Thiên Bình

Thiên Bình

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Thiên Bình

Biểu tượng: Cái Cân ♎
Ngày : 23 tháng 9 – 22 tháng 10. Nếu bạn được sinh ra vào đầu hoặc cuối ngày của một dấu hiệu , thì bạn sẽ ” ở trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu đó và cảm thấy ảnh hưởng của dấu hiệu khác
Yếu tố :  không khí :
Hoa:  Hoa Hồng
Quyền thống trị thứ bảy
hành tinh: Sao Kim
Cụm từ: “Tôi liên quan”
Động lực: Cân bằng và Phân tích
Năng lượng: Dương (Nam tính)
Ngày may mắn: Thứ sáu
Con số may mắn: 1, 5, 6, 7, 10, 14 và 24
Màu sắc: Màu hồng (chính), các màu bổ sung bao gồm: trắng và cam
Cơ thể: thận, da, vùng thắt lưng, hệ thống nội tiết và mông
Đá sinh: Đá mắt mèo (chính)
Lá bài tarot: Công lý và Vua kiếm
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Song Tử

Thiên Bình, cung thứ bảy trong hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Thiên Bình dưới đây.

Đặc điểm dấu hiệu cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình

Biểu tượng cung thiên bình là cái cân

Với bản chất Thông minh và tốt bụng, Thiên Bình luôn sẵn sàng đặt người khác lên trước mình và coi trọng sự hài hòa dưới mọi hình thức. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình yêu thích một cuộc sống có vẻ tốt đẹp. Mệnh danh là bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn nhận mọi quan điểm và xuất sắc trong việc tạo ra các thỏa hiệp và hiệu quả hòa giải giữa những người khác. Cung Hoàng đạo này có đời sống nội tâm phong phú nhưng rất yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc nhất khi có một nhóm đông đảo bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Thiên Bình thường có thể “ở trên mây”, và trong khi bạn tuyệt vời trong việc đưa ra những kế hoạch lớn, thì việc theo dõi có thể rất khó khăn. Làm việc với các dấu hiệu định hướng chi tiết, như Xử Nữ hoặc Ma Kết, có thể giúp Thiên Bình thực sự biến ước mơ của họ thành hiện thực, đặc biệt là trong không gian làm việc. Nhưng đừng gọi những Thiên Bình là những người mơ mộng – trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất và họ thường đặt trí tưởng tượng của mình để phát huy tác dụng bằng cách tìm kiếm sự nghiệp trong nghệ thuật hoặc văn học.

Thiên Bình tin rằng họ đang định hướng cuộc sống của chính mình và họ có cách tiếp cận toàn cảnh để cuộc sống đó trông đẹp nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh lớn đó và họ có thể cảm thấy không vui nếu quá tập trung vào một thứ, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên trong gia đình. Thiên Bình ở trạng thái tốt nhất khi họ cân bằng thời gian biểu cho các nghi thức chăm sóc bản thân và theo đuổi cá nhân, và khi họ có đủ sự linh hoạt để thay đổi trọng tâm.

Khi Thiên Bình yêu, sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng dấu hiệu này cũng cho thấy rằng có chỗ cho nhiều hơn một tình yêu lớn trong cuộc đời. Thiên Bình thực dụng trong tình yêu, các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau. Những người Thiên Bình đôi khi có thể bị đánh giá là quá thực dụng và và họ thường chủ động từ bỏ do khoảng cách, sự khác biệt về tuổi tác hoặc một cuộc xung đột bên ngoài khác.

Mặc dù Thiên Bình tỏ ra tự tin với người ngoài, nhưng họ có thể phải vật lộn với sự bất an, đặc biệt là vì nó liên quan đến bản sắc cá nhân, đôi khi cảm thấy có thể thay đổi được. Câu hỏi suốt đời của Thiên Bình là: “Tôi là ai?” Họ có thể nhận thấy danh tính của họ thay đổi dựa trên vị trí của họ trong cuộc sống và người mà họ dành thời gian cho. Để cảm thấy tự tin hơn vào bản sắc của mình, các Thiên Bình trong xã hội cần cảm thấy thoải mái khi dành thời gian cho bản thân và tìm hiểu bản thân cũng như tiếng nói bên trong của họ.

