Bảo Bình

Bảo Bình

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Bảo Bình

Biểu tượng: Người gánh nước ♒
Ngày : 20 tháng 1 – 18 tháng 2. Nếu bạn sinh vào đầu hoặc cuối ngày của một dấu hiệu , thì bạn sẽ “ ở trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu đó và cảm thấy ảnh hưởng của dấu hiệu kia
Yếu tố : không khí
Nhà tự nhiên cố định
Quyền cai trị thứ mười một
hành tinh: Sao Thiên Vương (Cổ điển: Sao Thổ)
Cụm từ chính: “Tôi giao lưu”
Động lực: Kết nối mạng và Hình dung
Năng lượng: Dương (Nam tính)
Ngày may mắn: Thứ bảy
Con số may mắn: 2, 8, 9, 11, 17, 18, 35
Màu sắc: Aquamarine (chính), các màu bổ sung bao gồm: tím và ngọc lam
Các liên kết cơ thể: mắt cá chân, bắp chân, ống chân và hệ tuần hoàn
Đá sinh: Thạch anh tím, Hổ phách
Hoa: Phong lan và Chim thiên đường
Thẻ bài: Ngôi sao và Queen of Swords

Bạn bè phù hợp: Thiên Binh

Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Nhân mã

Bảo Bình, cung thứ 11 trong cung hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Bảo Bình dưới đây.

Bảo Bình là dấu hiệu thứ mười một trong Hoàng đạo, hiện đang được cai trị bởi hành tinh Uranus và theo truyền thống là sao Thổ , và cai trị Nhà thứ mười một . Bảo Bình tượng trưng cho cộng đồng, khoa học và lý tưởng.

Các dấu hiệu không khí cảm thấy cần phải tạo điều kiện kết nối giữa mười hai cung trong Hoàng đạo trong khi chia sẻ kiến ​​thức và theo đuổi sự khôn ngoan. Bên cạnh bốn yếu tố (Nước, Lửa, Đất và Không khí), 12 cung Hoàng đạo có những phẩm chất. Có ba phẩm chất trong chiêm tinh học: Hồng y, Cố định và Có thể thay đổi. Bảo Bình là một dấu hiệu chiêm tinh cố định.

Biển báo cố định rơi vào giữa mùa. Những người bản xứ này là nền tảng của xã hội. Họ là người xây dựng và bảo quản. Các dấu hiệu cố định lấy ý tưởng do các dấu hiệu màu đỏ khởi xướng và họ đưa chúng vào chuyển động để tạo ra một cái gì đó vật chất và đáng kể. Trong đó các dấu hiệu Hồng y là “người khởi xướng”, các dấu hiệu Cố định là “người thiết lập”. Bản chất của họ là vô cùng đáng tin cậy, và bạn biết những gì mong đợi từ họ, và những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình có tính xã hội và nhìn xa trông rộng. Họ hiểu giá trị của nền văn minh và làm việc chăm chỉ để thúc đẩy những ý tưởng sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người nhất. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Bảo Bình.

14 đặc điểm chính của Bảo Bình

1. Bản gốc

Khi một Bảo Bình bước vào phòng, bạn có thể ngay lập tức nhận ra họ là người độc đáo và khác thường nhất ở đó. Người mệnh thủy không chạy theo xu hướng; họ đặt chúng. Họ ăn mặc và thể hiện bản thân khác với những người khác, và họ thường nổi bật trong đám đông nhờ phong cách và hành vi kỳ quặc của mình.

2. Nhân đạo

Những người mệnh Thủy biết tầm quan trọng của tinh thần đồng đội. Họ tạo ra những cầu thủ giỏi nhất của đội vì họ biết cách giữ mọi thứ công bằng cho tất cả mọi người. Họ cực kỳ ý thức về môi trường, cũng như nhu cầu của xã hội. Nhiều Bảo Bình trở thành những nhà hoạt động, đòi hỏi sự công bằng và công bằng cho tất cả chúng sinh.

3. Dễ dàng đi

Người bản xứ Bảo Bình biết họ là ai và “họ nói về điều gì”. Họ thường đi theo dòng chảy, và có thể rất thoải mái trong các thói quen của họ. Những người mệnh Thủy không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề phức tạp và tầm thường, và họ tha thứ, quên đi và tiếp tục cuộc sống của mình khá nhanh chóng khi họ đã bị sai lầm.

4. Những người theo chủ nghĩa vị lai

Những người mệnh Thủy không đổ mồ hôi và căng thẳng về quá khứ, vì trọng tâm chính của họ là xây dựng một tương lai tốt đẹp. Mặc dù Bảo Bình là một dấu hiệu cố định, nhưng là một dấu hiệu không khí cho phép họ tiến bộ. Họ luôn tìm cách để đảm bảo một tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn, và họ có thể không thích những thay đổi cũng như những sự kiện bất ngờ xảy ra, nhưng họ sẽ xử lý chúng một cách thận trọng. Bảo Bình là dấu hiệu của công nghệ, điều này khiến nhiều Bảo Bình có khả năng phát minh sáng tạo đáng kinh ngạc.

5. Những người suy nghĩ độc lập

Người bản xứ Bảo Bình không cho phép người khác ảnh hưởng đến giá trị và ý kiến ​​của họ. Mặc dù Bảo Bình là dấu hiệu đại diện cho tình bạn và cộng đồng, nhưng những người thuộc cung Bảo Bình không cần ý kiến ​​đóng góp của người khác và họ hoàn toàn cảm thấy tự tin và an tâm với năng lực và trí thông minh của mình.

6. Khiêm tốn

Hầu hết các cá nhân Bảo Bình không có cái tôi hống hách hoặc thái độ tự cho mình là đúng, và họ cho mọi người mà họ gặp lợi ích của sự nghi ngờ. Họ không mong đợi những cử chỉ khen ngợi và tình cảm lớn lao đối với những nỗ lực và thành quả của họ. Những người mệnh thủy có cách tiếp cận cuộc sống bình thường, dễ hiểu.

7. Những người bạn chân chính

Bảo Bình là dấu hiệu của tình bạn, và hầu hết các Bảo Bình sẽ đi đến tận cùng trái đất vì bạn bè của họ. Người bản xứ Bảo Bình coi mọi người họ gặp là bạn của họ, nhưng ít người có được danh hiệu “bạn thân”. Họ luôn dành thời gian cho bạn bè dù bận rộn đến đâu và họ sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để đảm bảo bạn bè của họ cảm thấy được trân trọng.

8. Không thể đoán trước

Ở đây hôm nay, ngày mai ra đi, một Bảo Bình là một tinh thần độc lập tự do, và họ không thể bị ràng buộc. Được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh của những thay đổi đột ngột, các Bảo Bình luôn thay đổi danh tính, diện mạo và kế hoạch của họ. Có thể rất khó để đặt ngón tay của bạn vào thứ khiến chúng đánh dấu.

9. Vô cảm và vô nhân cách

Những người mệnh Thủy thích phân tích mọi tình huống mà họ phải đối mặt một cách logic và họ không cho phép cảm xúc của mình trở nên tốt hơn. Điều này không có nghĩa là họ không cảm thấy cảm xúc; họ làm. Họ chỉ không cho phép những cảm xúc mà họ cảm thấy ảnh hưởng đến quyết định của họ.

10. Khó tìm ra

Nhiều Bảo Bình cực kỳ cởi mở và thân thiện với mọi người họ gặp; Tuy nhiên; họ rất chọn lọc về người mà họ chia sẻ cảm xúc và cho phép vào thế giới nội tâm của họ. Có một mặt đối với Bảo Bình là họ thậm chí sẽ không cho bạn bè hoặc đối tác thân thiết nhất của họ biết, và họ thường vẫn là một bí ẩn vĩnh cửu đối với những người xung quanh.

11. Hiểu nhầm

Việc hiểu được bản chất bí ẩn, phức tạp của Bảo Bình là một thách thức đối với hầu hết mọi người, và kết quả là, nhiều Bảo Bình bị người khác gán cho là “kẻ lập dị”. Những người khác có xu hướng chỉ ra những điều khác biệt, và nhiều người thuộc cung Thủy sinh phải đối mặt với những phản ứng và đánh giá bất lợi từ mọi người vì họ khác biệt một cách tự nhiên và có chủ ý.

12. Ngỗ ngược

Người mệnh Thủy không thích các quy tắc và họ có thể thách thức quyền lực. Hầu như không thể kỷ luật và kiểm soát một Bảo Bình, vì họ có suy nghĩ của riêng mình và sẽ luôn đấu tranh cho tự do của họ, bất kể điều gì. Những người mệnh Thủy có thể hành động và cư xử ngang ngược, và họ có thể khá khó quản lý khi không đồng ý với chính sách hoặc nhân vật có thẩm quyền.

13. Phản kháng

Người bản xứ Bảo Bình có thói quen ép buộc ý kiến ​​và niềm tin của họ lên người khác. Mặc dù họ cho phép người khác có quan điểm của mình, nhưng những người thuộc cung Thủy sinh có thể khá tàn nhẫn trong việc truyền bá sự thật và ý kiến ​​của họ. Khi niềm tin của họ bị thử thách, họ có thể có những hành động mỉa mai và bất lịch sự, xúc phạm nhiều người xung quanh bằng những lời lẽ gây tổn thương.

14. Những kẻ cực đoan

Những người mệnh Thủy rất độc lập nên có thể khó khăn để họ nhận ra hành động và lời nói của mình ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác như thế nào. Nhiều người bản xứ Bảo Bình thực hiện hành động thiếu suy nghĩ và họ không cảm thấy hối hận hay tội lỗi về hậu quả của những hành động tiêu cực của họ. Họ có thể có xu hướng hành vi cấp tiến, đi đến nhiều thái cực và không hiểu những hạn chế của họ.

