Bạch Dương

Bạch Dương

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung ở vị trí đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan về cung Bạch Dương trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về cung Bạch Dương

Biểu tượng: Con Cừu Đực ♈
Ngày: 21 tháng 3 – 19 tháng 4. Nếu bạn được sinh ra vào đầu hoặc cuối ngày của một dấu hiệu , thì bạn sẽ ” ở trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu đó và cảm thấy ảnh hưởng của dấu hiệu khác.
Yếu tố : Dấu hiệu Lửa
Nhà tự nhiên Hồng y
Quyền cai trị đầu tiên
Hành tinh: Sao Hỏa
Động lực: Sinh tồn và Độc lập
Năng lượng: Dương (Nam tính)
Ngày may mắn: Thứ ba
Con số may mắn: 1, 6, 7, 10, 15 và 25
Màu sắc:Màu vàng (chính), các màu bổ sung bao gồm: trắng và xám
Đá sinh đầu và cổ : Kim cương (sơ cấp)
Thảo mộc / Hoa: Kim ngân và Thistle Bộ
Lá bài: Hoàng đế và Vua của cây đũa phép
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Nhân mã

Bạch Dương, dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Bạch Dương dưới đây.

Đặc điểm tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương

Dấu hiệu đầu tiên của cung Bạch Dương là những người đi trước. Rất đam mê và độc lập, Người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ làm điều gì đó chỉ vì những người khác đang làm. Cạnh tranh đến mức tối đa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương. Người Bạch Dương sẽ đặt tất cả những gì họ có để giành chiến thắng. Họ rất trung thành, thông minh và bốc đồng, và luôn nhiều dự án trong đầu, sẽ không bao giờ hài lòng cho đến khi công việc, cuộc sống xã hội và cuộc sống cá nhân của họ phù hợp với cuộc sống mơ ước mà họ đã hình dung.

Biểu tượng con vật của bạch dương

Một đặc điểm của Bạch Dương là sẽ luôn cho bạn biết họ đang nghĩ gì, với sự thẳng thắn mà đôi khi có thể vượt quá sự thô lỗ. Nhưng ngay cả khi Bạch Dương có vẻ quá thẳng thắn với ý kiến ​​của họ, đó là vì họ coi trọng sự trung thực. Mặc dù Bạch Dương có thể là người đầu tiên nói khiển trách bạn, thế nhưng họ cũng sẽ là người đầu tiên khen bạn hoàn thành tốt công việc. Tính khí bốc lửa đó có thể là một tài sản. Khi một Bạch Dương tức giận, họ sẽ không bao giờ hung hăng thụ động. Nhưng đối với những người không biết rõ về họ, sự nóng nảy của họ có thể khiến họ trở nên khó chịu.

Khi nói đến tình yêu, các tính cách của Bạch Dương đều là sự hấp dẫn ban đầu. Họ có thể cảm nhận được phản ứng hóa học trong câu đầu tiên do một đối tác tiềm năng thốt ra. Trung thực và không nao núng, một Bạch Dương sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để theo đuổi một người mà họ muốn. Đôi khi, họ cần học cách làm chậm lại và nuôi dưỡng các mối quan hệ lâu dài. Pháo hoa rất vui, nhưng chúng không nhất thiết tạo nên một trận đấu tuyệt vời. Bạch Dương là những người yêu tuyệt vời: đa năng, đam mê và luôn đầu tư vào thời điểm.

Phương châm của bạch Dương

“Khi bạn biết chính mình, bạn được trao quyền. Khi bạn chấp nhận chính mình, bạn là bất khả chiến bại.”

Bạch Dương thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

A cho quyết đoán
R để làm mới
I cho độc lập
E cho năng lượng
S cho gợi cảm

Những món quà tuyệt vời nhất của Bạch Dương

Cho dù đó là đi du lịch vòng quanh thế giới, khởi động một công việc kinh doanh hay luyện tập cho một cuộc chạy marathon, một khi Bạch Dương đặt ra mục tiêu, họ sẽ đạt được nó. Họ không quan tâm người khác nghĩ gì và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của họ trong tích tắc. Rams không bao giờ cần điểm cộng — họ yêu công ty riêng của mình và coi việc solo đi xem phim là một điều hiếm có.

Những thách thức lớn nhất của Bạch Dương

Thế giới theo Bạch Dương rất có ý nghĩa khiến họ khó lắng nghe, ít chấp nhận hơn, những quan điểm thay thế. Chậm lại cũng khó. Nhưng khi nói đến việc duy trì các mối quan hệ, Bạch Dương phải học cách thích nghi và đón nhận những cách làm khác, tồn tại và nhìn nhận.

Vũ khí bí mật của Bạch Dương

Mạnh mẽ, cương nghị và rèn trong lửa, thật phù hợp khi vũ khí bí mật của Bạch Dương là sắt, một trong những nguyên tố mạnh nhất. Hàn, đúc, máy, rèn, luyện, làm cứng, sắt có thể có nhiều hình dạng và phẩm chất dường như vô hạn. Đối với một Bạch Dương, một chế độ ăn uống giàu chất sắt có thể thúc đẩy sự tự tin và hiệu suất.

5 lý do hàng đầu để yêu Bạch Dương

 1. Bạn là dấu hiệu can đảm và đầy tham vọng nhất, là thủ lĩnh của mọi bầy đàn.
 2. Quyết tâm của bạn là không gì sánh được khi đạt được điều bạn muốn.
 3. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng cũng chơi hết mình — bạn là cuộc sống của mọi bữa tiệc!
 4. Bạn là người dễ tính và yêu thích công ty của tất cả mọi người.
 5. Bạn bốc đồng. Chắc chắn, đôi khi hành động trước và suy nghĩ sau là rủi ro, nhưng thường xuyên hơn không, nó dẫn đến cơ hội chỉ có một lần trong đời.

Tình bạn của Bạch Dương

Phong cách tình bạn của Bạch Dương

Khi nói đến bạn bè của Bạch Dương, số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạch Dương dễ dàng gặp gỡ và kết thân, và tạo ra vô số mối quan hệ đáng kinh ngạc trong cuộc đời. Nhưng bạn bè lâu dài thì khó hơn. Chỉ những người có năng lượng như nhau và có thể theo kịp mới có khả năng duy trì quan hệ với một Bạch Dương trong thời gian dài. Bạch Dương có cảm hứng hành động và cảm thấy nhàm chán vì quá nhiều buổi hẹn hò cà phê.

Bạn thân phù hợp nhất cho Bạch Dương: Thiên Bình

Cũng đam mê nhưng có một chút nóng tính và cân bằng hơn khi cân nhắc ưu và khuyết điểm, Thiên Bình có thể giúp chế ngự những ý tưởng ngông cuồng nhất của Bạch Dương thành một điều gì đó có thể thực hiện được, trong khi cảm giác phiêu lưu sẵn có của Bạch Dương có thể thúc đẩy Thiên Bình nắm lấy cơ hội. Vui vẻ và không sợ hãi, Bạch Dương là sự kết hợp tuyệt vời cho năng lượng ổn định và lý trí hơn của Thiên Bình.

Làm thế nào để kết bạn với một Bạch Dương

Chỉ cần một lời khen chân thành là có thể làm quen kết bạn một Bạch Dương và sẽ bắt đầu cho một mối quan hệ trung thực.