Thiên Bình bị thu hút mãnh liệt bởi trí thông minh, thứ cũng quan trọng như ngoại hình khi nói đến đối tác mà họ cuối cùng yêu. Dấu hiệu này liên quan đến các kết nối não, nói chuyện tục tĩu và các trò chơi trong phòng ngủ đều có tác dụng thúc đẩy sự quan tâm của họ. Kết nối vật lý là tốt, nhưng một sự quyến rũ có thể thực sự kích thích ham muốn tình dục của Thiên Bình.

Những người thuộc cung Thiên Bình rất lịch thiệp và công bằng. Họ thích thương lượng để tìm ra giải pháp phù hợp với mọi người và có óc phân tích mạnh mẽ. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Thiên Bình.

14 đặc điểm tính cách chính của Thiên Bình

1. Tha thứ

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim , là hành tinh của hòa bình, tình yêu và sự hài hòa. Những người thuộc cung Thiên Bình thích có những mối quan hệ vui vẻ và hòa bình với mọi người; do đó, họ hiếm khi giận dữ lâu và không giữ mối hận thù lâu dài với người khác. Nếu bạn cầu xin Thiên Bình tha thứ nếu bạn đã làm sai với họ, họ có khả năng sẽ tha thứ, quên đi và tiếp tục.

2. Tập trung vào mối quan hệ

Thiên Bình là dấu hiệu của các mối quan hệ, và do đó, Thiên Bình khao khát có được trong các mối quan hệ hạnh phúc, viên mãn và hài hòa. Họ có thể dễ dàng duy trì một mối quan hệ lâu dài và điều tương tự cho tình bạn của họ. Thiên Bình luôn sẵn sàng thích nghi và thay đổi bản thân để đảm bảo một mối quan hệ hoặc tình bạn được lâu dài.

3. Công bằng

Thiên Bình được tượng trưng bởi các thang đo của Công lý. Do đó, các Thiên Bình luôn tiến hành các hành động danh dự nhất. Một Thiên Bình sẽ cân nhắc hai mặt của một câu chuyện, và họ sẽ cân nhắc tất cả các lựa chọn và đảm bảo rằng mọi người đều được cân nhắc trước khi quyết định và hành động.

4. Người đàm phán giỏi

Thiên Bình có khả năng ngoại giao cực kỳ tốt, và họ có cách nói. Họ rất duyên dáng và thuyết phục một cách tự nhiên, và nhờ khả năng nhìn thấy cả hai mặt của câu chuyện, họ biết chính xác cách tranh luận và thuyết phục người khác thay đổi quan điểm của mình, hoặc giúp mỗi người nhìn ra quan điểm của người kia.

5. Cân nhắc

Thiên Bình cực kỳ lịch sự, vì họ xem xét nhu cầu của người khác trước nhu cầu của mình. Họ lịch sự, thân thiện, đặc biệt tốt và cố gắng hết sức để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Một Thiên Bình sẽ tránh làm bất cứ điều gì gây khó chịu hoặc trải nghiệm khó chịu cho bất kỳ ai xung quanh họ, vì họ chắc chắn thừa nhận nhu cầu của người khác.

6. Lùi lại

Một Thiên Bình chỉ muốn hướng đến một cuộc sống yên bình, và tận hưởng cuộc sống. Hầu hết các Thiên Bình đều sở hữu một tính khí rất thoải mái, nhẹ nhàng. Họ thích giao lưu, chia sẻ âm nhạc và phim ảnh và hòa mình vào những cảm xúc tốt đẹp xung quanh họ. Những người này cố gắng hết sức để tránh sự hỗn loạn và kịch tính.