Phụ Nữ Bảo Bình

Với tinh thần sôi nổi và sáng tạo, phụ nữ Bảo Bình là một người phức tạp và lập dị. Nữ hoàng của sự ngẫu hứng, cô ước mơ về việc thay đổi thế giới theo cách riêng của mình và không ngần ngại đề xuất nhiều ý tưởng, sáng tạo.

Người phụ nữ Bảo Bình quan tâm đến nhân loại. Cô ấy là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, rất thích giúp đỡ tất cả những ai cần nó. Cô ấy có thể rất lạc quan về cuộc sống, điều này khiến cô ấy trở thành niềm vui khi ở bên. Cô ấy cũng nhiệt tình, và những rung động tốt của cô ấy rất được những người xung quanh đánh giá cao. Trong khi bình thường cô ấy rất ấm áp và hòa đồng, cô ấy có thể trở nên xa cách và lạnh lùng khi không quan tâm đến một hoàn cảnh hoặc một người nào đó.

Sự tự do rất quan trọng đối với người phụ nữ Bảo Bình. Cô ấy sẽ chiến đấu tận răng vì sự độc lập của mình. Những phẩm chất tốt nhất của cô ấy là trí óc tài tình, niềm đam mê nhân văn và chủ nghĩa lý tưởng của cô ấy về một thế giới tốt đẹp hơn. Không bao giờ đoán trước được và luôn hấp dẫn, người phụ nữ này sẽ giữ được sự quan tâm của bạn, với tư cách là bạn bè, đối tác lãng mạn, chủ nhân hoặc nhân viên.

Người đàn ông Bảo bình

Đàn ông cung Bảo Bình tượng trưng cho sự độc lập, tự do khó có thể định nghĩa được. Anh ấy là một người rất sáng tạo, và điều này được thể hiện trong cách anh ấy suy nghĩ. Rất thành thạo trong việc phát triển bản thân, mục tiêu sống của anh ấy là tự hiện thực hóa bản thân để có thể trở thành một thành viên tốt hơn trong cộng đồng và công dân của thế giới. Người đàn ông Bảo Bình rất hay suy nghĩ, khiến anh ta đôi khi trở nên lạnh lùng và xa cách. Anh ta không có vấn đề gì nổi loạn khi không đồng ý với một chính sách, chuẩn mực xã hội hoặc nhân vật chính quyền.

Người đàn ông Bảo Bình khôn ngoan một cách đáng kinh ngạc dù đầu trên mây. Anh ấy có thể là một bậc cha mẹ dịu dàng và quan tâm, hoặc một người tách rời. Mỗi Bảo Bình đều khác nhau. Anh ấy là một người quyết tâm khi tìm thấy hứng thú và có thể đặc biệt đáng chú ý vì khả năng tìm ra giải pháp mới cho các vấn đề cũ. Người đàn ông Bảo Bình không thiếu trí tưởng tượng và trực giác trong bất cứ điều gì anh ta làm.

Những phẩm chất khiến anh ta trở thành một người đàn ông xuất chúng không phải lúc nào cũng biểu hiện trong các kết quả trong thế giới thực; Không có gì lạ khi đàn ông Bảo Bình mơ ước về việc làm công việc để đạt được kết quả hơn là làm công việc và nhận được kết quả! Có thể dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên đối với anh ta khi xây dựng các dự án không tưởng mà anh ta sẽ không bao giờ thấy hoàn thành. Ngay cả khi anh ta không đưa ý tưởng của mình vào thực hiện, những người khác có thể chạy theo tầm nhìn sáng tạo và mới mẻ của anh ta.

Điểm mạnh chính của đàn ông cung Bảo Bình là trí thông minh, óc sáng tạo và sự quan tâm của anh ấy đối với cộng đồng và xã hội.

Đứa trẻ Bảo Bình

Những đứa trẻ Bảo Bình thực sự đi con đường của riêng chúng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào chứng minh rõ nhất rằng chúng ta bước vào đời với một bản đồ năng lượng hoàn chỉnh, thì đó chính là Bảo Bình. Những đứa trẻ này là một trong những người có ý chí mạnh mẽ nhất, và có thể sánh ngang với Hổ Cáp hoặc Kim Ngưu về sự mạnh mẽ và bướng bỉnh. Hình phạt rất phức tạp, vì một người theo chủ nghĩa Thủy sinh có thể dễ dàng bỏ qua cả cách tiếp cận “củ cà rốt” và “cây gậy”, khiến cha mẹ không biết phải làm thế nào để hướng dẫn chúng. Hầu hết dấu hiệu này cần được giải thích và sẽ đáp ứng tốt nếu được điều trị như một người trưởng thành ngay từ khi còn nhỏ.

Nguyên tắc chung tốt nhất để giúp họ học hỏi là để họ thử và thất bại cho đến khi họ tìm ra hoặc họ yêu cầu sự giúp đỡ. Nếu cha mẹ can thiệp trước khi trẻ sẵn sàng giúp đỡ, mọi việc sẽ không suôn sẻ cho bất kỳ ai. Họ có thể thành công với nhiều tự do hơn hầu hết miễn là các giới hạn và quy tắc rõ ràng. Chúng có thể nhìn thấu mọi mâu thuẫn trong những gì được nói và những gì được làm, vì vậy cha mẹ hãy luôn trung thực nhất có thể.

Cha mẹ Bảo Bình

Cha mẹ Bảo Bình có thể từ thân thiện đến “bó tay”, tùy thuộc vào Bảo Bình có liên quan. Đứa trẻ sẽ học cách những người khác nhau có những kỳ vọng khác nhau và ý nghĩa của việc trở thành một phần của “bộ lạc”. Các hình phạt sẽ phản ánh những gì cần thiết để dạy các phép xã giao và cách hòa nhập với xã hội. Khi phụ huynh này tham gia, nó thường sẽ liên quan đến việc thiết lập nhóm hoặc một số cơ hội xã hội bất thường.

Bảo Bình trong tình bạn

Bảo Bình là dấu hiệu của tình bạn và cộng đồng. Những người mệnh Thủy dễ dàng kết bạn trên nhiều mối quan hệ. Họ có thể rời khỏi văn phòng của một CEO và ngồi xuống và trò chuyện với một người vô gia cư trên đường đến một buổi quyên góp chính trị. Vì Bảo Bình hướng về cộng đồng nên họ dễ dàng kết bạn và là bạn tốt của những người họ biết.

Tình bạn đến dễ dàng và họ có xu hướng được mời làm bạn thường xuyên hơn là tìm kiếm tình bạn. Họ luôn thú vị, có tầm nhìn xa và thường kỳ quặc theo cách vui nhộn. Họ đặc biệt được chào đón khi bạn cần một người có thể đưa người khác đến một lễ kỷ niệm, bữa tiệc hoặc sự kiện quan trọng.

Bảo Bình trong tình yêu

Bảo Bình khó bị chê trách về tình yêu vì họ là dấu hiệu của sự “độc nhất vô nhị”. Một Thủy sinh có thể chung thủy một vợ một chồng, trong khi một người khác có thể đa tình, và một người khác thích tình yêu thiêng liêng hơn bất kỳ loại trải nghiệm thể xác nào. Nếu trận đấu bị tắt, không có chỗ để điều chỉnh; họ tìm kiếm “sự phù hợp hoàn hảo”. Đừng ngạc nhiên nếu họ tiếp cận tình yêu một cách hợp lý và khoa học, có nghĩa là mối quan hệ của bạn có thể kết thúc như một cuộc thử nghiệm kéo dài cả cuộc đời, nhưng dù sao thì cũng là suốt đời.

Bảo Bình tại nơi làm việc

Những người mệnh Thủy tạo nên một số nhà lãnh đạo và nhân viên giỏi nhất, đặc biệt là trong các tổ chức lớn. Dấu hiệu của họ được gọi là “tầm nhìn xa trông rộng”, thường giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp tổ chức tìm ra mục đích và sự phù hợp với xã hội. Nếu bạn cần biết lý do tại sao công ty hoặc tổ chức này tồn tại và nó giúp ích cho cộng đồng như thế nào, hãy hỏi nhân viên hoặc nhà lãnh đạo Bảo Bình.

Họ thích biết rằng công việc họ làm đang tạo ra sự khác biệt. Trên thực tế, đây là những người bạn nên yêu cầu viết tuyên bố sứ mệnh của mình, tìm kiếm các khoản tài trợ hoặc các nhà đầu tư vốn, đồng thời tìm kiếm các xu hướng mới và thị trường mới nổi. Bảo Bình trở thành nhà mạng hoàn hảo, người thiết lập xu hướng và người tiên lượng; họ sẽ nhìn thấy những khả năng trong tương lai trước bất kỳ ai khác.

Trong khi chiêm tinh học truyền thống đề xuất một số công việc là công việc của Bảo Bình và các công việc khác thuộc về các dấu hiệu khác, khái niệm đó đã lỗi thời. Về cơ bản, bất kỳ dấu hiệu nào cũng có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, cho dù người đó là thợ làm tóc, bác sĩ phẫu thuật, cha mẹ ở nhà, phi công chiến đấu, v.v. Tốt nhất, người thực hiện công việc cần có khả năng thực hiện công việc phù hợp với dấu hiệu của họ. Bảo Bình thích giao lưu, hình dung và xây dựng nhóm khi nói đến công việc và sự nghiệp.
Phương châm của Bảo Bình

“Không có tôi, chỉ có chúng ta.”