Làm thế nào để giữ bạn với một Bạch Dương

Bạch Dương không đa cảm và có thể không thường xuyên kết nối với nhau trong nhiều tháng. Để giữ kết nối, hãy bỏ qua phần ghi nhớ và đi sâu vào những gì họ đang làm bây giờ.

3 lý do tại sao Bạch Dương kết bạn tuyệt vời

 1. Bạch Dương bẩm sinh có một cái nhìn rộng mở về thế giới. Họ xem mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
 2. Tính tự phát huyền thoại của Bạch Dương có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ biết những gì xung quanh khi ở trong công ty của họ.
 3. Một trong những phương châm của Bạch Dương là, “Không bao giờ bỏ lỡ!”

Tình yêu của Bạch Dương

Tình yêu của bạch dương

Phong cách tình yêu của Bạch Dương

Giống như hành tinh cai trị của họ là Sao Hỏa, Bạch Dương nóng tính và hay bão tố. Họ là sự kết hợp của sự tự tin và niềm đam mê kết hợp với sự nóng nảy và nóng nảy. Tất cả những ai từng yêu một Bạch Dương đều cố gắng – không thành công nhưng thú vị – để chế ngự họ.

Dấu hiệu thích tán tỉnh cuồng nhiệt này chắc chắn sẽ chủ động trong chuyện tình cảm. Họ nhanh chóng di chuyển khi ai đó bắt gặp. Nhưng để giữ được sự chú ý của Bạch Dương, một người nào đó cần phải tràn đầy năng lượng và thú vị như họ. Bạch Dương có một tình yêu đam mê và thích phiêu lưu. Vì vậy, đừng nhầm sự đam mê của Bạch Dương với sự buồn chán. Đó chính là một tín hiệu họ muốn tăng tốc độ!

Những cuộc tình lãng mạn say đắm và điên cuồng là điều thường thấy đối với tính cách Bạch Dương. Nhưng một khi tình yêu mới bắt đầu, nó thường có nhiều gia vị và sự phấn khích để giữ cho mối quan hệ sẽ bền chặt và lâu dài.

Những cặp đôi tình yêu phù hợp nhất cho Bạch Dương

Song Tử : Thông minh, bí ẩn và thích làm bất cứ điều gì, tính cách sâu sắc của Song Tử khiến Bạch Dương luôn bị hấp dẫn, trong khi Song Tử yêu thích cách tiếp cận cuộc sống không có rào cản của Bạch Dương.

Thiên Bình : Thiên Bình có thể kiềm chế Bạch Dương, khuyến khích họ suy ngẫm về bản thân sâu sắc hơn, điều mà đôi khi khó có thể tự làm được.

Nhân Mã : Tất cả về hành động và sự trung thực, Nhân Mã là một đối tượng đam mê thực sự đối với Bạch Dương. Các trận đấu có thể sẽ diễn ra như vũ bão, nhưng vì cả hai dấu hiệu đều trung thực, nên ít nhất họ sẽ biết được vị trí của những người còn lại.

Kim Ngưu : Bạch Dương thường coi Kim Ngưu là người thuần phục và có thể bực tức với cách tiếp cận hợp lý, cân nhắc tất cả các điểm của Kim Ngưu đối với cuộc sống. Nhưng nếu Bạch Dương có thể vượt qua điều đó, họ có thể sẽ tìm thấy một mối quan hệ sẽ cho họ thấy sự chậm rãi và ổn định.

Những đêm hẹn hò yêu thích dành cho Bạch Dương

Bạch Dương thích những cuộc hẹn hò kéo dài, nhẹ nhàng, sau đó là bữa tối, một cốc rượu và một đêm dài không ngủ trên giường. Niềm đam mê ngự trị tối cao đối với một Bạch Dương là đang yêu, và âu yếm trên chiếc ghế dài, điều có vẻ ấm cúng đối với một số người, nghe có vẻ không lý tưởng đối với một Bạch Dương.

Đối phó với Bạch Dương và Dấu hiệu Nước

Bạch Dương bốc lửa thường bị ám ảnh bởi các dấu hiệu của nước – dấu hiệu mà họ không nên làm. Vậy tại sao lại thu hút, và nó có thể hoạt động được không?

Các dấu hiệu Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư) cung cấp cho Bạch Dương một sự giải thoát khỏi tất cả sự nóng nảy của họ. Yếu tố dữ dội nhưng khác biệt này có thể mang lại cảm giác rất tốt, nhưng thường thì niềm vui chỉ thoáng qua và có thể gây tổn hại nặng nề nếu Bạch Dương đắm chìm trong nó quá lâu. Thủy Hỏa tương khắc.

Nhưng nó có thể xảy ra! Bí quyết là một đối tác không thể thống trị đối tác khác. Một chút nước trên ngọn lửa của Bạch Dương thực sự có thể tạo ra một trải nghiệm ướt át thú vị, và tương tự như vậy, Bạch Dương giữ cho dấu hiệu nước của họ luôn ấm. Cả hai có thể làm cho nhau tốt hơn bằng cách kết hợp các lực lượng theo những cách thông minh. Chỉ cần nhớ: Làm việc cùng nhau, không cạnh tranh!

Làm thế nào để quyến rũ một Bạch Dương

Nếu bạn để mắt đến một Bạch Dương, hãy có một kế hoạch tốt để chiếm được trái tim của họ. Bạch Dương là tất cả về các lựa chọn, và dấu hiệu quyến rũ này thường có nhiều người ngưỡng mộ. Có thể mất một lúc để họ nhận ra bạn đang nghiêm túc, và vào thời điểm họ làm vậy, bạn có thể đã đánh mất họ. Dưới đây là cách làm cho mối quan hệ vui tươi này đứng yên đủ lâu để bạn mê mẩn:

Bắt đầu trò chơi tán tỉnh của bạn: Dấu hiệu tán tỉnh cuồng nhiệt này chủ động trong chuyện tình cảm và họ muốn bạn làm như vậy. Ngay cả khi bạn đã tham gia trong nhiều năm, một Snap ướt át có thể đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo bạn vẫn ở trạng thái tiềm ẩn.
Luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu: Đừng quá thoải mái trên chiếc ghế dài. Một dấu hiệu không ngừng nghỉ, Bạch Dương luôn muốn khám phá. Khám phá những điều thú vị và thoải mái để làm trong con người của bạn và ra khỏi nhà.
Tự nói lên bản thân: Bạch Dương nghiện sự tự tin một cách điên cuồng. Tình cờ đề cập đến việc bạn trông nóng bỏng như thế nào khi ra xe trước buổi hẹn hò không phải là khoe khoang, đó là sự thật — và điều đó sẽ khiến Bạch Dương muốn bạn nhiều hơn. Trong khi Bạch Dương thích dẫn đầu trong các tình huống hàng ngày, họ không bị thu hút bởi sự tự tin về mặt xác thịt và họ thích để đối tác dẫn đầu. Hãy chơi một trò chơi bi-a với một Bạch Dương, và quyết định chiến thắng của bạn.