7. Nhà ngoại giao

Mọi người thích có Thiên Bình ở bên! Thiên Bình có xu hướng rất nổi tiếng và họ có thể có nhiều bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội, điều này khiến họ trở thành những nhà ngoại giao lý tưởng. Cực kỳ hướng ngoại, họ luôn tham gia vào các hoạt động xã hội. Họ thích gặp gỡ những người mới và hòa nhập. Nhiều Thiên Bình có một người bạn suốt đời, những người tạo thành một mạng lưới hỗ trợ rộng lớn.

8. Tán Tỉnh

Thiên Bình rất thích được yêu, và họ rất ấm áp và dịu dàng trong các tương tác với người khác. Đối với nhiều người, họ có thể bắt gặp sự tán tỉnh và quyến rũ thái quá ngay cả khi họ chỉ ngây thơ là chính mình. Thiên Bình thường gặp rắc rối với tính cách thích tán tỉnh tự nhiên của họ.

9. Hời hợt

Vì Thiên Bình là dấu hiệu của sắc đẹp, nên cần phải nói rằng họ thường rất dễ thương, điều này khiến họ trở nên hấp dẫn. Thông thường, họ rất coi trọng ngoại hình của mình. Thiên Bình thích vây quanh mình với những người ưa nhìn khác và chỉ muốn người đó được bao quanh bởi những thứ tốt nhất, đẹp đẽ nhất. Về mặt tiêu cực, họ có thể có xu hướng đánh giá người khác dựa trên ngoại hình và địa vị của họ.

10. Hoàn toàn có thể chấp nhận được

Thiên Bình là những người hài lòng và họ muốn đồng ý với người khác, ngay cả khi họ không đồng ý, để tránh xung đột. Họ thích làm cho người khác hạnh phúc và sẽ hy sinh những mong muốn và nhu cầu của bản thân để làm như vậy. Thông thường, hành vi này có thể gây bất lợi cho họ vì họ không đứng ra bảo vệ mình khi cần thiết và để người khác lấn lướt mình.

11. Không thể đoán trước

Hầu hết các Thiên Bình luôn cố gắng hết sức để làm cho người khác hạnh phúc. Họ đặt ra rất nhiều áp lực cho bản thân để trở thành người bạn hoặc người bạn đời hoàn hảo, và họ thường phá vỡ và chộp giật dưới áp lực của chính mình. Có thể là một thách thức để luôn tỏ ra dễ chịu và dễ mến, và đôi khi họ để cho một mặt tối hơn thể hiện.

12. Lưỡng lự

Đưa ra quyết định là sức mạnh của Thiên Bình, là biểu hiện tốt nhất của năng lượng chủ yếu của họ. Vì các cá nhân Thiên Bình thích cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi quyết định, họ có thể gặp khó khăn trong việc phân tích và không bao giờ đi đến quyết định (phân tích tê liệt). Những Thiên Bình này không bao giờ hành động vì họ quá lo sợ về những kết quả bất lợi có thể xảy ra mà họ đã tính toán trong quá trình phân tích của mình.

13. Thụ động-Hung hãn

Một Thiên Bình sẽ không công khai thô lỗ hoặc thể hiện sự tức giận của họ; tuy nhiên, họ biết cách thể hiện sự tức giận của mình theo những cách tế nhị. Vì họ muốn luôn cư xử một cách duyên dáng, nên sẽ rất khó hiểu khi biết liệu Thiên Bình có giận bạn hay không. Họ sẽ không nói thẳng với bạn, nhưng họ sẽ đưa ra những gợi ý rằng họ không hài lòng cho đến khi cuối cùng bạn nhận ra rằng bạn đã làm sai với họ.

14. Lười biếng

Nhiều Thiên Bình không thích làm việc chăm chỉ, và họ thích những điều tốt đẹp đến với họ mà không cần cố gắng nhiều. Bạn thường có thể thấy Thiên Bình dành cả ngày để thư giãn trong vùng thoải mái của họ, không nhấc ngón tay lên và thuyết phục một cách duyên dáng những người trong cuộc sống của họ làm việc vặt và hoàn thành nhiệm vụ cho họ. Nếu một Thiên Bình không cần phải làm việc chăm chỉ, rất có thể họ sẽ không.

