là quá nhiều đối với Song Tử, người vốn đã có nhiều năng lượng và đam mê. Thêm màu này và tranh cãi hoặc xung đột có thể xảy ra. Tốt nhất bạn nên dùng phấn màu sẽ thể hiện năng lượng của Song Tử theo cách tốt nhất, tươi sáng nhất có thể.

Thể chất và sức khỏe của Song Tử

Sức Khỏe của song tử

Các bệnh của Song Tử: Đau họng
Điểm mạnh của Song Tử: Lạc quan
Điểm yếu của Song Tử : Song Tử đưa tay lên bịt tai và giả vờ như mọi chuyện không xảy ra. Mặc dù phân ly có thể là một kỹ năng hữu ích, nhưng hiện diện đầy đủ trong cơ thể của chính mình (và tại phòng khám bác sĩ) là một kỹ năng cần thiết để Song Tử duy trì sức khỏe tốt nhất của họ.

Các thói quen thể dục tốt nhất cho Song Tử

Song Tử yêu thích các mục tiêu và danh sách việc cần làm, nhưng họ cũng cảm thấy nhàm chán vì lặp đi lặp lại quá nhiều. CrossFit, PiYo hoặc một lớp học trực tuyến thể dục là lý tưởng, vì Cặp song sinh có thể thử những điều mới, có thể thấy bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và không thực hiện các bài tập cũ như cũ. Song Tử cũng thích làm việc theo nhóm. Trong khi đối thủ cạnh tranh chính của họ là Song Tử, họ yêu thích sự xã hội hóa và động lực đến từ việc trở thành một phần của đội. Họ thực sự không quan tâm đến việc họ thắng hay thua, miễn là họ đang có một khoảng thời gian vui vẻ, và họ có thể rất vui khi được hỗ trợ một đội từ bên lề, với một vài vòng nhàn nhã quanh sân được coi là tập thể dục.

Về những cơn ho và cảm lạnh của Song Tử

Được cai trị bởi phổi, Song Tử có thể bị kéo xuống bởi ho, cảm lạnh và dị ứng theo mùa. Trong khi Song Tử có xu hướng tăng cường sức mạnh thông qua những cái khịt mũi, họ có thể dễ dàng thu hút họ hơn khi họ ở trong trạng thái suy yếu và không sống theo lẽ thật của Song Tử. Tất nhiên, đi khám bác sĩ là điều cần thiết, nhưng Song Tử thấy rằng làm theo trực giác của mình cũng có thể giúp họ cảm thấy khỏe mạnh hơn. Dấu hiệu này cũng được cai trị bởi bàn tay và ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp, cũng như cảm thấy lạnh, nhạy cảm hoặc nóng ran. Song Tử thích giao tiếp và vì giao tiếp kỹ thuật số phụ thuộc vào các ngón tay, nên có thể có vấn đề về ống cổ tay. Song Tử cần lưu ý rằng chăm sóc cơ thể là chìa khóa để họ tỏa sáng.

10 cách Song Tử có thể đánh bại sự nhàm chán

Năng động, lạc quan và luôn tìm kiếm giải pháp, Song Tử thường không cho phép mình cảm thấy buồn. Nhưng thừa nhận cảm xúc của họ có thể là chìa khóa để trở nên tốt hơn. Dưới đây là mười cách chiến thắng sự nhàm chán của song tử:

 1. Nói ra. Những người giỏi giao tiếp, Song Tử phát triển mạnh trong các cuộc trò chuyện. Ngay cả việc nói to với bản thân cũng có thể giúp Song Tử hiểu được họ đang thực sự nghĩ gì.
 2. Có tổ chức. Mặc dù họ có thể trình bày lộn xộn, Song Tử có hệ thống tổ chức của riêng họ và sẽ phát điên khi họ không thể tìm thấy thứ gì đó.
 3. Nấu một bữa ăn. Song Tử sáng tạo thích làm bẩn tay trong bếp. Đối với họ, đó là về quá trình hơn là phần trình bày cuối cùng, và họ rất vui vì đã học được điều gì đó ngay cả khi món ăn không thành công như mong đợi.
 4. Đọc một cuốn sách yêu thích. Song Tử sẽ quay đi quay lại những cuốn sách yêu thích của họ. Họ thích thu thập kiến ​​thức và hiểu biết mới từ các mục yêu thích cũ.
 5. Nghe nhạc. Ngay cả khi hát dưới vòi hoa sen cũng có thể giúp Song Tử bình tĩnh và kết nối với con người thật của họ.
 6. Đi dạo. Trong khi Song Tử thích xã giao được bao quanh bởi mọi người, đôi khi nơi tốt nhất đối với họ là bị lạc giữa một đám đông. Đi dạo qua các con phố trong thành phố và nghe những đoạn hội thoại của những người lạ có thể vô cùng nhẹ nhàng đối với Song Tử.
 7. Trồng vườn. Dấu hiệu không khí này đôi khi cần một số “nối đất.” Chăm sóc cây trồng sẽ làm được điều đó.
 8. Chơi với trẻ em. Không quan trọng chúng là con của ai, bởi vì Song Tử thích bị cuốn vào thế giới đầy trí tưởng tượng của trò chơi trẻ con và bắt đầu từ cách nhìn thế giới độc đáo của trẻ em.
 9. Cuộn qua Instagram. Song Tử bắt nguồn cảm hứng từ mọi nơi, bao gồm cả cách người khác nhìn thế giới. Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # du lịch trên Insta là một trong những cách tốt nhất để Song Tử thoát khỏi tâm trí của họ.
 10. Tán tỉnh. Cho dù là với người yêu hay chỉ là một người xa lạ, tham gia vào những trò đùa tán tỉnh là một trong những điều Song Tử yêu thích.