Làm thế nào để yêu một Bạch Dương

Tán tỉnh, gợi cảm và táo bạo, Bạch Dương là một trong những dấu hiệu hoang dã nhất trên giường — và cách tốt nhất để khiến họ đạt được điều đó là tập trung vào phần cơ thể ở phần Đầu nơi Bạch Dương cai trị.

Trong màn dạo đầu, đàn ông cung Bạch Dương thích hôn nhẹ nhàng nhưng chắc chắn lên mí mắt hoặc trán, hoặc thậm chí là mát-xa da đầu. Một Bạch Dương nữ thích được nghịch tóc, cũng như được sờ gáy và thì thầm vào tai.

Thử còng tay hoặc bịt mắt — việc tước đoạt cảm giác được thực hiện đúng cách có thể khiến Bạch Dương cảm thấy vô cùng nhạy cảm. Trong khi quan hệ tình dục kiểu truyền thống rất ngọt ngào, thì Bạch Dương lại muốn bạn nâng tầm. Gây ấn tượng với họ bằng cách nói chính xác những gì bạn muốn, và họ sẽ phát cuồng. Bỏ qua bữa tối ngột ngạt dưới ánh nến và gợi ý một bữa ăn nhanh ngoài trời.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Bạch Dương

Hãy cho cô ấy nhiều không gian. Và trong khi cô ấy thích dành thời gian cho bạn, điều rất quan trọng đối với cô ấy là cô ấy phải duy trì ý thức về bản thân. Nếu cô ấy luôn dành những ngày cuối tuần để đạp xe leo núi, đừng hy vọng cô ấy sẽ vui khi bạn thông báo rằng bạn đã mua được chiếc xe đạp của riêng mình và rất thích tham gia cùng cô ấy. Dành vài giờ xa nhau vào thứ Bảy sẽ chỉ khiến thời gian bên nhau của cả hai thêm nồng nàn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Bạch Dương

Giữ mọi thứ trung thực. Cô ấy thà nghe những gì đang diễn ra trong đầu bạn hơn là nghe những lời bàn tán về việc cô ấy tuyệt vời như thế nào. Một người phụ nữ Bạch Dương luôn mong muốn điều tốt nhất trong mọi việc và sẽ không ngừng phấn đấu. Hãy là một người biết lắng nghe, đưa ra lời khuyên (trung thực!) Khi được hỏi, và đừng mong đợi cô ấy lựa chọn giữa bạn và một công việc. Một người phụ nữ Bạch Dương có khả năng tập trung giống như tia laser, và thật không thể và không công bằng khi yêu cầu cô ấy chú ý khi cô ấy đang làm việc trong một công việc mà cô ấy đam mê. Biết rằng, cuối cùng, sự chú ý sẽ quay trở lại với bạn. Nếu bạn cảm thấy bị phớt lờ, hãy nói với cô ấy. Đừng phản ứng thụ động một cách quá khích — đó là một trong những kẻ trộm thú cưng của cô ấy.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bạch Dương

Một người đàn ông Bạch Dương có vẻ như anh ta không muốn giàng buộc, nhưng anh ta thực sự tin vào tình yêu đích thực và mối quan hệ lý tưởng. Anh ấy cũng cực kỳ cầu kỳ và cam kết với sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi. Hãy kiên nhẫn với quá trình hẹn hò của anh ấy. Có thể mất một thời gian để anh ta chấp nhận, nhưng một khi anh ta chấp nhận, anh ta đã đầu tư 100%. Tuy nhiên, đừng đợi anh ấy. Đàn ông Bạch Dương thích sự cạnh tranh, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, hãy thoải mái tiếp tục nhìn thấy những triển vọng khác. Anh ấy sẽ muốn cho bạn thấy rằng anh ấy là người giỏi nhất. Khi nói đến kế hoạch, anh ấy thích đi đầu. Vì vậy, thỉnh thoảng hãy để anh ấy thực hiện, nhưng hãy thay đổi kịch bản và lên lịch trình của riêng bạn. Anh ấy rất ấn tượng khi ai đó cho thấy họ có thể theo kịp anh ấy và không ngại đối đầu với tính cách nổi trội tự nhiên của anh ấy.

Làm thế nào để giao tiếp với một người đàn ông Bạch Dương

Giữ các cuộc trò chuyện nghiêm túc. Các văn bản, có thể bị đọc sai, có thể dẫn đến rất nhiều kịch tính khi đối tác của bạn là một Bạch Dương. Và tôn trọng sự trung thực. Nếu bạn hỏi ý kiến, đừng tức giận nếu nó mâu thuẫn với những gì bạn hy vọng anh ấy sẽ nói. Tất nhiên, bạn cũng nên làm như vậy đối với anh ấy. Bạch Dương coi trọng sự trung thực hơn tất cả, và họ đặc biệt bị tắt bởi những lời khen ngợi hoặc vỗ về sau lưng không xứng đáng.

Bạn có nên kết hôn với một Bạch Dương?

Đúng! Một Bạch Dương sẽ liên tục khiến bạn phải kiễng chân, nhưng bạn sẽ luôn biết chính xác vị trí của mình. Không có trò chơi trí óc nào ở đây. Và mặc dù khoảng thời gian hẹn hò có thể có những lúc thăng trầm, đặc biệt là khi phải cân bằng giữa sự độc lập với thời gian cặp đôi, một khi Bạch Dương quyết định chấp nhận, họ đã chọn cả đời.
Dấu hiệu cho thấy ký ức của bạn đang hoạt động

Những Bạch Dương độc lập có vẻ xa cách, nhưng ba dấu hiệu tinh tế này cho thấy họ thấy bạn đang chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ:

Họ mời bạn đến gặp gia đình. Mặc dù Bạch Dương có xu hướng yêu thương và rất thân thiết với gia đình gốc gác của mình, họ không chỉ mời bất cứ ai đến một bữa tiệc. Khi họ cho phép bạn vào, đó là một dấu hiệu cho thấy họ coi bạn là người mà họ có thể ổn định cuộc sống.

Họ nói về kế hoạch nghề nghiệp của họ. Cực kỳ tham vọng, khi một Bạch Dương hỏi ý kiến ​​của bạn về quỹ đạo sự nghiệp của họ, đó là dấu hiệu không chỉ cho thấy họ đánh giá cao ý kiến ​​của bạn mà còn cho thấy họ đang suy nghĩ về việc kế hoạch 5 năm của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào.

Họ mời bạn đi du lịch. Nằm trên bãi biển? Không bao giờ. Khi một Bạch Dương thích phiêu lưu mời bạn đi nghỉ, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang nghi ngờ liệu bạn có thể theo kịp hay không.

Bạch Dương mối quan hệ báo động đỏ

Thông thường, thật khó để nói một lời với những Bạch Dương hay nói, hoặc để bắt kịp một từ khi họ đang bận. Họ làm trước và nghỉ sau (nếu có). Tuy nhiên, nếu đối tác Bạch Dương của bạn đột nhiên dành cả ngày để ngồi trên ghế dài hoặc chơi trò chơi điện tử … vv, đó là cả một vấn đề! Trừ khi họ khăng khăng muốn bạn được âu yếm bên cạnh họ.

Bạch Dương không phải là người nói dối giỏi, vì vậy bạn sẽ biết chính xác vấn đề là gì, hoặc họ sẽ bỏ đi với một cái liếc ngược khó chịu. Nó khắc nghiệt, nhưng nó rất vui khi nó kéo dài, phải không?