Bảo Bình thật tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
A dành cho sự phân tích
Q cho sự kỳ quặc,
U không khoan nhượng
A dành cho hành động tập trung
R cho sự tôn trọng,
I cho
U thông minh
S độc đáo cho sự chân thành

Những món quà tuyệt vời nhất của Bảo Bình

Bảo Bình có trí tuệ và óc phân tích, nhưng đừng nhầm những thuộc tính này với sự xa cách. Những người mệnh Thủy có niềm đam mê sâu sắc, nhưng họ biết nhảy vào một thứ gì đó quá nhanh có thể gây hại nhiều hơn lợi. Những người mệnh thủy thường là những người có tư tưởng lớn. Những người mệnh Thủy có năng lượng, sự ấm áp và mong muốn hoàn thành công việc. Họ cảm thấy họ sinh ra là để thay đổi thế giới và đương nhiên họ sẽ làm như vậy. Người mệnh Thủy rất duy tâm và sẽ không bao giờ chấp nhận đến khi họ thực sự tin rằng nó tốt.

Những thách thức lớn nhất của Bảo Bình

Những người mệnh Thủy đôi khi có thể tỏ ra như thể họ không quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân, hoặc họ đang nắm giữ một thứ khác có giá trị cao hơn. Ví dụ, một Thủy thủ có thể hủy hẹn vào phút chót vì bạn bè hoặc thành viên trong gia đình bị kẹt. Nó không phải chuyện cá nhân, và nó không phải là một điều xấu. Bảo Bình có một hệ thống giá trị và ưu tiên những người cần họ nhất, đôi khi điều đó khiến những người họ yêu thương gặp khó khăn. Giao tiếp rõ ràng là cần thiết để tránh những vấn đề này.

Vũ khí bí mật của Bảo Bình

Họ có niềm tin vào lòng tốt bẩm sinh của con người. Một người mệnh Thủy sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn, ngay cả khi bạn nghi ngờ chính mình. Họ thấy những khả năng tốt nhất ở mọi người, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó ở bản thân họ.

4 lý do hàng đầu để yêu một Bảo Bình

 1. Thái độ đi theo chiều hướng của bạn. Không phải là bạn không bị căng thẳng, mà là bạn không để căng thẳng đến với mình theo cách riêng.
 2. Đầu óc nghệ thuật của bạn. Những người khác nhìn thấy một bức tranh và thưởng thức nó.
 3. Bản chất quyết tâm của bạn. Bạn biến những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc hành trình.
 4. Cái nhìn của bạn. Bạn làm cho vẻ ngoài bắt mắt mà không cần nỗ lực . Bạn tự tin mặc những gì mình thích và mọi người chú ý.

Người nổi tiếng / Thủy sinh nổi tiếng

Ed Sheeran, Harry Styles, The Weeknd, Shakira, Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Chloe Moretz, Taylor Lautner, Ashton Kutcher, Charles Darwin, Galileo Galilei, Cristiano Ronaldo, Michael Jordan, Shakira, Justin Timberlake, Michael B. Jordan, Abraham Lincoln.

Tình bạn tương thích của Bảo bình

Bảo Bình trong tình bạn và tình yêu

Phong cách tình bạn Bảo Bình

Bảo Bình luôn chủ động gặp ai đó và lắng nghe câu chuyện của họ. Người mệnh Thủy thích tìm kiếm kết nối với những người khác, và không bao giờ cảm thấy mất tự chủ hoặc lạc lõng, ngay cả khi ở trong một nhóm người lạ. Những người biết lắng nghe tốt và hay đặt câu hỏi, những Bảo Bình có thể lôi kéo bất cứ ai, nhờ một người quen mới kể về những điều họ chưa từng kể với ai khác trước đây. Nhưng có một mặt khác: Bảo Bình rất riêng tư, và mọi người nghĩ rằng họ biết một Bảo Bình tốt hơn nhiều so với họ. Bảo Bình thích có một vòng kết nối xã hội rộng lớn, nhưng việc vun đắp những người bạn thân cần thời gian và sự tin tưởng.

Bảo Bình rất coi trọng sự thất vọng về tình bạn và không thù dai. Những người mệnh Thủy nhìn thấy những điều tốt nhất ở con người, nhưng sẽ thất vọng nếu mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó ở mình. Bảo Bình đôi khi cảm thấy họ luôn phải là người cổ vũ và cố vấn cho người khác, và khao khát một người khác đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những người mệnh Thủy là những người yêu đời vui vẻ, thích làm bất cứ điều gì và luôn cảm thấy rằng một người bạn chỉ là một người mà bạn chưa gặp.

Người bạn phù hợp nhất cho Bảo Bình: Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu không khí, Bảo Bình và Thiên Bình đều thích tìm kiếm các sự kiện văn hóa, tổ chức các buổi hòa nhạc, kinh doanh và dành cả giờ để tranh luận về các ý tưởng. Bảo Bình có thể khiến Thiên Bình bớt ngoại giao hơn một chút; Thiên Bình có thể giúp Bảo Bình phá bỏ rào cản và tin tưởng hơn một chút.

Tình bạn này không phải lúc nào cũng dựa vào lời nói, Bảo Bình và Thiên Bình hạnh phúc chỉ đơn giản là ở bên nhau trong im lặng. Bảo Bình và Thiên Bình không giữ mối hận thù và không có xu hướng nhỏ nhen; họ biết mỗi người có rất nhiều điều phải trải qua trong cuộc sống của họ và không sao cả khi không nói chuyện hoặc nhắn tin trong nhiều tuần, sau đó tiếp tục với nhau.

Bảo Bình và Thiên Bình có thể mất cảnh giác một chút. Mặc dù cả hai cung có thể không được biết đến trong Hoàng đạo vì khiếu hài hước của họ, nhưng khi hai người này ở bên nhau, họ có thể cười hàng giờ liền. Những trò đùa bên trong của họ có cảm giác phiêu lưu,

Làm thế nào để kết bạn với một Bảo Bình

Một Bảo Bình luôn được bao quanh bởi mọi người, và rất dễ bị cuốn hút bởi năng lượng lôi cuốn của một Bảo Bình. Nhưng để kết bạn với một Bảo Bình, bạn cần phải gắn bó lâu dài. Bảo Bình thưởng cho sự nhất quán; gặp họ ở cùng một lớp học yoga hoặc quán cà phê và họ sẽ từ từ phá bỏ các rào cản. Thật dễ dàng để trở thành bạn bè bình thường với Bảo Bình — hãy tử tế, vui vẻ, khiến họ cười — nhưng để có những tình bạn sâu sắc hơn, điều quan trọng là bạn phải cố gắng vượt lên trên và kiên nhẫn nếu ban đầu bạn bị từ chối.

Làm thế nào để làm bạn với một Bảo Bình

Tốt nhất là chính bạn. Một Bảo Bình không có thời gian dành cho những người không thể hiện hết khả năng của họ. Bảo Bình dễ tha thứ cho một sinh nhật bị bỏ lỡ hoặc một chuỗi tin nhắn bị lãng quên, nhưng họ muốn gặp một người bạn chân thành, đích thực và hài lòng trong cuộc sống của chính họ. Nói chuyện phiếm hoặc hành vi gây tổn thương — ngay cả khi không nhắm với Bảo Bình — đều gây tổn thương và khiến Bảo Bình trở nên khó chịu.

3 lý do khiến tuyệt vời khi kết bạn với bảo bình

 1. Họ rất vui. Họ sẽ không bao giờ nói không với một ý tưởng, và khi tham gia một bữa tiệc hoặc sự kiện, họ cam kết 100% sức lực của mình.
 2. Họ có quan điểm tuyệt vời. Bảo Bình giỏi tạo mối liên hệ giữa những thứ ngẫu nhiên và là người giỏi nhất trong việc giới thiệu một mối liên hệ nào trong cuộc sống mà bạn gặp phải.
 3. Họ đẩy bạn. Bảo Bình sẽ kiểm tra để đảm bảo bạn đạt đúng thời hạn, lên lịch đánh giá với sếp. Họ làm điều này không phải vì họ muốn kiểm soát bạn, mà vì họ biết rằng cố gắng hết sức là điều sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Tình yêu tương thích với Bảo Bình

Kỷ nguyên tình yêu tự do không được đặt tên là “Thời đại của Bảo Bình”. Bảo Bình không quá coi trọng những gì “nên làm”, nhưng Bảo Bình có những quy tắc, quy tắc đạo đức và đạo đức của riêng họ và cực kỳ coi trọng cả ba điều đó.

Bảo Bình có thể sẽ không cẩn thận khi yêu. Trong khi họ thích các mối quan hệ tán tỉnh và có thể dễ dàng ở trong tình trạng “bạn bè cùng có lợi” lâu dài, tình yêu – ngay cả khi họ có tình cảm sâu đậm với người kia – có thể khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc sợ hãi về tương lai. Bảo Bình không muốn phụ thuộc vào người khác và họ cũng không muốn ai đó phụ thuộc vào mình. Cố gắng điều hướng sự phụ thuộc lành mạnh trong một mối quan hệ là một thách thức suốt đời của Bảo Bình.

Bảo Bình đam mê thể chất, trung thực và rất hòa hợp với tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với chính họ, cũng như đối tác của họ, và tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Một Bảo Bình quan tâm sâu sắc đến đối tác của họ, nhưng tin rằng tình yêu không phải là yêu cầu người khác đặt nhu cầu của đối phương lên trên nhu cầu của họ. Một Bảo Bình khi yêu không ích kỷ, họ thực dụng và họ đang làm những gì chân thật nhất cho họ.

Cung hoàng đạo tình yêu phù hợp nhất cho Bảo Bình

Song Tử : Hai cung không khí này thông minh, vui vẻ và đôi khi bị các thành viên khác trong Hoàng đạo chế giễu là kỳ quặc. Cặp đôi này kết nối tốt ở mức độ vật lý, đồng thời cho nhau không gian tâm lý mà đôi khi họ cần.

Bảo Bình : Những người thuộc cung Bảo Bình tôn trọng và yêu thích những gì mang lại cho nhau. Họ không có nhu cầu độc lập cá nhân, hiểu rằng tình yêu có thể cần thời gian để xây dựng và có một kết nối xác thịt khá tuyệt vời.