Thảo mộc chữa bệnh cho Song Tử

Oregano và thì là: Những loại thảo mộc này có thể giúp kích hoạt năng lượng của Song Tử, cho phép họ hoàn thành công việc thay vì dành thời gian mơ mộng trong đầu.

Ngò tây: Nó không chỉ dành cho món salad! Có cây này trong tay là chìa khóa cho Song Tử. Nó có thể giúp làm dịu các vấn đề liên quan đến cổ họng, là phương thuốc cần thiết thuộc tủ thuốc nam của Song Tử.

Hoa oải hương: Liên kết với hành tinh sao Thủy, hoa oải hương có thể giúp Song Tử bình tĩnh hơn và mang đến cho họ những giấc mơ tốt đẹp, giải tỏa sự tập trung và cho phép họ khai thác năng lượng của mình.

Hoa hồi: Một giọt mật ong ngâm hoa hồi có thể giúp làm dịu các cơn đau của Song Tử và cũng có thể giúp cung này giải quyết danh sách việc cần làm rộng rãi của họ.

Tinh thần & Tâm linh của Song Tử

Những viên đá quý tốt nhất cho Song Tử: Đá Thạch Anh Vàng với sức mạnh biểu hiện, và nó có thể giúp những tham vọng của Song Tử trở thành hiện thực. Song Sinh thường lui về mơ mộng, nơi họ tạo ra một danh sách việc cần làm đầy tham vọng mà họ sẽ hoàn thành vào một ngày nào đó . Đá thạch anh có thể giúp ngăn chặn dấu hiệu không khí này và giúp tạo ra “một ngày nào đó” ngày hôm nay.

Thần chú của song tử: “Trong giấc mơ trở thành hiện thực.”

Màu tinh thần của Song Tử: Từ màu bơ nhạt đến ánh nắng chói chang, Song Tử thu hút mọi sắc thái của màu vàng. Màu vàng được liên kết với luân xa đám rối mặt trời, cốt lõi của danh tính chúng ta, và tượng trưng cho toàn bộ tính cách của Song Tử, cũng như xu hướng của Song Tử hướng tới sự lạc quan và khả năng biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Mặt tinh thần của Song Tử

Có trí tưởng tượng và tìm kiếm, dấu hiệu không khí này biết rõ rằng có thể tin vào điều vô hình, và hiểu rằng cơ sở của nhiều tôn giáo và thực hành tâm linh có thể không cần bắt nguồn từ bất kỳ logic phổ quát nào để chính xác. Song Tử không ngừng tìm kiếm ý nghĩa và giống như tính cách hai mặt của họ, họ cũng có khả năng tìm thấy ý nghĩa đó khi đi dạo một mình hoặc trong sự yên tĩnh của một khu bảo tồn. Trong khi một Song Tử có thể thích nghi lễ, cho dù đó là tập yoga hàng ngày hay tham dự buổi lễ tôn giáo hàng tuần, họ cũng sẵn sàng tìm kiếm điều thiêng liêng trong cuộc sống hàng ngày. Họ rất giỏi trong việc điều chỉnh khía cạnh tinh thần của mình, nhưng thường cần sự yên tĩnh và đơn độc để làm điều đó. Bởi vì Song Tử bẩm sinh là những sinh vật xã hội, việc tìm kiếm thời gian chết này có thể khó khăn, và khi một Song Tử không có nó, họ có thể trở nên vụng về và mất kết nối.

Song Tử thực sự tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất của con người và đôi khi đắm chìm vào những điều không vui mà họ không thể kiểm soát (giống như phần lớn những gì các phương tiện truyền thông đưa tin). Những hành động nhỏ, có chủ đích là chìa khóa để khiến Song Tử cảm thấy như họ đang tích cực tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Nghiệp chướng của song tử

Mọi dấu hiệu đều có việc kinh doanh dở dang cần giải quyết. Đối với Song Tử, bài học cuộc sống lớn nhất là chú ý đến những điều xung quanh họ hàng ngày, thực hành lòng biết ơn đối với những điều nhỏ nhất trong cuộc sống và luôn hiện diện trong những tình huống hàng ngày. Việc này có thể mất cả đời, nhưng Song Tử nào cũng phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một số bước đầu tiên mà họ có thể thực hiện để giải trừ nghiệp chướng của mình:

 1. Nói lời cảm ơn. Bắt đầu đơn giản. Song Tử có thể bị cuốn vào những kế hoạch, ý tưởng và cuộc phiêu lưu lớn đến mức để ý những gì thực sự xung quanh họ có thể là một thách thức. Một danh sách biết ơn đơn giản hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.
 2. Bỏ qua những lời mỉa mai. Song Tử đôi khi thất vọng khi những người khác tiếp thu chậm, và có thể đáp lại bằng một câu nói hoặc cái liếc xéo. Hãy xuống ngựa và thực sự giải thích tình hình cho họ theo quan điểm của họ.
 3. Thành thật với mọi người. Song Tử không trung thực, nhưng họ có tính cách công khai và riêng tư có thể khá khác nhau. Hãy thử mang một số tổn thương bên trong đó vào các tương tác hàng ngày của bạn, Song Tử — bạn sẽ ngạc nhiên.
 4. Dành thời gian ở một mình. Mặc dù Song Tử thích ở trong một nhóm, họ có nhiều khả năng phát triển về mặt tinh thần hơn khi họ solo. Nghỉ ngơi nạp năng lượng thường xuyên là điều cần thiết để trở thành người tốt nhất có thể.
 5. Hãy gắn bó với nó. Song Tử thông minh được trời phú cho trí óc đi một dặm một phút — và họ cảm thấy buồn chán nếu mọi thứ chậm lại. Gắn bó với một nhiệm vụ và nhìn thấu nó (ngay cả khi nó nhàm chán) là một kỹ năng cần thiết và suốt đời mà Song Tử cần học.

Sự nghiệp, Tiền bạc & Thành công của Song Tử

Song Tử

Thần chú nghề nghiệp của Song Tử: “Tôi tự biến mình thành hiện thực.”

Thế mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử: Giao tiếp. Được truyền cảm hứng bởi sao Thủy, người đưa tin, Song Tử là một người giao tiếp tuyệt vời, người bẩm sinh biết cách trình bày ý tưởng để được chấp thuận. Cho dù đó là đứng trước một cuộc họp, đưa ra một bộ bài sát thủ hay viết một bài báo tuyệt vời, Song Tử là một thợ rèn chữ bậc thầy có thể tìm thấy thành công trong một lĩnh vực cá nhân hóa (chẳng hạn như viết lách) hoặc là một phần của một nhóm lớn hơn.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Song Tử: Hoàn thiện mọi thứ. Song Tử thích sự vội vàng khi bắt đầu một dự án, nhưng những nhiệm vụ “phải hoàn thành” theo định hướng chi tiết đó ở giữa? Không nhiều lắm. Song Tử thích làm những gì họ xuất sắc hơn, và họ có thể chậm lại hoặc chìm vào thất vọng nếu một nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ bao gồm các bước không nằm trong khuôn khổ của họ. Học cách sắp xếp lịch trình, làm việc đúng thời hạn và chú ý đến từng chi tiết sẽ mang lại cho Song Sinh một bộ kỹ năng cần có cho bất kỳ ai muốn thuê họ.

Phong cách làm việc của Song Tử

Song Tử thích tham gia vào một dự án và đừng ngại làm việc trễ giờ— nếu dự án đó khiến họ quan tâm. Nếu không, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực để hoàn thành thời hạn. Song Tử xã hội coi nơi làm việc của họ là một địa điểm khác để gặp gỡ bạn bè và kết nối mới, và họ thực sự thích những cuộc tán gẫu trong giờ giải lao mà những người khác có thể cảm thấy tẻ nhạt. Song Tử yêu thích sự hợp tác và thường trở thành bạn thân của đồng nghiệp. Nhưng Song Tử không yêu thích những công việc cứng nhắc, theo định hướng quy tắc, và họ ghê tởm cảm giác máng cỏ đang đè lên cổ mình. Họ mong đợi và tận hưởng quyền tự chủ trong công việc của họ, cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp rằng họ sẽ hoàn thành công việc. Song Tử cũng thích làm việc khi tâm trạng thích thú — họ sẽ vui vẻ thức dậy lúc nửa đêm để hoàn thành bài tập nếu điều đó có nghĩa là bạn sẽ rảnh vào buổi chiều để theo đuổi một đam mê khác. Mặc dù Song sinh xuất sắc trong việc lên ý tưởng cho tất cả các loại dự án, cơ hội và kế hoạch, nhưng họ có thể không phải là những ngôi sao nhạc rock như vậy khi chia nhỏ tầm nhìn của mình thành các bước rõ ràng và một dòng thời gian thực tế. Làm việc với một Bạch Dương bốc lửa hoặc một Kim Ngưu tỉ mỉ có thể giúp đảm bảo rằng Song Tử sẽ hoàn thành tốt công việc.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Tử

Với đầu óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo xuất sắc, Song Tử đang được yêu cầu trên mặt trận công việc. Dấu hiệu này không gặp khó khăn khi được tuyển dụng nhưng cần một đội ngũ đầy cảm hứng và các nhiệm vụ ngày càng phức tạp để duy trì hoạt động. Song Tử làm tốt nhất khi họ kiểm soát được vận mệnh sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số công việc mà Song sinh có thể phát triển mạnh:

Giám đốc điều hành: Khả năng quan sát và theo dõi hiệu quả trong quá trình phục vụ cấp trên của công ty và những người khổng lồ trong ngành sẽ khiến các vị thần kinh doanh mỉm cười với Song Tử. Tôn trọng quyền hạn và làm việc chăm chỉ giúp họ đăng ký tham gia các dự án đòi hỏi sự hiểu biết của người quản lý, tiến độ có căn cứ và hoàn thành. Các bigwigs thuộc bộ C biết rằng họ có thể phụ thuộc vào Twins. Và không nghi ngờ gì rằng Song Tử sẽ kiếm được khoản tiền thưởng hậu hĩnh đó khi giao dịch kết thúc.