Bạch Dương đối phó với trái tim tan vỡ như thế nào

Khi Bạch Dương bị ruồng bỏ và thất tình, họ có thể sẽ phát điên lên! Giống như một ai đó đang gặp khủng hoảng giữa cuộc đời, họ có thể mua một chiếc thuyền và mời tất cả những kẻ điên cuồng dự tiệc mà họ biết trong một tuần say đắm, hoặc họ có thể chỉ kết nối với mọi đối tượng hấp dẫn đi ngang qua con đường của họ.

Ngoài ra, Bạch Dương có thể thực hiện mọi hoạt động mạo hiểm hoặc điên rồ mà họ từng mơ tưởng với người yêu cũ, chỉ để chứng minh rằng họ không cần chúng cho chuyến đi bộ đường dài đó.

Cuộc sống & Phong cách sống của Bạch Dương

Cuộc sống của bạch dương

Bạch Dương trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Thảm tập yoga, giày thể thao mát mẻ, một chiếc áo nỉ tuyệt vời kết hợp phong cách và sự thư thái. Bạch Dương thích thể xác.

Gói spa tốt nhất: Giác hơi hoặc châm cứu. Tất cả về cường độ, Bạch Dương thích các phương pháp điều trị tiên tiến.

Cocktail ngon nhất: Một ly margarita lê gai hoặc bất kỳ loại cocktail nào có màu sắc rực rỡ đóng vai trò như một phụ kiện. Đối với Bạch Dương, đó là tất cả về một sự sắp đặt được lập trình.

Làm thế nào Tháo gỡ Bạch Dương

Bạch Dương chỉ có một tốc độ và nó rất nhanh. Vì vậy, khi thư giãn, Bạch Dương rất vui mừng khi được làm điều tham vọng của riêng mình. Một cuộc chạy dài 12 dặm nhàn nhã, một cuộc phiêu lưu dù lượn hay tham gia thử thách phiêu lưu để viết một cuốn tiểu thuyết trong một tháng đều rất tốt cho Bạch Dương. Bạch Dương cũng thích thư giãn, nhưng ngay cả điều đó cũng sẽ rất mãnh liệt.

Đời sống xã hội của Bạch Dương

Đôi khi Bạch Dương chỉ muốn giao lưu và không nghĩ gì đến việc khơi mào các cuộc trò chuyện với người lạ hoặc đặt một chuyến du lịch một mình để gặp gỡ mọi người trên đường đi. Những lúc khác, Bạch Dương có thể sống ẩn dật, lạc vào một cuốn sách hoặc vùng hoang dã, hoặc có một sở thích mà chúng sẽ thử thách bản thân để vui vẻ trong một ngày cuối tuần.

Mùa yêu thích của Bạch Dương

Mặc dù Bạch Dương được sinh ra vào đầu mùa xuân, nhưng tất cả đều là những gì có thể xảy ra vào mùa hè. Một ngày cuối tuần thứ Tư của tháng Bảy đầy hành động là thiên đường cho một Bạch Dương. Đó là tất cả về việc tận dụng tối đa từng giây, đó là lý do tại sao họ phát triển mạnh vào những ngày dài của mùa hè, khi họ có thể chạy từ phòng tập thể dục đến chỗ làm của mình để ăn tối ngoài trời, tất cả trước khi đêm xuống.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Bạch Dương

Du lịch mạo hiểm là một điều yêu thích của Bạch Dương. Cho dù đó là một trại lướt sóng có tổ chức hay một cuộc phiêu lưu ba lô một mình, Bạch Dương yêu thích cảm giác tự do đi kèm với du lịch. Trên thực tế, Bạch Dương thích đi mà không cần đặt phòng trước, đơn giản vì họ thích cảm giác tìm được khách sạn một cách nhanh chóng. Phát triển vượt bậc với những thử thách, Bạch Dương thích một kỳ nghỉ giúp họ hoàn thành mục tiêu, trau dồi kỹ năng hoặc rèn luyện khả năng tự hoàn thiện. Trong khi họ vui vẻ khi ngồi trên bãi biển một chút, bạn có nhiều khả năng bắt gặp họ lao vào con sóng trong nhiều giờ liên tục.

Màu sắc quyền lực của Bạch Dương

Bạch Dương muốn thành công trong mọi thứ: kinh doanh, tình bạn và tình yêu. Các màu sắc tạo sức mạnh cho Ram đầy tham vọng là:

Màu đỏ: Bạch Dương là tất cả về thành công, và màu sắc này chỉnh được sự tự tin của họ cho dù hầu hết các kịch bản móng tay-cắn.

Màu hồng: Có thời gian và địa điểm cho mọi thứ, kể cả tinh thần rực lửa của Bạch Dương. Màu hồng có thể làm dịu đi sự mãnh liệt đó, vì vậy nó là một màu hoàn hảo để Bạch Dương mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Màu cam: Bạch Dương tự tin có thể chọn màu cam để ánh sáng tự nhiên của họ tỏa sáng hơn trong các sự kiện xã hội lớn.

Màu vàng: Mặc dù hướng ngoại nhưng Bạch Dương đôi khi có thể kín tiếng về đời sống tình cảm bên trong của họ. Màu vàng có thể giúp Bạch Dương cởi mở hơn về mặt cảm xúc, cả với người khác trong cuộc trò chuyện và với chính bản thân họ.

Những màu mà Bạch Dương nên tránh là:

Đen hoặc trắng: Hai sắc thái này gợi ý một sự neo đậu trái ngược với tính thích lang thang của Bạch Dương.

Màu xanh lam đậm: Màu xanh đậm và truyền thống, cứng nhắc không làm nổi bật sự hoạt bát của Bạch Dương và có thể khiến họ cảm thấy khó xử.

Vàng: Tự nhiên trong ánh đèn sân khấu, vàng có thể cảm thấy và trông quá sặc sỡ đối với Bạch Dương.

Các vấn đề về sức khỏe & thể chất của Bạch Dương

Bệnh Bạch Dương: Đau đầu

Điểm mạnh của Bạch Dương: Năng lượng

Điểm yếu của Bạch Dương: Nước trái cây xanh, chế độ ăn kiêng hợp thời, và các phương pháp chữa bệnh bằng phép màu quá tốt. Mặc dù Bạch Dương biết rằng không có cách sửa chữa nhanh chóng, họ không thể chống lại bất kỳ sản phẩm nào tuyên bố mang lại cho họ lợi thế hơn những người khác.

Các thói quen thể dục tốt nhất cho Bạch Dương

Bạch Dương luôn sống hết mình trong từng khoảnh khắc và hiếm khi thiếu năng lượng. Bạch Dương có thể thường xuyên được tìm thấy ở phòng tập thể dục, nơi họ thực sự coi đó là một không gian hạnh phúc. Nói chung Bạch Dương là người là khỏe mạnh,và biết cách để rèn luyện thể dục khi có thời điểm thích hợp và họ có thể cảm thấy uể oải và kêu la nếu họ kiêng hoạt động thể chất quá lâu.