Nhân Mã : Dấu hiệu lửa Nhân mã có thể thêm chút nhiệt cho Bảo Bình thanh tao, và thậm chí có thể khiến Bảo Bình yêu say đắm. Cả hai nhà thám hiểm, cả hai đều độc lập và đều rất chắc chắn về những gì họ muốn, Nhân Mã và Bảo Bình có thể phát huy những điều tốt nhất của nhau — nếu họ không khiến nhau phát điên trước.

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Bảo Bình

Bạn muốn gây ấn tượng với một Bảo Bình? Làm ơn đừng mang họ đến nhà hàng năm sao mà mọi người đều đến. Bảo Bình muốn có một buổi hẹn hò độc đáo mà không phải là đi xem phim.

Nhiều người theo chủ nghĩa Thủy sinh đã thu mình lại từ “ngày tháng”, cảm thấy như khái niệm này quá trang trọng và cổ hủ. Thay vào đó, những người mệnh Thủy tìm bạn đời của mình thông qua các nhóm bạn của họ. Cởi mở, trung thực và sẵn sàng chơi thân thiện với bạn bè có sẵn là điều rất ý nghĩa. Một Bảo Bình thà có một cuộc đi chơi bình thường kéo dài một giờ trước khi bắt đầu một cuộc hẹn hò đích thực, và một Bảo Bình lý tưởng sẽ muốn chia đôi hóa đơn.

Một Bảo Bình có vẻ như đi theo dòng chảy, nhưng trong những ngày đầu của chuyện tình cảm, tốt nhất bạn nên làm theo sự dẫn dắt của họ. Cố gắng đưa một Bảo Bình vào một kịch bản hẹn hò “điển hình” sẽ chỉ biến thành thảm họa.

Đối phó với Bảo Bình và Dấu hiệu Trái đất

Các Bảo Bình khí chất thường bị ám ảnh nặng nề (cũng như bị ám ảnh khi Bảo Bình mắc phải) với các dấu hiệu đất — nguyên tố chính xác mà họ không nên tìm đến.

Các dấu hiệu Trái đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) nói lên sự thúc đẩy liên tục của Bảo Bình là muốn ổn định và muốn bay. Liên tục đưa ra từ ý tưởng đến vòng kết nối xã hội để yêu thích sự quan tâm là mệt mỏi. Dấu hiệu trái đất tượng trưng cho sự ổn định; một mỏ neo trong một thế giới không thay đổi. Nó đi ngược lại bản chất của một Bảo Bình, nhưng nó cũng có vẻ rất hấp dẫn.

Trong ngắn hạn, có! Bí quyết là để Bảo Bình tôn trọng rằng họ không thể – và không nên – thay đổi các dấu hiệu đất. Đổi lại, một dấu hiệu đất cần cung cấp cho Bảo Bình không gian và sự độc lập. Cả hai cần phải giao tiếp, vì cả hai thực sự đến từ các thế giới khác nhau.

Cả hai dấu hiệu đều tôn trọng sự trung thực và có những cuộc trò chuyện cởi mở chính là chìa khóa. Bảo Bình và cung Thổ cũng cố gắng che đậy cảm xúc thật của mình, vì vậy học cách dễ bị tổn thương một chút cũng là một bài học quan trọng cho cả hai bên. Với thời gian, sự kiên nhẫn và một chút may mắn, mối tình này có thể thành công.

Cách quyến rũ Bảo Bình

Đối với một Bảo Bình, những bước đi nhỏ sẽ đi được một chặng đường dài và họ luôn theo dõi. Bắt đầu với chính mình. Một Bảo Bình bị ấn tượng bởi sự cam kết, và bỏ giờ hạnh phúc để chạy 10 dặm sẽ tiến xa trong cuốn sách của họ.

Bảo Bình là một trong những cung thân thiện nhất trong Hoàng đạo, và tốt bụng là một yếu tố rất quan trọng để Bảo Bình quan tâm đến việc tiến xa hơn.

Cuối cùng, hãy là thật. Bảo Bình không muốn ai đó sẽ ném mình vào chân họ. Bảo Bình muốn thấy ai đó hạnh phúc và yêu cuộc sống của chính họ chứ không muốn thấy ai đó cần người khác để hoàn thành nó. Đây, một số chiến lược khác để gây ấn tượng với một Bảo Bình.

Có một danh sách phát Spotify tuyệt vời: Những người yêu thích âm nhạc và họ sẽ ấn tượng.

Tình nguyện vì một mục tiêu: Là những người tin tưởng vào công bằng xã hội, Bảo Bình thích nhìn thấy mối quan tâm tình yêu tiềm năng của họ cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bảo Bình có thể phát hiện ra sự thiếu chân thành từ cách xa một dặm, và đó là một điểm thất vọng rất lớn đối với họ.

Tranh luận với họ: Người mệnh Thủy thích những quan điểm trái ngược nhau, vì vậy việc đưa ra ý kiến ​​và ủng hộ nó sẽ ấn tượng hơn nhiều so với việc bạn đồng ý với bất cứ điều gì họ có thể nghĩ hoặc nói.

Làm thế nào để yêu một Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là nhà thám hiểm có tinh thần tự do của Cung hoàng đạo, và mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng một Bảo Bình sẽ không bị ấn tượng nếu bạn lôi ra mọi trò lố hay đồ chơi trong phòng ngủ vào đêm đầu tiên. Bảo Bình luôn ở trong thời điểm hiện tại và tìm ra những bước đi phù hợp với tư cách là một cặp đôi. Đối với Bảo Bình, tình dục là cho và nhận, và Bảo Bình tin vào những chỉ dẫn, gợi ý và điều chỉnh mang tính xây dựng để làm cho tình dục trở nên tuyệt vời.

Bảo Bình thích quan hệ tình dục trong sáng, cởi quần áo và bất kỳ sự ức chế cơ thể nào của đối tác của họ đều có thể khiến bạn tắt ngúm. Bảo Bình thích được khen ngợi vì những gì họ làm tốt, thích trò chuyện trong phòng ngủ và cũng thích mơ tưởng về những gì bạn có thể làm tiếp theo. Bảo Bình cũng bị kích thích bởi những trò chơi tinh thần như những trò chơi thể chất; tin nhắn ướt át có thể thiết lập tâm trạng hàng giờ trước khi hai bạn thực sự gặp nhau ngoài đời.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Bảo Bình

Hãy hiểu rằng cô ấy không mâu thuẫn, cô ấy đang tiến hóa. Hãy cho cô ấy không gian để phát triển và hãy nhớ rằng cô ấy muốn ở một mình hoặc cần một chút không gian không phải là từ chối bạn. Một phụ nữ Bảo Bình muốn những ý tưởng của cô ấy được lắng nghe. Bạn không cần phải đồng ý với quan điểm của cô ấy, nhưng bạn phải tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy.

Một người phụ nữ Bảo Bình có nhiều bạn bè và cô ấy sẽ không đánh lừa họ chỉ vì cô ấy đang trong một mối quan hệ. Có thể là một thách thức để có được trên lịch của một người phụ nữ Bảo Bình, nhưng đừng bỏ cuộc – điều đó rất đáng giá.

Một người phụ nữ Bảo Bình không muốn một triệu tin nhắn từ bạn. Cô ấy quan tâm đến bạn và yêu bạn, nhưng cũng thích ở bên người khác khi cô ấy xa bạn. Đối với một người phụ nữ Bảo Bình, không gian là một cách để thể hiện tình yêu.

Cách giao tiếp với một phụ nữ Bảo Bình

Một người phụ nữ Bảo Bình thích những cuộc thử nghiệm suy nghĩ, và đôi khi, những cuộc trò chuyện sâu sắc về tình yêu và cuộc sống có thể không liên quan đến mối quan hệ của bạn. Đừng giả định bất cứ điều gì, và biết rằng một Bảo Bình đôi khi cần phải nói ra mọi thứ trước khi cô ấy đặt niềm tin thực sự của mình. Cho cô ấy không gian để nói.

Tin Nhắn có thể gây khó chịu cho Bảo Bình, người thích trò chuyện hơn. Bảo Bình cũng có thể khó xác nhận — hãy cố gắng tham gia các phiên FaceTime nếu hai bạn không thể gặp nhau trong một thời gian dài, vì quá nhiều thứ sẽ bị mất công dịch qua tin nhắn. Phụ nữ mệnh Thủy có thể cảm thấy bị kìm kẹp bởi số đông. Bỏ qua câu “I love you” để trao đổi thông tin sâu rộng hơn về những gì đang xảy ra với bạn để khiến bạn muốn nói điều đó với cô ấy.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bảo Bình

Một người đàn ông Bảo Bình có vẻ sợ cam kết, nhưng anh ấy không chỉ chọn lọc và trung thực khi nói trước với mọi người điều đó. Thay vì cố gắng chèn ép anh ấy, hãy cho anh ấy không gian. Đừng chơi game, nhưng hãy bận rộn trong cuộc sống của riêng bạn – anh ấy tôn trọng điều đó và không có gì khiến anh ấy thích thú hơn một người có vẻ hạnh phúc và mãn nguyện giống như họ.

Một người đàn ông Bảo Bình ghét khi một đối tác ghen tị, và một người đàn ông Bảo Bình sẽ không bỏ rơi bạn bè của mình vì anh ta đang trong một mối quan hệ. Hiểu điều đó, và tin tưởng anh ấy. Nếu bạn cảm thấy anh ấy quá tán tỉnh một người nào đó, bạn nên chỉ ra điều đó, nhưng hãy làm như vậy theo cách không buộc tội.