Tác giả: Thợ rèn chữ có năng khiếu, Gemini xuất sắc trong việc tưởng tượng, lên ý tưởng và đặt từ ngữ vào văn bản. Điều duy nhất kìm hãm họ là ngưỡng chán nản quá thấp, vì vậy để hoàn thành một cuốn sách, Song Tử cần rất nhiều người có trách nhiệm với họ về thời hạn.

Diễn viên: Trí tưởng tượng mạnh mẽ của Song Tử đã khiến họ khá giỏi trong việc chuyển sang các tính cách khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Và bởi vì tính cách và đời sống tình cảm của họ rất rộng rãi, Song Tử có thể dễ dàng rút kinh nghiệm từ chính bản thân mình và giả vờ trở thành một người khác.

Giáo viên: Song Tử thích chia sẻ niềm đam mê của mình với bất kỳ ai sẽ lắng nghe, và khả năng đặt mình vào vị trí của người khác khiến họ trở nên phù hợp tự nhiên cho mối quan hệ học sinh – giáo viên. Vì Song Tử thích thiết lập mối quan hệ với người khác, họ sẽ thích một công việc cho phép họ được bao quanh bởi những người khác cả ngày.

Nhà thiết kế: Có bản chất nghệ thuật, Song Tử có khả năng minh họa, vẽ và sáng tạo. Điều này khiến họ trở thành những nhà thiết kế lý tưởng, đặc biệt trong những môi trường đòi hỏi sự cộng tác, chẳng hạn như tiếp thị, quảng cáo hoặc làm việc trên tạp chí hoặc trang web.

Song Tử và Tiền bạc

Song Tử không đặc biệt gắn bó với của cải vật chất; chúng được gắn nhiều hơn với xác thực cá nhân. Bởi vì điều này, Song Sinh có thể nhảy vào các cơ hội tình nguyện và trả lương thấp mang một số loại uy tín. Song Tử có ý thức sâu sắc về giá trị cá nhân của họ và những gì họ mang lại, nhưng nó có thể không tạo ra sự khác biệt đối với họ nếu giá trị đó được phù hợp với tiền tệ. Đôi khi họ cũng thích thể hiện, và có xu hướng tiêu tiền khi có tiền hơn là tiết kiệm cho những ngày mưa gió. Vì vậy, điều cần thiết đối với Song Tử là học cách thận trọng và đảm bảo rằng họ có thể kiềm chế cơn bốc đồng chi tiêu của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Tử

Song Tử thông minh, có định hướng và cũng am hiểu chính trị trong văn phòng. Họ có thể chơi xỏ các nhân viên lẫn nhau và để ý đến những chuyện tầm phào ở văn phòng. Mặc dù các sếp Song Tử thích giao lưu với nhóm của họ, nhưng hãy cẩn thận về việc tỏ ra quá thân thiện. Song Tử không thể không chia sẻ bí mật, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn chế biến đều là thứ bạn cảm thấy thoải mái và cả văn phòng đều biết.

Tiếp tục tham gia. Sếp cung Song Tử có tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó. Bỏ qua quá nhiều giờ hạnh phúc tại văn phòng do sếp Song Tử của bạn tổ chức và danh tiếng tại văn phòng của bạn sẽ tăng lên, vì họ sẽ không coi bạn là một người chơi đồng đội.

Chấp nhận rủi ro. Song Tử thích suy nghĩ vượt trội. Tránh bắt đầu quá nhiều câu bằng, “Tôi biết đây là một ý tưởng điên rồ, nhưng” “Đối với Song Tử, không có gì là điên rồ. Di chuyển táo bạo sẽ được thưởng.

Tò mò. Song Tử bị cuốn hút bởi thế giới xung quanh và thích tạo mối liên hệ giữa các ngành. Theo dõi tin tức mỗi ngày và nói chuyện nhỏ về các sự kiện hiện tại hoặc các bài báo kỳ quặc. Có kiến ​​thức rộng mới được tôn trọng.

Giữ một dấu vết trên giấy. Song Tử dễ thay đổi có thể liên tục thay đổi suy nghĩ của họ – điều này có thể khó khăn để điều hướng. Khắc phục đặc điểm này bằng cách ghi chép nhiều ghi chú để ghi lại rằng bạn đã thực hiện nhiệm vụ được giao chính xác như họ đề nghị. Họ có thể vẫn muốn bạn làm điều đó một lần nữa, nhưng ít nhất lưng của bạn đã được che đậy.

Thân thiện. Sếp cung Song Tử muốn biết bạn như một người toàn diện, vì vậy hãy chia sẻ một chút về niềm đam mê thúc đẩy bạn khi bạn ở ngoài văn phòng. Nó chỉ có thể làm cho bạn nổi bật với tư cách là một cá nhân.

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Song Tử

Một Song Tử không bị ấn tượng bởi của cải vật chất. Ý tưởng của họ về một cuộc sống tốt đẹp là một cán bộ của những người sẽ đánh giá cao họ như một người tốt. Họ yêu mọi người và không chia rẽ vòng kết nối của họ thành đồng nghiệp và bạn bè trong công việc. Đối với Song Tử, một công việc tốt sẽ thách thức họ về trí tuệ trong khi xung quanh họ là những người thông minh, vui vẻ. Đền bù chỉ là thứ yếu. Một Song Tử chủ yếu phải làm việc một mình có thể sẽ không hạnh phúc về lâu dài, đặc biệt nếu họ thiếu các mối quan hệ xã hội khác.