Về những cơn đau đầu của Bạch Dương

Được cai trị bởi người đứng đầu, Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, vì vậy, điều quan trọng là họ phải học cách thêm cách “buông bỏ” và “Sửa chữa” vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình. Bạch Dương rất ít khi nghỉ ngơi, nhưng thời gian ngừng hoạt động có thể hạn chế cơn đau đầu trước khi nó bắt đầu. Họ cũng nên đảm bảo uống nước đầy đủ và Họ thường có thể bỏ qua bước này tại phòng tập thể dục. Cuối cùng, Bạch Dương thành thật mà nói phải đi khám sức khỏe thường xuyên. Cảm thấy không khỏe không phải là một thất bại và đặt lịch hẹn có thể giữ cho Bạch Dương luôn ở trạng thái đỉnh cao cho lối sống thích đi phượt của họ!

10 cách hàng đầu để Bạch Dương đánh bại sự buồn chán

Năng động và thiếu kiên nhẫn, Bạch Dương là một dấu hiệu muốn kết thúc sự buồn chán ngay khi chúng xuất hiện. May mắn thay, không mất thời gian để Bạch Dương tăng trở lại là người đứng đầu. Dưới đây là những cách tốt nhất để Bạch Dương phục hồi:

 1. Lập danh sách tất cả những thành công của họ — đó sẽ là một danh sách dài!
 2. Xem các bộ phim hành động hoặc bộ phim truyền hình tội phạm có liên tiếp giúp tăng cường mạo hiểm.
 3. Đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục.
 4. Mặc quần áo và đi ra ngoài.
 5. Nhảy ra khỏi máy bay? Bất cứ điều gì Bạch Dương có thể sợ hãi, đối mặt với nó là một cách đảm bảo để cảm thấy tốt hơn.
 6. Hoàn thành công việc. Họ không phải là người nghiện công việc, nhưng làm việc thực sự khiến họ phấn khích. Bảng tính vào tối thứ bảy? Tại sao không!
 7. Có một đêm trò chơi. Bạch Dương thích trò chơi board game (miễn là mọi người thực sự cố gắng giành chiến thắng).
 8. Gửi một bức ảnh vui nhộn cho bạn bè. Mặc dù nó không rõ ràng ngay lập tức như những đặc điểm khác của họ, nhưng khiếu hài hước của Bạch Dương phải được phát huy thường xuyên.
 9. Bắt đầu đốt lửa trại, đốt lò sưởi hoặc xem ứng dụng nhóm lửa trên TV. Ngọn lửa có thể xoa dịu linh hồn của dấu hiệu lửa này.
 10. Được mát-xa da đầu! Ahh, bây giờ cảm thấy tốt!

Các loại thảo mộc chữa bệnh cho cường độ của Bạch Dương

Hương thảo: Thảo dược kích thích cơ thể và tâm trí và cải thiện trí nhớ; là chìa khóa cho Bạch Dương với hàng triệu thứ trong đầu.

Cayenne: Thảo Dược giúp làm sạch hệ tiêu hóa và cải thiện tuần hoàn; chìa khóa cho lối sống mãnh liệt của Bạch Dương.

Tỏi: Được nấu chín hoặc trong trà, tỏi chống lại nhiễm trùng, giảm cholesterol và huyết áp ở những người đang căng thẳng.

Mù tạt dạng bột: Là biểu tượng cổ xưa của đức tin, mù tạt có thể giúp Bạch Dương giữ vững lập trường.

Tinh thần & Tâm linh của Bạch Dương

Tâm linh và tinh thần của bạch dương

Những tinh thể tốt nhất cho Bạch Dương: Carnelian sẽ nâng cao sự tự tin của Bạch Dương và giúp chống lại bất kỳ sự nghi ngờ bản thân nào mà họ có thể cảm thấy trước một quyết định quan trọng.

Thần chú chữa bệnh của Bạch Dương: “Tôi tha thứ cho bản thân mình, tôi chấp nhận bản thân mình, tôi yêu bản thân mình.”

Màu tinh thần của Bạch Dương: Dấu hiệu lửa này là tất cả về màu đỏ, có thể giải phóng niềm đam mê, sự tự tin và nhiệt của họ trong những tình huống căng thẳng.

Mặt tinh thần của Bạch Dương

Bạch Dương đam mê, lý tưởng và đôi khi thất vọng khi thế giới không đáp ứng được kỳ vọng của họ (đôi khi không thực tế). Là một dấu hiệu thích hành động, Bạch Dương có thể gặp khó khăn khi ngồi yên và có thể mất kiên nhẫn khi họ cố gắng thiền định. Điều quan trọng cần nhớ là thiền định chuyển động — đi xe đạp, bơi lội, lướt sóng — có thể kết nối họ một cách mãnh liệt với nội tâm của họ. Một người tìm kiếm đồng ý với truyền thống chăn gối, một Bạch Dương có thể thử một vài (hoặc không!) Các thực hành tôn giáo, và không có khả năng đi cùng với một cái gì đó chỉ vì những người khác đều làm. Ngay cả khi những người thân yêu của họ có cùng niềm tin tâm linh, một Bạch Dương sẽ lạc lối nếu niềm tin đó không phù hợp với niềm tin của họ. Ý thức quyết liệt về công bằng xã hội và la bàn đạo đức mạnh mẽ hướng dẫn các quyết định của Bạch Dương. Bạch Dương có thể bốc đồng, nhưng chúng không bao giờ xấu tính.

Mọi dấu hiệu đều phải giải quyết công việc kinh doanh dở dang. Đối với Bạch Dương, bài học cuộc sống lớn nhất là học cách vị tha. Điều này có thể mất cả đời, nhưng Bạch Dương phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một số bước đầu tiên mà bất kỳ Bạch Dương nào cũng có thể thực hiện để xóa bỏ nghiệp chướng của mình:

Học cách thua một lần trong một thời gian. Hãy thử để người khác cố ý giành chiến thắng trong một trò chơi không đặt cọc, chỉ để thấy rằng thế giới sẽ không kết thúc.
Quý trọng thời gian của người khác. Đừng đến muộn nữa Bạch Dương.
Cảm thấy hạnh phúc vì thành công của người khác. Thực hành nói, “Tôi rất hạnh phúc cho bạn.”
Cân nhắc cảm xúc của người khác. Trước khi nói, hãy tưởng tượng các từ sẽ phát ra âm thanh như thế nào.
Giúp đỡ người khác mà không cần ghi công. Lòng tốt cảm thấy tuyệt vời. Như vậy vẫn chưa đủ sao?

Sự nghiệp, Tiền bạc & Thành công của Bạch Dương

Sự nghiệp và tiền bạc của bạch dương

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Bạch Dương: Khả năng lãnh đạo. Mọi người đều hướng về Bạch Dương một cách tự nhiên, và trách nhiệm với người khác cũng đến một cách tự nhiên.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Bạch Dương: Ủy thác. Học cách tin tưởng vào đội ngũ là chìa khóa thành công cho Bạch Dương.

Phong cách làm việc của Bạch Dương

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Tham vọng, sáng tạo và thường được thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể, Bạch Dương có thể là người giỏi nhất ở nơi làm việc. Như nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương thoải mái hơn nhiều so với việc nhận mệnh lệnh. Bạch Dương sẽ phát triển mạnh với vai trò là người quản lý và thường xuyên đưa cho đồng nghiệp những lời khuyên.