Bạn có thể luôn thắc mắc một người đàn ông Bảo Bình đang nghĩ gì — và điều đó sẽ đúng ngay cả khi bạn ở bên anh ấy trong 50 năm. Hãy chấp nhận rằng có một số phần của anh ấy mà bạn có thể không bao giờ tiếp cận được, nhưng nó không phải là cá nhân – anh ấy có thể thậm chí còn chưa khám phá hết những phần đó trong tâm hồn của mình.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Bảo Bình

Bỏ qua các văn bản và trực tiếp. Hãy cho anh ấy biết bạn muốn gì và bạn cần gì, và anh ấy sẽ thành thật nói với bạn nếu đó là thứ anh ấy có thể cho bạn. Một người đàn ông Bảo Bình dựa vào bạn để thành thật và mặc dù anh ấy có thể thẳng thắn đáp lại, nhưng anh ấy không làm như vậy để làm tổn thương tình cảm của bạn.

Bạn có nên kết hôn với một Bảo Bình?

Đúng! Thông minh, phiêu lưu và gợi cảm, một Bảo Bình sẽ luôn khiến bạn phải cố gắng. Bạn sẽ tìm hiểu về đối tác Bảo Bình của mình trong suốt phần đời còn lại của mình, và một Bảo Bình sẽ luôn thúc đẩy bạn tìm hiểu nhiều hơn, đọc nhiều hơn và đào sâu hơn về bản thân. Khi bạn yêu một Bảo Bình, bạn sẽ yêu sự tìm kiếm, lý tưởng và đôi khi ủ rũ của bản thân. Nó có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ không bao giờ là nhàm chán.

Dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình đang để giữ

Bảo Bình có thể bị mắc kẹt trong vùng bạn bè mãi mãi. Họ tán tỉnh, vui vẻ và dường như hành động như một đối tác. Đây là dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình đang nghiêm túc trong một mối quan hệ.

Họ bắt đầu nhắn tin dưới dạng ảnh GIF. Chắc chắn, đối với một số người, đây là tin nhắn 101. Nhưng đối với những người thuộc cung Thủy sinh, những người ngay từ đầu ghét nhắn tin, việc dành thời gian tìm kiếm ảnh GIF hoàn hảo để mô tả một tình huống là dấu hiệu bạn đang nghĩ đến trong đầu họ.

Họ đi dự bữa tối sinh nhật của bạn cùng phòng. Những người mệnh Thủy thích một bữa tiệc thịnh soạn, nhưng họ không quan tâm đến việc làm mọi thứ chỉ vì họ “nên” và cảm thấy khó xử khi tham gia một sự kiện với tư cách là bạn của một người bạn.

Họ đặt trước. Những người theo thủy sinh không thực sự lập kế hoạch cho mọi người, và ý tưởng về một bữa tối thứ Sáu tại một nhà hàng với rượu vang có thể khiến họ cảm thấy buồn nôn .

Các mối quan hệ nguy cơ của Bảo Bình

Bảo Bình có thể luôn tỏ ra xa cách, nhưng những dấu hiệu tinh tế có thể cho thấy mối quan hệ với Bảo Bình đang hướng về phía nam. Một Bảo Bình giỏi đặt câu hỏi, nhưng nếu bạn nhận thấy một Bảo Bình có thể không thẳng thắn trả lời các câu hỏi, hoặc chỉ có thể không để ý bạn về những diễn biến hàng ngày trong ngày, đó là một dấu hiệu có thể sai.

Một Bảo Bình có thể luôn tỏ ra tán tỉnh, nhưng họ có xu hướng làm như vậy một cách công khai. Nếu một Bảo Bình có vẻ bí mật hoặc đang tách khỏi nhóm để nói chuyện riêng với ai đó, đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang xảy ra.

Cuối cùng, một Bảo Bình vui vẻ là một Bảo Bình được kích thích trí tuệ. Một Bảo Bình yêu đời luôn tải các bài hát mới, đọc sách mới hoặc hỏi ý kiến ​​của bạn trên các bài báo. Nếu luồng cuộc trò chuyện đó đã dừng lại, đó có thể là dấu hiệu họ không còn hạnh phúc như trước — hoặc đang nhận được phản hồi từ người khác.

Bảo Bình đối phó với trái tim tan vỡ như thế nào

Trái tim tan vỡ đập mạnh vào Bảo Bình. Họ không dễ dàng trao đi trái tim mình khi đã yêu, họ có thể cảm thấy tổn thương, tổn thương và hụt hẫng khi tình yêu không còn. Không giống như họ sẽ cho bất cứ ai biết điều đó. Một Bảo Bình sẽ tấn công bằng cách giả vờ rằng họ không quan tâm lắm khi bắt đầu, thậm chí say mê những câu chuyện phiếm, điều này là không bình thường đối với dấu hiệu này.

Cuộc sống & Phong cách sống của Bảo Bình

Cuộc sống và phong cách sống của bảo bình

Bảo Bình trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Một ba lô hoặc bao đựng hộ chiếu. Những người theo chủ nghĩa thủy sinh là những người theo chủ nghĩa tối giản và thích phiêu lưu, vì vậy bạn muốn thứ gì đó mà họ sẽ sử dụng.

Gói spa tốt nhất: Những người mệnh Thủy thích thử những điều mới, và cảm giác như trôi trong bể là một cách yên tĩnh để thư giãn và cuối cùng nghe bản thân suy nghĩ.

Cocktail ngon nhất:  Bảo Bình là một người theo chủ nghĩa thuần túy, và không thích khi các loại đồ uống tinh khiết hay hương vị lạ mắt gây rối với một món cổ điển.

Bảo Bình thư giãn như thế nào

Bảo Bình tìm thấy lối thoát của họ trong mơ mộng. Họ không cần sách hay âm nhạc (mặc dù họ có thể thích) Họ giàu trí tưởng tượng và cần một chút thời gian để nằm xuống và thư giãn. Người mệnh Thủy thích phiêu lưu mạo hiểm và không bao giờ từ chối lời mời, đặc biệt là để thử một cái gì đó mới, nhưng họ nạp năng lượng trong thời gian một mình và thấy rằng nằm trên giường, với làn gió thổi vào từ cửa sổ và nhìn chằm chằm lên trần nhà là tất cả những gì họ cần để đến được nơi hạnh phúc của mình.

Đời sống xã hội của Bảo Bình

Bảo Bình có một nhóm rất lớn bạn bè — và thậm chí còn có nhiều người muốn trở thành bạn của họ. Bảo Bình không tham gia vào các nhóm hoặc là kiểu người nổi giữa các vòng kết nối xã hội khác nhau. Mặc dù Bảo Bình luôn có thể tìm thấy vị trí của mình trong một đám đông, nhưng thật khó để hợp ý Bảo Bình. Bảo Bình thích sự riêng tư của họ và cũng không muốn đến quá gần ai đó cho đến khi họ thực sự biết rằng họ có thể tin tưởng họ. Bảo Bình cũng coi trọng thời gian cá nhân và tích cực tham gia các hoạt động xã hội bắt buộc. Khi một Bảo Bình đến bữa tiệc của bạn, điều đó có nghĩa là họ muốn ở đó. Khi họ không đến, đừng cá nhân. Nó không có nghĩa là họ không thích bạn, nó chỉ có nghĩa là họ chỉ muốn đến khi năng lượng của họ tích cực.

Mùa yêu thích của Bảo Bình

Bảo Bình phát triển mạnh vào mùa đông – Rốt cuộc thì đó cũng là mùa sinh nhật – và nhận thấy câu ngạn ngữ “không có thời tiết xấu, chỉ có quần áo xấu” phản ánh hoàn hảo quan điểm của họ về cuộc sống. Họ thích bó mình trong cái lạnh, tham gia các môn thể thao mùa đông và quây quần bên bếp lửa. Họ cũng biết rằng vẻ đẹp có thể được tìm thấy ngay cả trong cơn bão mưa tuyết ẩm ướt nhất.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thích thử những điều mới mẻ, vì vậy bạn khó có thể tìm thấy một Bảo Bình ở cùng một khu nghỉ dưỡng năm này qua năm khác. Bảo Bình thích những kỳ nghỉ thể thao, năng động và rất vui khi đi đâu đó mà quần áo và ba lô của họ sẽ bị bẩn một chút. Những người thủy sinh sẽ không từ chối một bữa ăn ngon, nhưng họ rất vui khi mua thức ăn ngoài đường hoặc lùng sục trong cửa hàng tạp hóa để tìm những nguyên liệu mà người dân địa phương sử dụng. Một Bảo Bình cũng sử dụng vòng kết nối xã hội rộng lớn của họ như động lực để đến thăm những người bạn phương xa trên khắp thế giới.

Màu sắc quyền lực của Bảo Bình

Dấu hiệu không khí Bảo Bình bị thu hút bởi những màu sắc thanh tao, nhẹ nhàng nói lên cách Bảo Bình có thể khéo léo đi theo dòng chảy, xử lý ý tưởng và có thể chuyển hướng dựa trên thông tin mới. Đây, những màu sắc tốt nhất cho Bảo Bình.

Màu xanh lam nhạt: Giống như bầu trời xanh rực rỡ, màu xanh lam nhạt nói lên tâm hồn đẹp đẽ của một Bảo Bình, cũng như sự kết nối của họ với ý tưởng, trí tuệ và việc theo đuổi một thế giới hoàn hảo hơn.

Màu trắng: Bảo Bình tìm kiếm những gì tốt nhất ở con người, và bị thu hút bởi màu sắc thường liên quan đến sự ngây thơ.

Màu vàng: Giống như mặt trời, màu vàng nói lên sự lạc quan vĩnh cửu của một Bảo Bình.

Violet: Được kết nối với luân xa vương miện và đại diện cho tâm linh, màu tím nói lên tinh thần sống động của một Bảo Bình.

Những màu mà Bảo Bình nên tránh là:

Màu xanh lá cây: Tông màu đất này làm cho người mệnh Thủy quá nhiều; Bảo Bình có thể làm hỏng rễ, nhưng bay thoải mái hơn nhiều.

Màu đỏ: Liên kết với luân xa gốc, màu đỏ có thể quá đam mê và mãnh liệt đối với Bảo Bình, những người thích đầu óc tỉnh táo và phân tích hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ.