Đánh thức chim ruồi bên trong Song Tử

Rực rỡ, tràn đầy năng lượng và luôn nỗ lực vì bất cứ điều gì, một trong những con vật tinh thần của Song Tử là loài chim. Khai thác năng lượng và tinh thần của những sinh vật nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này có thể nâng cao những đặc điểm tuyệt vời mà Song Tử đã có trong họ. Để kết nối với phần đó của bạn:

Lập kế hoạch. Vốn dĩ rất hòa đồng, Song Tử cũng vui khi đi chơi với một người mà họ đã quen trong nhiều năm như khi họ làm quen với một người quen mới toanh.

Đa nhiệm. Hầu hết các dấu hiệu đều không thích làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng đối với Song Tử, đó là một nghệ thuật. Lịch trình của họ càng bận rộn càng tốt — vì vậy hãy thêm vào một vài việc cần làm và trở nên bận rộn.

Thả thính. Không thành vấn đề cho dù bạn đang thể hiện sự quyến rũ đối với đối tác, người yêu hay thậm chí là người thu ngân lớn tuổi ở siêu thị. Trao đổi bon mots là chìa khóa để thúc đẩy tính cách Song Tử.

Tìm hiểu cái gì mới. Cho dù đọc một thứ gì đó khơi gợi sự tò mò của họ hay tìm hiểu sâu về một chủ đề trên Internet, việc mở rộng tầm nhìn của họ có thể là điều vô cùng thăng hoa đối với Song Tử.

Trải nghiệm nghệ thuật. Cho dù một Song Tử đến thăm viện bảo tàng, chọn một cuốn sách trang trí trên bàn cà phê hay chỉ dành hai phút để đọc một bức tranh cổ điển trực tuyến, kết nối với nghệ thuật thị giác sẽ giúp tinh thần của họ bay bổng.

Con cái & Cha mẹ Song Tử

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ Song Tử

Khối, búp bê và thú nhồi bông. Song Tử xã giao dễ dàng kết bạn với động vật và búp bê và có thể tham gia vào các trò chơi giàu trí tưởng tượng trong nhiều giờ. Cung cấp cho chúng nhiều đồ chơi để chúng có thể xây dựng thế giới của riêng mình, bao gồm cả các khối để tạo ra những ngôi nhà cho những gia đình âu yếm mà chúng đã tạo ra.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Song Tử

Hăng hái và nỗ lực vì bất cứ điều gì, một đứa trẻ Song Tử luôn thu hút những đứa trẻ khác. Họ thích tham gia các lớp học nơi họ có thể giao lưu với những người khác. Chúng cũng thích tham gia tích cực với Cha và Mẹ, và chúng rất vui khi được một người lớn yêu thích cùng tham gia với chúng trên đường trượt thay vì xem từ bên lề.

Sách Mọi đứa trẻ Song Tử phải đọc

Những đứa trẻ cung Song Tử thích những câu hỏi lớn và bạn có thể sẽ nghe chúng hàng triệu lần. Những cuốn sách giúp giải quyết những câu hỏi lớn, bao gồm chúng ta là ai, chúng ta đến đây bằng cách nào và mục đích của chúng ta là gì, có thể khiến những đứa trẻ Song Tử bận rộn. Khi lớn hơn, Song sinh yêu thích những câu chuyện thần thoại và giả tưởng, đặc biệt là khi họ suy nghĩ về những phần nào có thể là sự thật và có thể đã xảy ra.

Trăm Tỷ Tỷ Ngôi Sao của Người Cá Seth. Cuốn sách ảnh này cho những đứa trẻ Song Tử thấy thế giới rộng lớn như thế nào — và làm thế nào, mặc dù Vũ trụ có thể khổng lồ, nhưng chỉ có một mình bạn

Dãy núi Tây Tạng của Mordecai Gerstein. Được chuyển thể một cách lỏng lẻo từ Cuốn sách của người chết ở Tây Tạng , cuốn sách ảnh này mang đến cho những đứa trẻ Song Tử cái nhìn thoáng qua về một phiên bản của thế giới bên kia có thể trông như thế nào.

Bộ truyện Percy Jackson của Rick Riordan. Bộ truyện dành cho cấp trung học này tái hiện thần thoại Hy Lạp trong cuộc sống hiện đại, mang đến cho những đứa trẻ Song Tử một bài giới thiệu thú vị về thần thoại, đây sẽ là tình yêu trọn đời của Song Tử.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Song Tử

Kịch tính, tinh tế, xã hội và thích bất cứ điều gì, các đặc điểm của Song Tử mời gọi những cái tên sân khấu. Đừng bận tâm rằng em bé của bạn vẫn chưa được sinh ra. Chỉ cần tưởng tượng tên của họ trong ánh đèn trên một khu phố hoặc trên trang bìa của một tạp chí, bởi vì rất có thể bạn sẽ thấy nó ở đó 20 năm sau.