Mọi sự đấu tranh để thay đổi đều do Bạch Dương khởi sướng. Bản tính thích cạnh tranh và phấn đấu của Bạch Dương có thể dẫn đến xích mích trong công việc, vì vậy điều quan trọng là Bạch Dương phải nhớ rằng họ là một phần của một tập thể. Sức mạnh lớn nhất của Bạch Dương đến từ sự ăn ý của họ với đồng nghiệp.

Nghề nghiệp trong mơ của Bạch Dương

Chủ đầu tư: Quản lý tiền bạc sẽ mang lại lợi ích cho Bạch Dương. Đầu óc phân tích của Bạch Dương rất tốt với các con số và tính thích tìm kiếm cảm giác hồi hộp cho phép họ thử các bước đi tiềm ẩn rủi ro mà thông thường cuối cùng sẽ thành công.

Bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ hoặc y tá: Thần kinh thép của Bạch Dương được đền đáp xứng đáng khi đề cập đến vấn đề sống hoặc chết. Mặc dù Bạch Dương rất ấm áp với bệnh nhân, nhưng họ lại thuận lợi trong việc gạt bỏ cảm xúc của mình khi nó quan trọng. Họ không bị ràng buộc, điều này có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp mà ngược lại có thể khiến họ cạn kiệt cảm xúc.

Doanh nhân: Sự tự tin của Bạch Dương có thể giúp họ thể hiện những ý tưởng lớn, nhưng họ có thể cần giúp đỡ để đưa những ý tưởng đó thành hiện thực. Vì Bạch Dương thiên về hành động, đôi khi họ cảm thấy hụt hẫng khi một dự án đình trệ hoặc có một số vấn đề cản đường. Tìm một đối tác kinh doanh theo định hướng chi tiết, như Xử Nữ, là chìa khóa để đảm bảo rằng những việc nhỏ sẽ được quan tâm trong khi Bạch Dương nhìn vào bức tranh tổng quát.

Nhà sản xuất: Khả năng lãnh đạo của Bạch Dương khiến họ trở nên tuyệt vời trong việc kết nối nhiều nhóm lại với nhau để cùng thực hiện một dự án. Khả năng nhìn thấy bức tranh tổng quát của họ có thể giúp khởi động một dự án lớn và sự hòa đồng của họ có thể thu hút mọi người ủng hộ bất kỳ dự án sáng tạo nào mà họ mơ ước.

Bạch Dương và Tiền bạc

Mặc dù Bạch Dương khôn ngoan trong việc quản lý tiền bạc. Bởi vì sự phấn khích của giải thưởng Bạch Dương, mua sắm, cờ bạc và chơi thị trường hấp dẫn hơn nhiều đối với họ. Họ không quá tập trung vào tương lai tài chính của mình. Thực tế, sống cho hiện tại mới là triết lý sống thực sự của Bạch Dương. Tiền hiếm khi khan hiếm vì họ thích làm việc, nhưng nó có thể được tiêu gần như nhanh chóng khi có tiền. Một điều bạn có thể chắc chắn rằng Bạch Dương sẽ có nhiều niềm vui khi kiếm được nhiều tiền nhất có thể!

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Bạch Dương

Hãy sẵn sàng để xắn tay áo của bạn và bắt đầu làm việc! Bạch Dương đòi hỏi tất cả sự chăm chỉ của bạn và sẽ là người đầu tiên gọi bạn ra nếu bạn chểnh mảng. Và không chấp nhận những lời bào chữa. Nếu bạn mắc sai lầm, hãy làm chủ và tiếp tục.

Hăng hái: Bạch Dương đi làm sớm và về muộn. Họ làm với 110 % của họ, và cũng mong đợi điều tương tự từ bạn!

Hãy hoàn thành công việc: Khi đối mặt với một thách thức, Bạch Dương sẽ không lãng phí thời gian để đổ lỗi. Tập trung vào việc khắc phục sự cố.

Có óc quan sát rộng rãi : Một ông chủ của Bạch Dương có nhiều điểm quan tâm khác nhau, hàng triệu tab trình duyệt đang mở và bàn làm việc đầy những cuốn sách “chỉ để giải trí”. Họ cũng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn để mở rộng tầm nhìn của bạn.

Một người tung hứng: Cực kỳ linh hoạt, Bạch Dương có thể thực hiện nhiều dự án cùng lúc và họ sẽ mong đợi bạn cũng làm như vậy.

Yêu cầu sự tôn trọng: Một ông chủ của Bạch Dương vui vẻ và hào phóng, nhưng khi bạn có thể cảm thấy gần gũi với họ, đừng bao giờ vượt qua ranh giới và thiếu tôn trọng họ!

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Bạch Dương

Bạch Dương phát triển mạnh về sự hài lòng bên trong. Nếu họ đã hoàn thành một nửa công việc, họ sẽ cảm thấy có lỗi ngay cả khi sếp của họ nói rằng nó ổn. Bạch Dương phát triển mạnh về hành động, vì vậy một công việc bàn giấy cũ có thể mất đi sức hấp dẫn ngay khi tính mới mất đi. Để thành công ở cấp độ cá nhân, Bạch Dương phải liên tục đổi mới và có thể thấy rằng có một công việc phụ (chẳng hạn như bắt đầu kinh doanh của riêng họ) là tốt nhất của cả hai thế giới — họ có thể hoàn thành kỳ vọng của sếp đồng thời làm việc gì đó mà họ thực sự tin tưởng vào.

Đánh thức Chiến binh Bạch Dương bên trong

Tất cả Bạch Dương đều chứa đựng một chiến binh bên trong. Khi năng lượng của Bạch Dương dường như đã ngủ yên và họ đang đấu tranh để thể hiện mong muốn của mình, điều đó có nghĩa là họ không phù hợp với chiến binh bên trong của mình. Làm thế nào một Bạch Dương có thể đánh thức chiến binh đó?

Ánh mắt lửa: Theo nghĩa đen, nhìn vào ngọn lửa và hình dung bạn đang ở nơi hoặc tình huống mà bạn thực sự muốn ở đó.

Mặc màu đỏ: Kết hợp màu đỏ vào tủ quần áo của bạn và mặc nó vào những ngày bạn cảm thấy dễ bị tổn thương nhất.

Đánh thức sức mạnh bên trong: Để nhận ra và đánh thức sức mạnh đó, hãy đẩy mạnh thông qua các hoạt động đòi hỏi sức bền và khả năng chịu đựng. Đi đến phòng tập thể dục, thực hiện một vài dự án, thực hiện nhiều nhiệm vụ — bất cứ điều gì cần thiết để đạt được trong khu vực.

Lời khẳng định bỏ túi: Viết một danh sách các điểm mạnh, quà tặng và tài năng của bạn và đọc nó bất cứ khi nào bạn cần đón.

Tất cả những điều trên đặc biệt mạnh mẽ trong một tháng có biểu hiện trăng tròn ở Bạch Dương!