Màu cam: Liên kết với luân xa xương cùng, màu cam có tính cách tương tự và trái ngược với tính cách thanh tao của một Bảo Bình.

Sức khỏe & thể chất của Bảo Bình

Bệnh Bảo Bình: Bỏ qua giày cao gót! Được cai trị bởi mắt cá chân và ống chân, những người mệnh Thủy dễ bị các vấn đề về chân và chấn thương. Giãn tĩnh mạch và bệnh tim cũng có thể trở thành một vấn đề.

Điểm mạnh của Bảo Bình: Những người thuộc cung Bảo Bình tin tưởng vào bác sĩ, nhưng cũng tin vào các phương pháp thực hành thời đại mới. Khả năng tin tưởng và khả năng kết nối thực sự giữa tâm trí và cơ thể của họ có thể mang lại lợi ích cho việc chữa bệnh.

Điểm yếu của Bảo Bình: Đôi khi, các Bảo Bình quên rằng các vấn đề sức khỏe thực sự có thể có nguyên nhân đằng sau nó, và có thể cố gắng “chúc mọi thứ tốt đẹp” thay vì hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Các thói quen thể dục tốt nhất cho người thủy sinh

Đào tạo nhóm. Cho dù đó là tập luyện cho một cuộc thi chạy marathon hay ba môn phối hợp, yếu tố xã hội sẽ khiến bạn quay trở lại — và trở nên mạnh mẽ hơn.

Về những vấn đề mắt cá chân của Bảo Bình

Trong khi bạn dường như để cho các vấn đề xảy ra sau lưng bạn, đôi khi bạn để cho mọi thứ — tinh thần hoặc thể chất — tiếp tục làm bạn khó chịu. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các vấn đề thể chất. Bạn là người hay cười và chịu đựng được điều đó, nhưng đôi khi, bạn có thể thừa nhận điều gì đó đau đớn. Bạn luôn là người đầu tiên tình nguyện nâng chiếc vali nặng nhất, xách chiếc hộp lớn nhất, để không bao giờ bỏ cuộc. Nhưng cơ thể của bạn có giới hạn. Tôn trọng cơ thể của bạn và mức độ có thể mất một chặng đường dài để đảm bảo cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh trong nhiều năm tới.

10 cách Bảo Bình đánh bại sự nhàm chán hàng đầu

Bảo Bình có vẻ lạc quan, nhưng những điều nhỏ nhặt có thể khiến họ suy sụp về lâu dài. Những người mệnh thủy cần thường xuyên điều chỉnh sức khỏe cảm xúc của mình để đảm bảo rằng họ đang chạy với tốc độ tối ưu. Dưới đây là một số cách để đảm bảo Người mạng thủy cảm thấy thoải mái.

 1. Ra ngoài. Nó không thành vấn đề nếu trời mưa. Bất kể thời tiết, người mệnh Thủy luôn tìm thấy sự cân bằng trong tự nhiên.
 2. Đặt một chuyến đi. Những người Thủy sinh thích thám hiểm.
 3. Tham gia một lớp thể dục nhóm. Mồ hôi và xã hội hóa tạo nên một Bảo Bình vui vẻ.
 4. Lạc vào một đám đông. Đôi khi, sẽ tốt hơn nếu một Bảo Bình không quen ai. Chỉ cần ở xung quanh mọi người và chìm đắm trong việc nghe trộm cuộc trò chuyện của người khác cũng đủ khiến Bảo Bình thoát khỏi đầu của chính họ.
 5. Nghe nhạc. Cho dù đó là một danh sách cũ hay một danh sách mới được sáng tạo lại, nghe nhạc có thể giúp Bảo Bình giảm bớt căng thẳng.
 6. Vẽ nguệch ngoạc. Không quan trọng là nghệ thuật có tốt hay dễ nhận biết hay không.
 7. Đánh một giấc. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là mơ mộng hoặc mơ ước mọi thứ xa vời.
 8. Hãy thử một cồn hoa. Những người mệnh Thủy thích các biện pháp chữa bệnh thời đại mới và hướng đến các biện pháp chữa bệnh bằng thảo mộc và hoa để chống lại sự nhàm chán
 9. Tạo nên sự khác biệt. Cho dù đó là làm việc với tư cách tình nguyện viên hay ký một bản kiến ​​nghị trực tuyến, việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn luôn khiến Bảo Bình có tâm trạng tốt hơn.
 10. Suy nghĩ. Không dễ để một Bảo Bình ngồi yên, nhưng khi họ có thể, đó là điều kỳ diệu.

Thảo mộc chữa bệnh cho tâm trạng của Bảo Bình

Đây là những loại thảo mộc tốt nhất cho Bảo Bình để giúp cung cấp cho Bảo Bình và kết nối họ với chính họ.

Cây hoa chuông: Được sử dụng để chữa bong gân, căng cơ và chăm sóc vết thương, loại thảo mộc này có thể giúp chữa lành mọi tai nạn ở mắt cá chân của Bảo Bình.

Hoa Lữ Lang: Loại thảo mộc êm dịu này có thể (cuối cùng!) Làm dịu tâm trí đang chạy đua của một Bảo Bình.

Violet: Loại thảo mộc chống viêm này có thể là một liều thuốc giải độc tốt cho lối sống thích đi phượt của một Bảo Bình.

Tinh thần và Tâm linh của Bảo bình

Tâm linh và tinh thần của bảo bình

Những viên đá quý tốt nhất cho Bảo Bình: Khi xung đột nảy sinh, Bảo Bình có thể được sử dụng để củng cố lý tưởng cộng đồng của bạn và giúp bạn thực hành sự tha thứ. Vào những lúc bạn cảm thấy bị tổn thương hoặc bị phản bội bởi những người thân thiết của mình, Đá thạch anh vàng có thể chữa lành những vết thương vẫn còn đè nặng trong tâm trí bạn. Kết nối với đá sinh của bạn, thạch anh tím, vào cuối quá trình chữa bệnh này có thể đưa tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn trở lại trạng thái cân bằng.

Màu tinh thần của Bảo Bình: Màu xanh da trời nhắc nhở Bảo Bình nhìn lên về thể chất và tinh thần. Bảo Bình đầy nắng, lạc quan luôn có thể tìm thấy bầu trời xanh trong bất kỳ tình huống nào, nhưng họ cũng liên tục được nhắc nhở để có thể kết nối với bình diện tinh thần cao hơn của họ.

Mặt tinh thần của Bảo Bình

Thần bí, đặt câu hỏi và tìm kiếm, các Bảo Bình có truyền thống sâu sắc là đào sâu vào những điều chưa biết. Không ngại đặt câu hỏi về quyền lực, Bảo Bình có thể chùn bước trước tôn giáo truyền thống, chỉ để tìm ra hệ thống tâm linh của riêng họ. Họ cũng có thể tìm thấy sự thoải mái trong các nghi lễ của một truyền thống có tổ chức, và nhận thấy rằng trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo giúp họ tìm thấy nhiều câu trả lời mà họ tìm kiếm.

Bảo Bình có một quy tắc đạo đức nghiêm ngặt có thể không dựa trên những gì xã hội nói rằng một người nên làm. Tuy nhiên, một Bảo Bình rất đề cao quy tắc đạo đức này và mong đợi những người bạn thân của họ cũng làm như vậy. Một Bảo Bình ghét sự bất công xã hội và tìm kiếm một con đường tâm linh cho phép họ giúp đỡ người khác.

Bảo Bình rất thông minh và có khả năng sẽ đọc các văn bản tôn giáo khác nhau. Họ tôn trọng các học giả tôn giáo, những người đã nghiên cứu sâu sắc và thực sự tin tưởng, ngay cả khi bản thân họ, họ hoài nghi. Bảo Bình có thể nghi ngờ thẩm quyền, nhưng họ sẽ tôn trọng khi mọi người đã đưa ra quyết định về cách thức và điều họ sẽ tin tưởng.

Bảo Bình tin vào việc tìm kiếm ý nghĩa, mục đích và con người của họ trong thế giới và thực hiện công việc này một cách nghiêm túc, ngay cả khi con đường tâm linh mà họ quyết định đi có vẻ khác biệt hơn hầu hết.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Bảo Bình

Thần chú Sự nghiệp của Bảo Bình: “Tôi có thể kiểm soát số phận của chính mình.”

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Bảo Bình: Không thể tán thành. Những người chơi cá cảnh có thể tung hứng rất nhiều quả bóng, nhưng họ không bao giờ có vẻ căng thẳng. Họ cũng không cảm thấy căng thẳng. Bằng cách tập trung vào những thứ ở đây và bây giờ, Bảo Bình rất giỏi trong việc loại bỏ mọi tiếng ồn hoặc sự thiếu tự tin và hoàn thành công việc.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Bảo Bình: Bệnh quan liêu. Bảo Bình có một ý tưởng tốt về cách mọi thứ nên được thực hiện và có thể làm chúng tốt hơn bất kỳ hệ thống hiện tại nào. Bảo Bình cần học cách thích nghi với những gì sếp có thể muốn — ngay cả khi nó chậm hơn và tốn nhiều thời gian hơn những gì họ có thể đã làm.

Phong cách làm việc của Bảo Bình

Dựa vào bản năng, Bảo Bình có một cảm nhận tốt về cách các phần của một dự án được sắp xếp. Họ biết họ cần phải làm gì, nhưng họ có thể gặp khó khăn khi giải thích tầm nhìn của mình cho người khác. Bảo Bình thích theo dõi nhịp điệu và nhịp điệu bên trong của chính họ để hoàn thành công việc. Đôi khi, họ có thể thức cả đêm, nhưng đôi khi, họ muốn làm việc từ chín giờ đến năm giờ.