Người Phụ Nữ Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình ban đầu kín đáo và khá dè dặt. Tuy nhiên, khi bạn làm quen với cô ấy, cô ấy sẽ từ từ mở lòng và bộc lộ một khía cạnh tốt bụng, chân thành và hòa đồng trong tính cách của mình. Đây không phải là mẫu phụ nữ sẽ khoe khoang trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô ấy là kiểu người biết cách lắng nghe. Thật vậy, tương tác với người khác là điều cần thiết đối với phụ nữ Thiên Bình và không có sự tương tác nào tốt hơn trò chuyện.

Cô ấy cũng có năng khiếu với trí thông minh tuyệt vời. Cô ấy đánh giá cao sự tương tác trí tuệ mà cô ấy có thể đạt được khi gặp một người mới. Với bản tính hào phóng của mình, cô ấy dễ dàng kết bạn. Những người thân yêu của cô ấy vô cùng quan trọng đối với cô ấy và cô ấy chính là sợi dây gắn kết gia đình cô ấy lại với nhau. Những người không quen biết nhau sẽ có cơ hội trở thành bạn bè thông qua mối quan hệ của họ với cô ấy.

Vì tất cả các mối quan hệ đều quan trọng đối với cô ấy, nên đối với cô ấy, gia đình thậm chí còn có giá trị hơn tất cả những người khác, ngoại trừ Cự Giải. Cô ấy là một người vợ yêu thương và một người mẹ tận tụy, người luôn đáp ứng mọi nhu cầu của con mình theo bản năng.

Người đàn ông Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình nắm vững nghệ thuật giao tiếp và đàm phán. Họ biết chính xác cách chọn từ ngữ phù hợp để thuyết phục ai đó và lý lẽ của họ thường giành chiến thắng trong mỗi cuộc thảo luận. Logic của họ, kết hợp với sự quyến rũ của họ, ảnh hưởng đến quyết định của những người xung quanh họ. Họ là người ngoại giao, và biết cách “đọc vị”.

Về mặt chuyên môn, Thiên Bình kiên nhẫn và chu đáo, lặp đi lặp lại mọi nhận xét và bình luận trong đầu cho đến khi anh ấy hiểu được tất cả các động lực của một tình huống xã hội. Anh ấy biết rằng thành công không đến một cách tình cờ mà được xây dựng từng bước một. Anh ta thừa khả năng lập kế hoạch tầm xa. Việc tìm kiếm các giải pháp cân bằng thúc đẩy anh ta và anh ta sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả cần thiết. Tình huống càng phức tạp, anh ta càng cố gắng tham gia và làm việc để tìm ra giải pháp.

Đàn ông Thiên Bình rất tôn trọng cấp trên và người lớn tuổi. Đây không phải là một thái độ lịch sự đơn giản. Họ nhận thức rõ rằng tôn trọng người khác là cách để thể hiện sự tôn trọng, do đó, họ sẽ được người khác tôn trọng khi đến thời điểm của họ. Bởi vì anh ấy rất thông thạo trong các tình huống xã hội, anh ấy biết rằng ngoại hình của anh ấy quan trọng như sự thông minh và trí tuệ của anh ấy. Vì vậy, anh đặc biệt chú trọng đến hình ảnh của bản thân.

Đứa trẻ Thiên Bình

Trẻ em Thiên Bình là một trong những đứa trẻ trưởng thành nhanh chóng, cùng với Ma Kết và Bảo Bình. Họ thích học hỏi xã hội hơn và sẽ muốn xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình như là cách chính để phát triển và học hỏi. Bất cứ lúc nào họ vi phạm hoặc cần sửa chữa, điều đó nên được thực hiện một cách công bằng và chính đáng, không phô trương. Đứa trẻ Thiên Bình sẽ quan tâm nhất đến tác động của bất kỳ hành động nào có thể gây tổn hại hoặc hàn gắn mối quan hệ.