Con & Cha mẹ của Bạch Dương

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ Bạch Dương

Hình Khối, xe đạp và quả bóng. Khi di chuyển và độc lập, những đứa trẻ Bạch Dương thích những hoạt động mà chúng có thể tự làm và những món đồ chơi thể chất giúp chúng hoạt động mạnh.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Bạch Dương

Được biết đến với sức mạnh thể chất, những đứa trẻ Bạch Dương cũng thích thử thách trong một hoạt động trí tuệ. Nếu họ đã dành hàng giờ trên sân chơi (một trò yêu thích của Bạch Dương), hãy rút ra các câu đố. Họ sẽ tận hưởng thử thách trí tuệ khi hoàn thành chúng.
Những cuốn sách Mọi đứa trẻ Bạch Dương phải đọc

Những đứa trẻ Bạch Dương rất thích những cuốn sách về sự kiên trì và sức mạnh. Luôn luôn phân tích, một đứa trẻ Bạch Dương sẽ bỏ qua sự tưởng tượng mãnh liệt đối với những cuốn sách bằng một bài học mà chúng có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vài ví dụ:

Chiếc xe tải nhỏ màu xanh. Câu chuyện về sự thống trị của một chiếc xe tải nhỏ so với một chiếc xe tải lớn sẽ thu hút sự chú ý của cậu bé Bạch Dương.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Bạch Dương

Năng nổ, kiểm soát và lãnh đạo trước khi họ học cách bò, Bạch Dương cần những cái tên thể hiện sức mạnh, tham vọng và động lực. Một cách khác để suy nghĩ về nó: Bạn muốn gọi tên gì trên sân chơi? Bởi vì bạn sẽ làm điều đó rất nhiều khi Bạch Dương không sợ hãi kiểm tra mọi ranh giới.

Đặt tên cho con trai Bạch Dương: Hãy nghĩ những cái tên ngắn gọn, có một và hai âm tiết đã chịu đựng được thử thách của thời gian, như Phú, Tài hoặc Hải. Các tùy chọn khác, nếu bạn thích cách tiếp cận độc đáo hơn: những cái tên có thể được truy tìm từ những chiến binh vĩ đại hoặc những nhà lãnh đạo.

Tên dành cho cô gái Bạch Dương: Những cái tên không phân biệt giới tính như Thanh, Liên, Bình, hoặc Hậu rất phù hợp với các cô gái Bạch Dương.

Cách nuôi dạy đứa trẻ Bạch Dương

Hòa đồng, tò mò và thông minh, một đứa trẻ Bạch Dương là một nhà lãnh đạo bẩm sinh trên sân chơi và có nhiều tham vọng và động lực để trở thành bất cứ ai chúng muốn trở thành. Là một dấu hiệu cơ bản, trẻ em thuộc cung Bạch Dương là những người ra quyết định tự nhiên, rất chịu trách nhiệm, vì vậy hãy để chúng chọn chiếc áo nào để mặc hoặc đọc cuốn sách nào trước khi đi ngủ. Luôn di chuyển và tràn đầy năng lượng, Bạch Dương không sợ hãi — bạn sẽ phải nín thở khi họ thử hết trò liều mạng này đến trò chơi khác trên sân chơi. Truyền năng lượng đó vào nhiều hoạt động là chìa khóa để giữ cho một đứa trẻ Bạch Dương luôn vui vẻ.

Khi một Bạch Dương lớn lên, họ có thể cố gắng tự giải quyết mọi việc thay vì hướng đến bạn để tìm câu trả lời. Hãy cho họ biết bạn luôn ở đó vì họ, nhưng hãy tôn trọng không gian của họ.

Dưới đây là các mẹo khác để nuôi dạy một đứa trẻ Bạch Dương:

Giữ năng lượng của bạn ở mức cao. Cha mẹ hãy di chuyển tới — dấu hiệu lửa nhỏ này sẽ khiến con luôn cố gắng! Mặc dù bạn có thể sẽ không bao giờ có thể phù hợp với mức năng lượng của họ, nhưng hãy cố gắng gặp họ nửa chừng với sự nhiệt tình và khuyến khích.

Thách thức họ. Bạch Dương không phải tất cả đều dũng mãnh. Những đứa trẻ này cũng là những người trí thức, và ham muốn thể chất của chúng sẽ dễ dàng chuyển thành những theo đuổi và sở thích trí não.

Cung cấp nhu cầu cạnh tranh của họ. Đảm bảo rằng con bạn thuộc cung Bạch Dương có cơ hội giành chiến thắng và chiếm vị trí trung tâm — chúng thích điều đó. Cho họ tham gia thể thao và các hoạt động cạnh tranh khác, nơi họ sẽ được khuyến khích để tiếp tục phấn đấu.

Tất cả về Thiếu niên Bạch Dương

Khi Bạch Dương bước vào tuổi thiếu niên, họ tự thiết lập mình như những nhà lãnh đạo mà họ sinh ra để trở thành. Điều đó gây xôn xao cho tất cả mọi người, nhưng điều quan trọng là hãy để một thanh thiếu niên Bạch Dương dẫn đầu, ngay cả khi họ còn trẻ. Giao cho họ những công việc, chẳng hạn như giặt giũ, chuẩn bị thức ăn hoặc chăm sóc những đứa trẻ nhỏ hơn, mang lại cho họ cảm giác có mục đích. Các công việc hoặc thực tập mùa hè cũng vậy, nơi họ có thể linh hoạt các kỹ năng của mình và gặp gỡ những người nhìn thấy những đặc điểm tích cực của họ. Ranh giới là chìa khóa đối với một Bạch Dương — dù sao thì họ cũng sẽ thúc đẩy họ, vì vậy cần phải có một số ranh giới vững chắc tại chỗ. Bạch Dương có vẻ độc lập và xa cách, nhưng họ vẫn muốn biết họ quan trọng như thế nào đối với gia đình bạn. Mặc dù không phải là dấu hiệu âu yếm nhất, nhưng việc nói với họ “Bạn thật tuyệt”, “Tôi tự hào về bạn” và “Tôi yêu bạn theo cách của bạn” sẽ đi được một chặng đường dài. Một thiếu niên Bạch Dương có thể không giới thiệu bạn với bạn bè của họ, nhưng không phải vì họ không yêu bạn. Họ chỉ cần thiết lập bản sắc riêng của họ ngoài gia đình. Tránh đào bới thông tin. Một Bạch Dương đương nhiên sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng, nhưng việc hỏi quá nhiều có thể khiến họ cảm thấy phiền phức. Hãy tập trung vào con bạn và thành tích của chúng, và chúng sẽ từ từ chia sẻ chi tiết về cuộc sống hàng ngày của chúng.

Sở Thích của một thanh thiếu niên Bạch Dương

Quyền sở hữu: Đặt họ phụ trách hoặc giao cho họ nhiều trách nhiệm.

Thử và sai: Họ có thể thất bại, nhưng họ cần phải thử.

Được tôn trọng: Đối xử với họ như một người lớn mà không giữ họ theo tất cả các tiêu chuẩn giống nhau. Nếu họ vô tình làm hỏng xe, hãy cho họ vượt qua, và biết rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Không thích của một thanh thiếu niên Bạch Dương

Chế nhạo: Họ ghét bị trêu chọc hoặc bị người khác coi thường điều gì đó nghiêm trọng.

Thiếu trung thực: Họ bực bội khi bị trừng phạt vì nói ra sự thật hoặc “quá thẳng thừng”.

Hạn chế: Họ bị kích thích bởi sự chờ đợi lâu, các quy tắc nghiêm ngặt và bị buộc phải hoàn thành mọi thứ họ bắt đầu.