Một Bảo Bình đi theo dòng chảy khi nói đến cơ cấu ngày làm việc của họ và làm việc tốt từ xa hoặc làm việc cho một công ty xem xét sản phẩm theo thời gian ngồi trên bàn làm việc.

Bảo Bình là một nhân viên bình dân, biết cách hòa đồng với mọi người. Họ có thể không thích các quy tắc chính trị quản lý một văn phòng, nhưng họ có thể chơi với họ gần như dễ dàng. Họ biết rằng cư xử tử tế tại nơi làm việc làm cho văn phòng trở nên dễ chịu hơn đối với mọi người và họ rất coi trọng chất lượng cuộc sống của mình.

Nghề nghiệp trong mơ của Bảo Bình

Ca sĩ / nhạc sĩ / nhà sản xuất: Bảo Bình yêu âm nhạc tìm thấy thành công trong ngành này, cho dù đó là trước micro hay trong Cửa hàng âm thanh.

Giám đốc nhân sự: Thân thiện, hiệu quả, với cách lôi kéo mọi người ra ngoài, Bảo Bình có thể dễ dàng thu hút các ứng viên cho một công việc và có thể lôi kéo họ làm việc cho một công ty.

Doanh nhân: Bảo Bình có ý thức về những gì có thể cần thiết trên thị trường, và có sự kiên nhẫn và linh hoạt để thực hiện nó. Là một doanh nhân, họ thích tham gia vào mọi khía cạnh của quy trình làm việc.

Giám đốc sản phẩm: Bảo Bình có con mắt nhìn chi tiết cũng như trí tưởng tượng. Họ làm việc tốt trong việc giao tiếp với các loại công nghệ và cũng có thể kết hợp các thông số kỹ thuật với những gì khán giả có thể cần cho một ứng dụng hoặc dịch vụ.

Người chữa bệnh: Cho dù là bác sĩ trị liệu, chuyên gia châm cứu hay chuyên gia trị liệu, Bảo Bình có ý thức tốt về cách giúp đỡ mọi người và có thể điều chỉnh bất cứ điều gì có thể làm phiền họ.

Bảo bình và tiền bạc

Bảo Bình có thể cảm thấy “tiền bạc không thành vấn đề”, nhưng đó chỉ là do họ giỏi kiếm tiền. Đối với Bảo Bình, tiền là công cụ có thể giúp họ sống một cuộc sống mà họ yêu thích — nó không nhất thiết phải là biểu tượng quyền lực và hơn thế nữa không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Bảo Bình tin rằng tiền có thể là một công cụ cho điều tốt hoặc điều xấu, và ý thức về cách chi tiêu của họ tác động đến thế giới nói chung. Họ có thể đặc biệt quan tâm đến việc mua hàng có đạo đức hoặc đầu tư có đạo đức.

Bảo Bình giỏi về các con số, đầu óc nhanh nhạy và trí tưởng tượng hấp dẫn có thể khiến họ trở thành những nhà đầu tư hiểu biết, những người có thể “nhìn thấy” xu hướng trên thị trường mà những người khác không thể.

Bảo Bình tin rằng tiền đến và đi, nhưng các mối quan hệ vẫn ở lại và có xu hướng ưu tiên đầu tư vào các mối quan hệ hơn đầu tư vào sự nghiệp của họ hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Bảo Bình

Sếp Bảo Bình của bạn có thể đi xe máy điện đi dép tông, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không làm việc chăm chỉ — và cũng yêu cầu bạn như vậy. Các ông chủ Bảo Bình không nhất thiết phải “trông” hay “hành động” như một ông chủ, nhưng những tiêu chuẩn cầu toàn của họ có thể khiến một số ông chủ khó tính nhất trong doanh nghiệp.

Bảo Bình mong đợi bạn làm việc chăm chỉ, đặt câu hỏi, thông minh và nói chung là thể hiện trí thông minh của bạn. Họ sẽ cho bạn thời gian rảnh rỗi và không xem đồng hồ để đảm bảo bạn xuất hiện ở điểm chín. Nhưng họ sẽ không chấp nhận những nỗ lực nửa vời và sẽ nói rõ khi bạn không đạt được tiêu chuẩn của họ. Điều đó nói lên rằng, một Bảo Bình sẽ không để nỗi thất vọng kéo dài — sếp có thể chỉ trích công việc của bạn, nhưng hãy vui vẻ trò chuyện bằng âm nhạc vào giờ hạnh phúc và một khi bạn bắt đầu thực hiện theo mong đợi của họ, họ sẽ không giữ ấn tượng ban đầu về bạn. . Ở đây, các đặc điểm khác của sếp Bảo Bình:

Một cầu thủ của đội. Ngay cả khi sếp Bảo Bình có văn phòng, nhiều khả năng họ sẽ muốn dành thời gian ở các khu vực chung với đồng nghiệp.

Giàu trí tưởng tượng. Sếp Bảo Bình muốn nghe ý kiến ​​ngớ ngẩn mà bạn ngại đưa ra. Đối với một Bảo Bình, trí tưởng tượng tạo ra sự đổi mới.

Độc lập: Sếp Bảo Bình thích làm phần lớn công việc của họ một mình và trong khi họ chuẩn bị cho các phiên động não, họ cũng thích làm nhiều việc (và nhận được tín nhiệm) một mình.

Vui vẻ: Nếu có sếp nào định tổ chức sự kiện nhảy dù trong nhà với mục đích xây dựng đội ngũ, thì đó là sếp Bảo Bình.

Năng lượng: Một danh sách việc cần làm đầy đủ truyền cảm hứng cho một Bảo Bình và họ có thể mong đợi nhóm của mình cũng tràn đầy năng lượng như họ. Một khi Bảo Bình học xong, họ sẽ nhanh chóng sẵn sàng chuyển sang một công việc mới và có thể sẽ xem xét nhóm của họ cho bất kỳ ai có vẻ chán nản hoặc bơ phờ trong công việc của họ.

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Bảo Bình

Một Bảo Bình coi thành công là hạnh phúc, sự hoàn thiện bản thân và là câu trả lời tích cực cho câu hỏi, “tôi đã làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn chưa?” Một Bảo Bình không quá quan tâm đến chức tước hay tiền lương, nhưng hiểu rằng những thứ này rất quan trọng đối với xã hội. Một Bảo Bình cũng quan tâm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và có thể nhận một công việc được trả lương thấp hơn nếu điều đó có nghĩa là dành nhiều thời gian và linh hoạt hơn để dành cho gia đình hoặc dành cho những sở thích hoặc đam mê. Đối với một Bảo Bình, “bán đứng” là hình thức thất bại tồi tệ nhất, và một Bảo Bình sẽ làm bất cứ điều gì để tránh điều đó xảy ra.

Con cái & Cha mẹ Bảo Bình

Cha mẹ và con cái bảo bình

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ Bảo Bình

Cánh tiên bằng lụa, trang phục chỉnh tề và rất nhiều nhạc cụ là tất cả những gì mà các Bảo Bình nhỏ bé cần để khai thác trí tưởng tượng phong phú và sâu sắc của mình.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Bảo Bình

Những đứa trẻ Bảo Bình thông minh và giàu trí tưởng tượng, thích đọc sách và làm nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Họ cũng thích giao lưu và vui vẻ dành thời gian đến các sân chơi với các bạn nhỏ. Tuy nhiên, trẻ Bảo Bình cũng cần thời gian nghỉ ngơi — đảm bảo trẻ Bảo Bình có đủ thời gian một mình để nạp năng lượng, chơi một mình và cho phép trí tưởng tượng của chúng bộc lộ ra ngoài tầm nhìn của người lớn là chìa khóa để trẻ Bảo Bình phát triển và phát triển.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Bảo Bình

Một trong những dấu hiệu sáng tạo nhất của Hoàng đạo, những người thuộc cung Thủy sinh là những người thông minh về mặt cảm xúc, trực giác và sáng tạo không ngừng. Chọn một cái tên sáng tạo để phù hợp với tính cách của họ là điều quan trọng — hãy thoải mái chơi đùa với các cách viết hoặc thậm chí là bịa ra điều gì đó!

Tên cho bé trai Bảo Bình: Tên trung lập về giới tính cho bé trai Bảo Bình có thể hoạt động tốt.

Tên cho con gái cung Bảo Bình: Nữ cung Bảo Bình xem cuộc sống là một công trình nghệ thuật bất tận; đặt cho cô gái của bạn một cái tên sáng tạo sẽ cho phép tâm hồn nghệ sĩ của cô ấy tỏa sáng.

Cách nuôi dạy Con Bảo Bình

Vui tươi, thân thiện, thông minh và vui vẻ, có thể cảm giác như đứa trẻ Bảo Bình của bạn không cần sự nuôi dạy của cha mẹ nhiều như vậy. Họ có vẻ “khôn ngoan vượt tuổi” và cách họ dễ dàng thích nghi với các tình huống xã hội khác nhau có thể khiến họ có vẻ như đi theo dòng chảy.

Và họ làm. Nhưng một đứa trẻ Bảo Bình rất dễ bị mất cân bằng cảm xúc, và trong khi chúng có thể không nói lên nỗi sợ hãi của mình, chúng có rất nhiều lo lắng hiện hữu về thế giới và vị trí của chúng trong đó. Tìm thời gian để đi sâu và nói về những điều này là hữu ích. Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian để ở bên Bảo Bình của mình cũng rất hữu ích. Họ có vẻ thích giao du, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng phải mất một thời gian để cậu bé Bảo Bình của bạn cởi mở và thực sự nói về những gì có thể đang làm phiền họ.