Quy tắc ngón tay cái tốt nhất để dạy con Thiên Bình là làm công việc và bài học cùng nhau. Họ thực sự thích làm cho quá trình học tập trở thành một nỗ lực chung. Trong tâm trí của họ, hai cái đầu luôn tốt hơn một cái. Những đứa trẻ này có xu hướng trưởng thành nhanh chóng vì chúng rất thành thạo trong việc chú ý đến mọi người xung quanh và “đọc trong phòng”. Họ tiếp thu các chuẩn mực và tín hiệu xã hội nhanh hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Cha mẹ Thiên Bình

Cha mẹ Thiên Bình thích giữ cho cuộc sống gia đình yên bình và hòa thuận. Họ sẽ nhận thấy sự mất cân bằng nhỏ ở một đứa trẻ và muốn giải quyết nó. Họ tin rằng thảo luận và phân tích là cách tốt nhất để dạy một đứa trẻ và giải quyết các vấn đề. Các hình phạt sẽ công bằng và công bằng, và vấn đề tuân theo hay vi phạm các quy tắc. Phụ huynh này vẫn tham gia, ngay cả ở cấp độ thấp, điều này thường giúp ngăn chặn các vấn đề lớn hơn đang xây dựng và sau đó bùng phát.

Thiên Bình Trong tình bạn

Những người thuộc cung Thiên Bình thường kết bạn với những người bạn tốt nhất. Những người này dễ dàng trở thành bạn thân của bạn (bạn thân mãi mãi) và sẽ làm việc chăm chỉ để biến tình bạn thành thứ mà cả hai đều trân trọng. Những người thuộc cung Thiên Bình là những người bạn tận tụy. Dấu hiệu này liên quan đến quan hệ đối tác, vì vậy tình bạn cũng quan trọng đối với họ như gia đình hoặc một đối tác thân thiết.

Tình bạn đến dễ dàng và họ sẽ nỗ lực rất nhiều để duy trì và chăm sóc bạn bè của mình. Họ biết tầm quan trọng của mạng lưới quan hệ và thường là bản lề giữa những người khác, những người chỉ có thể tương tác khi có người thuộc cung Thiên Bình. Họ đặc biệt hoan nghênh khi bạn cần một người có thể nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề, giúp bạn phân tích một vấn đề hoặc tư vấn cho bạn về kết quả có thể xảy ra trong các quyết định của bạn.

Thiên Bình đang yêu

Thiên Bình thích hợp tác và chia sẻ trong tình yêu. Họ hòa nhập với người khác tốt hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác và muốn làm cho mọi mối quan hệ có hiệu quả. Những người yêu này thực sự có thể trở thành bạn bè nếu một mối quan hệ thân mật kết thúc; họ chỉ giỏi liên quan đến thế. Điều khiến họ khao khát là khả năng bẩm sinh của họ trong việc nhìn thấu con mắt của người khác và kết nối với những gì người kia coi trọng. Được “ban ơn” một cách tự nhiên, những cá nhân này tạo ra một ánh hào quang của sự tin tưởng mà những người khác dễ dàng yêu thích.

Thiên Bình Tại nơi làm việc

Thiên Bình trở thành một số nhà quản lý tuyển dụng, người giao dịch và nhà đàm phán hợp đồng tốt nhất, cho dù cho một tổ chức nhỏ hay lớn. Dấu hiệu của họ được gọi là “trọng tài viên”, thường khiến họ hoàn hảo cho các nhiệm vụ liên quan đến tuyển dụng, sa thải, quản lý nhân sự và sắp xếp các mối quan hệ kinh doanh hợp pháp. Nếu bạn cần đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử công bằng, thì bạn muốn một Thiên Bình dẫn dắt cuộc thảo luận hoặc thương lượng.