Tên cho các chàng trai Song Tử: Hãy để Song Tử bé bỏng của bạn tỏa sáng với một cái tên độc đáo. Một cái tên không phân biệt giới tính có thể giúp một cậu bé nổi bật trong đám đông. Là những người đi trước xu hướng, Song Tử cũng yêu thích những cái tên có thể làm rõ họ thuộc thế hệ nào. Những cái tên hợp thời trang cũng là những cái tên tuyệt vời để bạn cân nhắc cho chàng Song Tử nhỏ bé của mình.

Tên cho các cô gái Song Tử: Các cô gái Song Tử sẽ không thích là đứa trẻ thứ tư hoặc thứ năm trong lớp của họ có cùng tên. Những biến tấu độc đáo về chính tả có thể giúp bạn làm nổi bật một cái tên yêu thích. Hoặc truyền cho Song Tử nhỏ bé của bạn sức mạnh ngôi sao bằng cách đặt tên cô ấy theo tên một người nổi tiếng.

Cách nuôi dạy đứa trẻ Song Tử

Thông minh, xã hội và tràn đầy năng lượng, những đứa trẻ thuộc cung Song Tử thực sự rất dễ hòa đồng — nhưng chúng có thể bộc lộ tính nóng nảy khi không hiểu ý mình. Những đứa trẻ cung Song Tử yêu những đứa trẻ khác, và bạn có thể thấy chúng cố gắng “hòa nhập” ngay từ khi còn nhỏ, khi chúng giao tiếp bằng mắt với một em bé khác. Thông minh và rất hay nói, những đứa trẻ cung Song Tử thích biết lý do tại sao và chúng có thể sẽ hỏi bạn những câu hỏi mà không phải lúc nào bạn cũng có thể trả lời được. May mắn thay, Song Tử thích học hỏi, và việc dạy họ tra cứu hoặc phát minh ra câu trả lời của riêng mình có thể là chìa khóa để thiết lập tư duy độc lập. Những đứa trẻ cung Song Tử thích những câu chuyện và có thể kéo dài sự thật. Họ không nói dối; đơn giản là họ không phải lúc nào cũng hiểu được sự khác biệt giữa trí tưởng tượng và thực tế. Những đứa trẻ cung Song Tử có xu hướng làm bất cứ điều gì và thích nhận trách nhiệm và cơ hội giúp tạo ra lịch trình trong ngày. Nhìn chung, Song Tử có một khoảng thời gian khó khăn trong việc đưa ra quyết định, vì vậy việc giúp họ học cách thực hiện điều đó có thể là một bài học cả đời có lợi cho họ về lâu dài.

Dưới đây là các mẹo khác để nuôi dạy một đứa trẻ cung Song Tử:

Nuôi sự tò mò của họ. Song Tử được biết đến với tinh thần nhạy bén và sự tò mò vô độ – đặc biệt là trong thời thơ ấu. Giữ cho họ bận rộn với các hoạt động mang tính xây dựng có thể giúp định hướng tích cực năng lượng tinh thần của họ.

Thử các môn nghệ thuật. Bạn có thể có một chút điêu luyện trên đôi tay của mình. Cho dù đó là âm nhạc, nghệ thuật thị giác, khiêu vũ hay diễn xuất, Song Tử thường thích nghệ thuật và thể hiện tài năng đặc biệt. Cho họ tham gia sớm sẽ giúp họ truyền thêm một số năng lượng trong khi dạy những cách sáng tạo để truyền đạt ý tưởng của họ.

Cho họ thấy sự ổn định. Bạn sẽ thấy rằng Song Tử ít bạn thích để thay đổi mình quan tâm tất cả các thời gian. Điều yêu thích của chúng từ tuần trước khó có thể giữ được sức hút như tuần này, vì vậy hãy chuẩn bị để giữ vững và giúp con bạn khám phá ra khía cạnh ổn định hơn của chúng.

Tất cả về Song Tử Thiếu niên

Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy rằng Song Tử của bạn đang sống một cuộc sống hai mặt. Theo một cách nào đó, họ đang có. Dấu hiệu có thể thay đổi này dành cho tuổi vị thành niên để cố gắng thiết lập danh tính và trong những năm thiếu niên, họ có thể nhận ra rằng họ là ai và cách họ nhìn nhận ở nhà rất khác so với cách họ hành động xung quanh bạn bè của họ. Đừng tọc mạch — mặc dù nó rất hấp dẫn! Thay vào đó, hãy khuyến khích thanh thiếu niên Song Tử của bạn chia sẻ cuộc sống của họ với bạn bằng cách đặt những câu hỏi mở và chia sẻ những khó khăn, quyết định và bài học khó khăn mà bạn có thể đã trải qua khi còn là một thiếu niên. Cho họ tham gia vào một cuộc thảo luận về trách nhiệm của họ và những hậu quả có vẻ công bằng khi các quy tắc chắc chắn bị phá vỡ. Một thanh thiếu niên thuộc cung Song Tử có thể phát triển mạnh khi cắm trại ngủ xa hoặc ở lâu với một thành viên khác trong gia đình, vì dấu hiệu này muốn đánh dấu sự độc lập sớm. Không phải là tuổi teen của bạn không yêu bạn. Trên thực tế, bất kỳ chuyển động nào nhằm đạt được sự độc lập đều là dấu hiệu của việc nuôi dạy con cái tốt, bởi vì con bạn cảm thấy đủ an toàn để thực hiện những bước này. Thanh thiếu niên Song Tử cực kỳ thông minh và có thể phát triển sở thích ngoài những gì họ được dạy ở trường. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc khai thác niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc khai thác niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc khai thác niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối.