Những đứa trẻ Bảo Bình phát triển tốt trong các nhóm, và làm tốt trong các nhóm anh chị em. Nhưng chúng chắc chắn cần và muốn có nhiều thứ cùng một lúc với bố và mẹ. Những đứa trẻ Bảo Bình là những người tìm kiếm, và có thể cảm thấy như chúng thức dậy với một bản sắc hoàn toàn mới vào mỗi buổi sáng. Họ không! Họ chỉ đang khám phá các khía cạnh khác nhau của con người họ. Giúp khuyến khích sự khám phá và không khóa họ vào bất kỳ vai trò nào. Nhắc nhở về việc bạn sẽ yêu thích chúng như thế nào cho dù chúng có làm công việc gì hay học ngành gì đi chăng nữa.

Những đứa trẻ Bảo Bình có thể có rất nhiều điều để dạy khi còn nhỏ. Hãy điều chỉnh, lắng nghe và đôi khi để đứa trẻ Bảo Bình của bạn dẫn dắt bạn — chỉ cần luôn nhớ rằng bạn đã trưởng thành. Đây, những gì khác để coi là cha mẹ của bạn là người gánh nước nhỏ của bạn.

Hãy giao tiếp xã hội. Nếu bạn là mẹ hoặc cha của một Bảo Bình trẻ tuổi, hãy sẵn sàng lên lịch trình đầy đủ cho các bữa tiệc, buổi chơi, trò chơi và buổi tập. Những chàng trai và cô gái này phát triển mạnh về giao tiếp xã hội và có xu hướng có nhiều bạn bè.

Giữ họ tham gia. Bạn cũng sẽ cần phải chuẩn bị để thúc đẩy trí óc nhanh nhạy và có thể thay đổi của chúng với nhiều kích thích tinh thần.

Nâng cao tính độc đáo của chúng. Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra tất cả các Bảo Bình của mình, họ có thể đã chọn một số thói quen kỳ quặc mới. Giữ một tâm trí cởi mở và chấp nhận, và bạn sẽ chỉ là sự hỗ trợ họ cần.

Tất cả về Bảo Bình Thiếu niên

Một thiếu niên Bảo Bình độc lập, độc đáo và có thể khiến bạn phát điên. Họ không cố ý, nhưng một thanh thiếu niên Bảo Bình có thể khó chịu vì những gì họ thấy là bạn không sống đúng với con người thật của mình.

Khi còn là một thiếu niên, Bảo Bình coi mọi thứ là đen và trắng, và có thể hữu ích cho bạn khi nhắc nhở bản thân rằng công việc của bạn là một phần giúp họ nhìn thấy những mảng màu xám đang tồn tại trong thế giới chúng ta đang sống. Điều đó nói lên rằng, chủ nghĩa lý tưởng của một Bảo Bình không nên nhún vai bỏ đi. Có thể tốt nếu giúp hướng dẫn một Bảo Bình trẻ tuổi đến cơ hội tình nguyện hoặc giúp họ tìm cách tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Một thiếu niên Bảo Bình có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và họ cũng ghét bị nói xấu. Học hỏi từ họ sẽ giúp bạn chứng tỏ rằng bạn tôn trọng họ.

Một thiếu niên thuộc cung Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và họ rất sẵn lòng, nhưng có thể cần một số quy tắc và cấu trúc. Thay vì đưa ra các quy tắc, hãy để họ cộng tác trên các quy tắc và hướng dẫn có ý nghĩa đối với họ — họ sẽ có nhiều khả năng làm theo những quy tắc đó mà không cảm thấy thất vọng. Bạn càng tôn trọng quyền tự chủ của một thiếu niên Bảo Bình, họ sẽ càng tôn trọng bạn.

Một thanh thiếu niên Bảo Bình thích

Học tập: Một thiếu niên Bảo Bình có thể cứng nhắc trước sự cứng nhắc của trường học, nhưng họ thích kết nối, đọc sách và tìm ra những điều mới.

Âm nhạc: Âm nhạc là cuộc sống đối với thanh thiếu niên Bảo Bình, những người nhận thấy các bài hát có thể trình bày chính xác hơn nhiều về cảm giác của họ.

Quyền tự chủ của bản thân: Đối với một thiếu niên Bảo Bình, việc nhận ra mình khác với cha mẹ và có khả năng đưa ra quyết định về thực phẩm, tôn giáo hoặc phong cách khác với cha mẹ là một điều khó khăn. Khuyến khích thử nghiệm của họ và cho phép họ tìm ra con đường của riêng mình.

Không thích của một thanh thiếu niên Bảo Bình

“Bởi vì tôi đã nói như vậy.”: Đó không phải là lý do của một thiếu niên Bảo Bình. Có lý do đằng sau các quy tắc khiến họ có nhiều khả năng tuân theo chúng hơn.

Các vách đá. Các thiếu niên Bảo Bình có rất nhiều bạn bè, nhưng không thích xếp thành một nhóm, thích lơ lửng giữa những người khác nhau.

Xâm phạm quyền riêng tư. Người mệnh thủy có thể bừa bộn, và bạn có thể nghĩ rằng mình chỉ đang dọn dẹp phòng ngủ của người mệnh thủy. Họ thấy sự xâm phạm quyền riêng tư hoàn toàn và sẽ khó chịu khi bạn bước vào không gian của họ mà không được phép. Tôn trọng ranh giới của họ (và sự lộn xộn của họ).

Bảo Bình làm cha mẹ

Làm thế nào để tính cách Bảo Bình hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Dưới đây là cách bất kỳ Bảo Bình nào có thể trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Bảo Bình, Con Bạch Dương

Bảo Bình và Bạch Dương đều là những người nghệ thuật và giàu trí tưởng tượng, nhưng các bậc cha mẹ Bảo Bình có thể ngạc nhiên bởi tính khí bốc lửa mà Bạch Dương bé bỏng của họ có — và có thể coi thường sự thay đổi tâm trạng của Bạch Dương. Học cách điều chỉnh cảm xúc của chính mình có thể giúp Bạch Dương nhỏ bé của họ thích nghi.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Kim Ngưu

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu đất này có thể là một sự kết hợp phức tạp, vì những con bò đực nhỏ có thể cần rất nhiều cấu trúc, điều này không tự nhiên đến với Bảo Bình. Cả hai ký càng tôn trọng nhau thì trận đấu này sẽ càng hay.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Song Tử

Thông minh, giàu trí tưởng tượng và độc lập, cha mẹ và con cái Bảo Bình và Song Tử là những cặp đôi tuyệt vời, nhưng đôi khi có thể hơi quá giống bạn bè. Điều quan trọng là Bảo Bình phải nhớ rằng họ là cha mẹ.

Cha mẹ Bảo Bình, Con cái Cự Giải

Những chú cua con nhạy cảm có thể là một thách thức đối với Bảo Bình, người có thể cảm thấy như con mình đang đòi hỏi nhiều hơn những gì chúng có thể cho. Họ càng có thể điều chỉnh các lỗ hổng của chính mình, họ càng có khả năng nuôi dạy thành công một chú cua nhỏ.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Sư Tử

Sư tử nhỏ cho Bảo Bình chạy theo tiền của họ – nhưng trong khi sư tử có thể gầm lên rất lớn, Bảo Bình đang chấp nhận mức độ lớn của sư tử nhỏ của họ. Sự chấp nhận này có thể giúp một chút Sư Tử tự tin.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Xử Nữ

Cha mẹ Bảo Bình đôi khi có thể cảm thấy mất kết nối với đứa con Xử Nữ của họ, và cách tốt nhất để kết hợp cung trời và dấu hiệu trái đất này là thông qua nghệ thuật. Nghệ thuật là một phương tiện, cả hai dấu hiệu đều thoải mái như nhau và có thể giúp cả hai giao tiếp.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Thiên Bình

Hai dấu hiệu không khí này có rất nhiều điểm chung, nhưng những Thiên Bình bé nhỏ có thể nhạy cảm hơn những gì cha mẹ Bảo Bình nhận ra. Học cách vượt qua cảm giác “mọi thứ đều ổn” và đào sâu vào những cảm xúc có phần không thoải mái sẽ hữu ích cho cả hai dấu hiệu.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Bò Cạp

Cha mẹ Bảo Bình biết rằng những con bọ cạp nhỏ của họ rất khác so với họ. Bọ Cạp phát triển mạnh mẽ dưới sự chấp nhận vô điều kiện này, và có thể học cách để nỗi đau và sự bất bình ập đến sau lưng họ bằng cách xem cha mẹ Bảo Bình của họ trải qua cuộc sống.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Nhân Mã

Những người thích khám phá mạo hiểm, cả cha mẹ và con cái đều cần nhiều thời gian ở một mình. Nhưng cha mẹ Bảo Bình cần thu hẹp mọi khoảng cách và nhận ra thời điểm có thể hữu ích khi nắm tay Cung thủ nhỏ của họ.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Ma Kết

Cha mẹ Bảo Bình đôi khi tự hỏi liệu cậu nhóc Ma Kết có phải là cha mẹ thực sự hay không. Bọ Cạp trẻ em thích cấu trúc, giờ đi ngủ và phòng chơi gọn gàng. Cha mẹ Bảo Bình? Không nhiều lắm. Cả hai dấu hiệu có thể học hỏi lẫn nhau, nhưng cha mẹ Bảo Bình có thể cần phải cứng rắn hơn bình thường với một đứa trẻ Bọ Cạp.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Bảo Bình

Hai dấu hiệu này kết hợp với nhau để biết nhau — có lẽ hơi quá rõ. Cha mẹ Bảo Bình có thể khó tính với con cái Bảo Bình của họ bởi vì họ khó tính với chính họ. Cắt giảm sự chùng xuống rất hữu ích cho cả hai.

Cha mẹ Bảo Bình, Con Song Ngư

Cả hai đều giàu trí tưởng tượng và trực quan, cha mẹ Bảo Bình và trẻ em Song Ngư thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Nguyên tố nước Song Ngư có thể dễ xúc động hơn Bảo Bình nhận ra; Nhận ra điều này và học cách suy nghĩ trước khi nói, có thể giúp tránh được cảm giác bị tổn thương trước khi chúng xảy ra.