Họ thích đảm bảo rằng mọi người đều thắng; họ muốn ông chủ và công nhân hòa thuận với nhau; họ muốn dịch vụ khách hàng làm cho khách hàng hài lòng. Trên thực tế, đây là những người mà bạn muốn gửi đến trong tình huống có sự cố trong giao tiếp hoặc một thỏa thuận sắp xảy ra. Thiên Bình trở thành người giải quyết vấn đề quan hệ con người hoàn hảo, người viết hợp đồng và người đánh giá, và “người duy trì” mối quan hệ; họ biết cách “đọc vị” hoặc khách hàng hoặc đối thủ tốt hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Trong khi chiêm tinh học truyền thống đề xuất một số công việc là công việc của Thiên Bình và các công việc khác thuộc về các dấu hiệu khác, khái niệm đó đã lỗi thời. Về cơ bản, bất kỳ dấu hiệu nào cũng có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, cho dù người đó là thợ làm tóc, bác sĩ phẫu thuật, cha mẹ ở nhà, phi công chiến đấu, v.v. Tốt nhất, người thực hiện công việc cần có khả năng thực hiện công việc phù hợp với dấu hiệu của họ. Thiên Bình thích đàm phán, phân tích và quyết định khi nói đến công việc và sự nghiệp.
Phương châm của Thiên Bình

“Không có người là một hòn đảo.”

Thiên Bình thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

L vì trung thành,
I vì ham học hỏi
B vì cân bằng
R vì có trách nhiệm
A vì lòng vị tha

Những món quà tuyệt vời nhất của Thiên Bình

Sự rung cảm hàng ngày của Thiên Bình là lời nhắc nhở nhẹ nhàng này: “Tất cả hãy hòa thuận với nhau.”. Thiên Bình không làm tốt khi bất kỳ ai trong quỹ đạo của họ không hạnh phúc, và họ đặc biệt thành thạo trong việc mời các người khác nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Một Thiên Bình không mạnh tay hay sử dụng sự ép buộc, mà dựa vào khả năng giao tiếp của mình để giúp mọi người nhìn nhận một khía cạnh khác của câu chuyện.

Những thách thức lớn nhất của Thiên Bình

Thiên Bình rất giỏi trong việc làm cho mọi người hạnh phúc – nhưng điều đó có ích gì nếu bản thân Thiên Bình không cảm thấy thỏa mãn?

Vũ khí bí mật của Thiên Bình

Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song và họ luôn có thể nghĩ ra cách nhìn nhận vấn đề mới. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên. Ngay cả khi họ đang làm việc trong lĩnh vực bị dữ liệu chi phối, sự sáng tạo của họ cho họ thấy những cách mới để nhìn mọi thứ.

5 lý do hàng đầu để yêu thiên bình

 1. Bạn làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Mọi người thích ở xung quanh bạn, và bạn cũng yêu họ.
 2. Con mắt của bạn là vô song. Bạn thấy sự kết hợp màu sắc, hoa văn và nghệ thuật mà người khác không thể làm được và những món quà sáng tạo của bạn được đền đáp theo những cách lớn.
 3. Bạn là một nhà giao tiếp bậc thầy. Bạn không căng thẳng khi gặp phải một cuộc trò chuyện khó khăn, và mặc dù bạn không cố gắng nói chuyện suôn sẻ.
 4. Bạn không ngần ngại thử một cái mới. Bạn biết đấy, không có gì là vĩnh viễn, điều này khiến cho việc bắt đầu một điều gì đó mới mẻ — cho dù là chuyển nhà, yêu thích hay bước vào một nghề mới — trở nên vô cùng thú vị.
 5. Bạn không bao giờ cô đơn. Tâm trí của bạn là nguồn cảm hứng bất tận và bạn luôn có thể giải trí cho mình.

Người nổi tiếng / Thiên Bình nổi tiếng

Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet, Barbara Walters, Donald Glover, Anthony Mackie, Bella Hadid, Zac Efron, Simon Cowell, Snoop Dogg, Doja Cat, 21 Savage, Kamala Harris.