Một thanh thiếu niên Song Tử thích:

Quyền riêng tư: Có phòng ngủ của họ như một nơi trú ẩn an toàn và biết rằng bạn sẽ không xem điện thoại của họ hoặc đọc email của họ là một chặng đường dài để thiết lập lòng tin.

Bạn bè: Đối với một Song Tử, bạn bè chỉ là một gia đình khác. Cha mẹ hiểu biết sẽ cho phép con cái Song Tử của họ thường xuyên có bạn bè qua lại và qua đêm.

Tôn trọng lẫn nhau: Bằng cách hỏi ý kiến ​​của tuổi teen Song Tử của bạn về một vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc tìm kiếm suy nghĩ của họ về các sự kiện hiện tại, bạn đang chứng tỏ rằng bạn rất coi trọng chúng.

Một thanh thiếu niên Song Tử không thích:

Thói quen: Song Sinh ở tuổi vị thành niên có thể không yêu thích nhịp điệu của cuộc sống gia đình. Cho phép chúng sống theo lịch trình của riêng chúng sẽ tốt hơn là bắt chúng phải ngồi với gia đình trong mỗi bữa sáng duy nhất chỉ vì bạn nói như vậy.

Quyền lực: Là cha mẹ, bạn là người có thẩm quyền, nhưng bạn không phải lúc nào cũng là kẻ độc tài. Mời con bạn tham gia vào quá trình ra quyết định khi nói đến kỷ luật sẽ làm tăng khả năng chúng tuân theo các quy tắc. Câu hỏi mẫu: “Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở về nhà sau giờ giới nghiêm?”

Trách nhiệm: Song Tử thiếu niên đôi khi cảm thấy choáng ngợp trước những quyết định của người lớn. Mặc dù họ muốn được xem xét một cách nghiêm túc, nhưng việc hướng dẫn họ đến những chiến lược ra quyết định tốt có thể là một bài học quan trọng suốt đời.

Cha mẹ Song Tử

Thông minh, vui tươi và tràn đầy năng lượng, mục tiêu của cha mẹ Song Tử là làm cho việc nuôi dạy con cái trở nên vui vẻ nhất có thể. Cha mẹ Song Tử rất quan tâm đến con cái của họ và thích đưa ra các hoạt động và cuộc phiêu lưu mà cả cha mẹ và con cái sẽ thích thú. Những bậc cha mẹ này cũng có thể bực bội nếu trẻ không tuân theo chương trình làm việc của họ. Có thể rất khó để gạt những cảm xúc và nhu cầu của riêng họ sang một bên để có lợi cho con mình, vì vậy các bậc cha mẹ Song Tử sẽ làm tốt khi cuộc sống của họ có một dấu hiệu thổ nhưỡng, người có thể đóng vai trò như một người chăm sóc khác cho con họ. Khi con cái của họ lớn hơn, các ông bố bà mẹ Song Tử thích làm bạn với con cái của họ và họ luôn coi trọng những ý kiến ​​và quan điểm của con mình. Cha mẹ Song Tử có thể đòi hỏi cao, đặc biệt là về trí tuệ và suy nghĩ độc lập. Họ coi các kỳ nghỉ là cơ hội học tập,

Làm thế nào một Song Tử có thể trở thành một ông bố bà mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong Cung hoàng đạo

Làm thế nào để tính cách của Song Tử hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Đây là cách làm!

Cha mẹ Song Tử, Con Bạch Dương

Cả hai đều có năng lượng cao, kết hợp dấu hiệu không khí và lửa này là một sự kết hợp tuyệt vời khi nói đến việc giữ cho nhau bận rộn. Có trí tuệ và cố chấp, Song Sinh và Ram thường có thể khóa sừng (đặc biệt là ở tuổi vị thành niên), và cha mẹ Song Tử cần phải nới lỏng và để cho đứa trẻ Bạch Dương đó theo cách của mình – ít nhất một lần trong một thời gian.

Cha mẹ Song Tử, Con Kim Ngưu

Cha mẹ Song Tử có thể trở nên thất vọng vì sự bướng bỉnh của Bull bé nhỏ của họ, và có thể dành năng lượng không cần thiết để cố gắng uốn nắn Kim Ngưu nhỏ bé của họ thành một thứ mà cậu ấy hoặc cô ấy không thích. Cặp đôi này hoạt động tốt nhất khi cha mẹ Song Tử có thể đánh giá cao (và không nhất thiết phải cố gắng hiểu) những đặc điểm của con họ Kim Ngưu.

Cha mẹ Song Tử, Con Song Tử

Những cặp song sinh được ghép đôi với Song sinh có thể trở nên vô cùng xúc động, và đứa trẻ cát bố mẹ này có thể cảm thấy quá giống nhau để thoải mái. Mặc dù đó có thể là một điều tốt đối với phụ huynh Song Tử – điều mà bố hoặc mẹ sẽ không muốn đọc được suy nghĩ của con mình? – sự sắp xếp này có thể cảm thấy ngột ngạt đối với một đứa trẻ Song Tử. Cho Song Tử không gian nhỏ để trở thành con người của chính họ là chìa khóa.