Bạch Dương làm cha mẹ

Làm thế nào để tính cách của Bạch Dương hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Dưới đây là cách bất kỳ Bạch Dương nào trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Bạch Dương Cha, Bạch Dương Con

Tự phát và mạo hiểm, bạn và con bạn đều là những người cứng đầu, có trách nhiệm và luôn muốn làm hết sức mình. Khi con bạn lớn hơn, chúng có thể kiểm tra các ranh giới. Hãy nhớ rằng “chiến thắng” trong cuộc chiến kiểu này không quan trọng bằng việc phát triển vì nó.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Kim Ngưu

Một chú bò tót nhỏ sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của bất kỳ Bạch Dương nào. Những đứa trẻ Kim Ngưu dành thời gian và thích thói quen trong khi Bạch Dương thích đi theo dòng chảy. Mối quan hệ cho và nhận là chìa khóa. Hãy nhớ rằng, Bạch Dương: Không phải chậm lại mà là mất thời gian của bạn .

Cha mẹ Bạch Dương, Con Song Tử

Cả hai đều thích bất cứ điều gì, cha mẹ Bạch Dương và con cái Song Tử là hai người bạn tâm giao phiêu lưu. Nhưng đôi khi, tất cả những điều đó có nghĩa là bỏ lỡ sự âu yếm trên chiếc ghế dài lười biếng. Thường xuyên bao thanh toán trong kiểm tra cảm xúc là chìa khóa để có một kết nối bền chặt.

Cha mẹ Bạch Dương, Con cái Cự Giải

Nhạy cảm và có tâm hồn, sự kết nối tự nhiên của trẻ Cự Giải với cảm xúc của họ có thể giúp cha mẹ Bạch Dương điều chỉnh sâu sắc hơn nhu cầu của họ. Trong khi đó, Bạch Dương luôn có thể vực dậy tinh thần của Cự Giải và dạy họ đừng quá coi trọng cuộc sống. Nhưng cha mẹ Bạch Dương cần để một đứa trẻ Cự Giải bộc lộ cảm xúc của họ. Một phụ huynh Bạch Dương không cần phải sửa chữa mọi thứ. Họ chỉ cần lắng nghe.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Sư Tử

Tự tin, kiêu hãnh và dũng cảm, một Sư Tử bé nhỏ có rất nhiều điểm chung với cha mẹ Bạch Dương — thoạt nhìn. Cặp đôi sẽ tận hưởng rất nhiều cuộc phiêu lưu, miễn là cha mẹ Bạch Dương nhận ra đặc điểm nhạy cảm của con họ. Leos không thích trêu chọc, và sự dịu dàng của Bạch Dương có thể được coi trọng, vì vậy hãy nhẹ nhàng với sự hài hước.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Xử Nữ

Kiên nhẫn, lý trí và logic, một chút Xử Nữ rất hào hứng và được truyền cảm hứng bởi năng lượng của Arian và học tốt nhất bằng cách xem cha mẹ làm việc của họ. Cho dù đó là đi xuống cầu trượt hay nhảy xuống hồ bơi, một Xử Nữ sẽ vui vẻ làm theo. Cha mẹ Bạch Dương cần để những đứa trẻ Xử Nữ làm mọi việc theo tốc độ của chúng, bởi vì chúng không thích bị chỉ bảo phải làm gì, đặc biệt khi nó có vẻ như là một quyết định tùy tiện.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Thiên Bình

Một chút Thiên Bình rất kinh ngạc về cách mà cha mẹ Bạch Dương của họ nói chính xác những gì họ nghĩ, và bạn biết rằng họ sẽ học được rất nhiều điều từ điều đó. Mặc dù cha mẹ Bạch Dương phải trung thực với Thiên Bình trẻ của họ (họ có thể cảm nhận được sự thiếu trung thực), thì việc bao bọc những lời chỉ trích bằng nhiều lời khen ngợi là chìa khóa. Những đứa trẻ Thiên Bình sẵn sàng làm bất cứ điều gì, nhưng chúng có thể làm mọi thứ vì chúng muốn làm hài lòng cha mẹ Bạch Dương.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Bọ Cạp

Cả hai đều mãnh liệt và đam mê, cha mẹ Bạch Dương và con cái Hổ Cáp sẽ có những mối liên kết chặt chẽ nhất và những trận chiến lớn nhất. May mắn thay, cả hai dấu hiệu đều được neo ở sự trung thực. Một Bọ Cạp nhỏ bé rất dễ tiếp xúc với cảm xúc của họ, và có thể cần một chút chậm lại, điều chỉnh và lắng nghe cha mẹ Bạch Dương để hiểu những gì một đứa trẻ cung Bọ Cạp phải trải qua.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Nhân Mã

Hai dấu hiệu liên tục tìm kiếm này là một trận đấu tuyệt vời giữa cha và con. Trong khi cả Bạch Dương và Nhân Mã đều khao khát được kích thích, cha mẹ Bạch Dương nên nhớ những Cung thủ nhỏ bé của họ thích vận động trí óc và cơ bắp của họ. Đọc sách cùng nhau, đến viện bảo tàng hoặc vẽ tranh có thể là những cách tuyệt vời để kết nối.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Ma Kết

Cả hai đều được định hướng và cả hai nhà lãnh đạo, cha mẹ Bạch Dương có thể nhìn thấy nhiều điều của bản thân họ ở con cái Ma Kết của họ. Tuy nhiên, trong khi Bạch Dương thường bị thúc đẩy bởi bản năng và trực giác, Ma Kết thích quan sát và lập kế hoạch trước khi thực hiện hành động, điều này có thể khiến cha mẹ Bạch Dương thất vọng. Cuối cùng chúng sẽ thực hiện động tác đó, vì vậy hãy để những đứa trẻ Ma Kết tự làm theo thời gian biểu của chúng.

Cha mẹ Bạch Dương, Con Bảo Bình

Cả hai dấu hiệu đều mang tính xã hội, vì vậy cha mẹ Bạch Dương không bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi vui chơi cho những đứa trẻ Bảo Bình của họ. Mặc dù những người thuộc cung Bảo Bình tự tin một cách tự nhiên, nhưng họ có thể không dễ dàng nhìn thấy những món quà của mình như cha mẹ Bạch Dương – để ý đến chúng và giúp một đứa trẻ Bảo Bình tận dụng chúng (ví dụ: bằng cách đăng ký chúng vào các lớp học khiêu vũ) là chìa khóa, vì những người thuộc cung Bảo Bình có thể không có động lực để tự làm điều đó.

Cha mẹ Bạch Dương, Con cái Song Ngư

Một phụ huynh Bạch Dương đẩy một đứa trẻ Song Ngư ra khỏi vùng an toàn của chúng, đó là một điều tuyệt vời bởi vì điều đó khiến Song Ngư bé bỏng phải tiếp xúc với những điều mà chúng có thể chưa tự mình thử. Mặt khác, những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư có thể tỏ ra quá nhạy cảm với cha mẹ Bạch Dương. Nhận thức được rằng một Song Ngư không giả dối và bất kỳ giọt nước mắt hay nỗi sợ hãi nào là thật sẽ giúp bạn hiểu được một cách lâu dài.