Cha mẹ Song Tử, Con cái Cự Giải

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu nước đều có chiều sâu cảm xúc, nhưng mỗi cách xử lý chúng khác nhau. Trong khi Song Tử thích nói ra những vấn đề của họ, thì những người thuộc cung Song Tử lại có xu hướng giữ kín vấn đề cho riêng mình, điều này có thể khiến cha mẹ Song Tử bực bội. Học cách kết nối qua những cái ôm, trò chuyện về sách hoặc chỉ ngồi yên lặng với nhau trên ghế dài.

Cha mẹ Song Tử, Con Sư tử

Cha mẹ Song Tử yêu thích sự tự tin, mạnh dạn và cá tính mà một cậu bé Sư Tử mang lại cho gia đình. Đồng thời, các bậc cha mẹ Song Tử phải điều chỉnh để không phải lúc nào cũng trở thành tâm điểm, đó là vị trí mà họ ưu ái. Thay vì tranh giành ánh đèn sân khấu, cha mẹ Song Tử nên nhường sân khấu gia đình cho bé Su Tử— ít nhất một lần trong một thời gian.

Cha mẹ Song Tử, Con Xử Nữ

Sự kết hợp này mang lại những gì tốt nhất trong cả hai bảng hiệu. Dấu hiệu không khí Song Tử tôn trọng tính cẩn thận, chú ý đến chi tiết và thông minh của cung hoàng đạo này. Vì cả hai dấu hiệu này đều yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức, bộ đôi cha mẹ – con cái này có thể gắn bó với nhau qua các dự án nghệ thuật, các chuyến đi đến bảo tàng và các điểm tiếp xúc văn hóa khác.

Cha mẹ Song Tử, Con Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu không khí, Song Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung. Trong khi Song Tử lanh lợi hơn, họ có thể dạy những Thiên Bình bé nhỏ của mình cách quản lý và chia sẻ cảm xúc, cũng như xử lý những khác biệt về quan điểm. Cha mẹ Song Tử có thể bực tức vì Thiên Bình bé bỏng của họ muốn mọi người vui vẻ — dạy dỗ tính cách thẳng thắn là chìa khóa.

Cha mẹ Song Tử, Con Bò Cạp

Hổ Cáp mãnh liệt mang lại tất cả cảm xúc cho Song Tử – dù tốt hay xấu. Cặp đôi này yêu nhau dữ dội, và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Ngay cả khi cuộc chiến của họ có vẻ cực đoan với người ngoài, cha mẹ và con cái vẫn chia sẻ sự tôn trọng lẫn nhau. Cha mẹ Song Tử đòi hỏi sự trung thực và tôn trọng từ những đứa con Bọ Cạp nhỏ của họ, và một đứa trẻ Bọ Cạp vươn lên thử thách.

Cha mẹ Song Tử, Con Nhân Mã

Nhân Mã bốc hỏa luôn muốn vượt qua ranh giới, trong khi Song Tử thoáng có thể vẫn đang học cách đặt ranh giới. Cha mẹ Song Tử có thể không muốn có “quy tắc”, nhưng đó là cách các Cung thủ tí hon học tốt nhất. Tạo ra cấu trúc phù hợp cho gia đình của họ là chìa khóa để xây dựng một mối liên kết vững chắc giữa hai dấu hiệu này.

Cha mẹ Song Tử, Con Ma Kết

Có cơ sở và thực tế, một đứa trẻ Ma Kết có thể khiến các bậc cha mẹ Song Tử phải vò đầu bứt tai tự hỏi “Đứa trẻ này có thực sự là của mình? Cha mẹ Song Tử có thể học được nhiều điều từ cách một đứa trẻ Ma Kết chơi đúng luật, và một đứa trẻ Ma Kết có thể học cách chấp nhận rủi ro từ cha mẹ Song Tử của mình. Cha mẹ Song Tử nên tuân thủ một thời gian biểu (ngay cả khi nó khiến họ phát điên) để giúp Dê con của họ cảm thấy có cơ sở nhất có thể.

Cha mẹ Song Tử, Con Bảo Bình

Xã hội, vui vẻ và phù hợp với bất cứ điều gì, cặp đôi thoáng mát này hoạt động tốt nhất trong một đám đông và cả hai đều yêu thích các buổi chơi, các bữa tiệc và các lễ kỷ niệm chỉ vì. Đôi khi, trong tất cả những ồn ào và giao tiếp xã hội, có thể khó để hai dấu hiệu này kết nối ở một mức độ sâu hơn, đó là điều mà cả hai đều cần. Dành thời gian để làm quen với một cậu bé Bảo Bình và thường xuyên trò chuyện về cảm xúc đều là chìa khóa cho mối quan hệ Song Tử-Bảo Bình sâu sắc và lâu dài.

Cha mẹ Song Tử, Con Song Ngư

Với hai dấu hiệu dữ dội thể hiện các loại cường độ khác nhau, sự kết hợp giữa cha mẹ và con cái này đôi khi có thể gây bão. Trong khi cả hai đều kết nối và yêu thích nghệ thuật, Song Tử có nhiều khả năng đánh mất cảm xúc của họ trong khi Song Ngư có xu hướng hướng nội. Dành thời gian (và hít thở sâu) để học cách bình tĩnh xử lý những bất đồng sẽ giúp giải quyết những va chạm không thể tránh khỏi trên đường có thể xảy ra với cặp dấu hiệu phụ huynh – con cái này.